quan-ao-bao-ho-lao-dong-mua-dong

Quần Áo Bảo Hộ Lao Động Mùa Đông Ấm Áp

Liên hệ

Quần áo bảo hộ lao động mùa đông ngày nay không quá khó để tìm được những mẫu áo đẹp và bền cho người công nhân. Nhưng cũng đòi hỏi bạn cần bỏ nhiều công sức tìm hiểu và lựa chọn được những nơi may đảm bảo nhất.

Đông sắp về cùng với nhiều mẫu áo thời trang đa dạng, đẹp mắt. Mọi người đều tỏ ra hào hứng với những mốt váy áo mới để trưng diện cho những ngày đông lạnh rét. Nhưng với người lao động, các anh chị em công nhân và kỹ sư thì mùa đông về lại thêm nhiều nỗi cơ cực khi phải làm việc ngoài trời thời tiết khắc nghiệt.

Chính vì thế những bộ quần áo mùa đông ấm áp luôn rất quan trọng đối với người công nhân. Điều tuyệt vời ở đây là những bước cải tiến và sáng tạo đã tạo ra những mẫu áo bảo hộ cho mùa đông không những đảm bảo về độ ấm mà còn đẹp và thời trang, cực kỳ ấn tượng với mọi người. Ai mặc áo đều khen chiếc áo sao mà ấm thế, mặc thoải mái thế. Đó là kiểu áo nào, bạn đã biết chưa?

quan-ao-bao-ho-lao-dong-mua-dong

Áo Khoác Gió – Quần Áo Bảo Hộ Lao Động Mùa Đông Đầy Ấn Tượng

Bạn có ngạc nhiên không khi áo khoác gió đang đứng trong top đầu những mẫu áo đông được yêu thích nhất. Chắc hẳn bạn cũng từng có vài chiếc áo khoác gió và  không cần nói nhiều mọi người cũng đều biết. Nhưng để được chọn làm quần áo bảo hộ cho người lao động thì chiếc áo phải đáp ứng được những tiêu chí đặc biệt.

Để hiểu hơn về điều này chúng ta cùng lắng nghe cảm nhận của anh Phạm Viết Vinh – công nhân khai khoáng chia sẻ: “Ôi! Với mình mùa đông không còn là nỗi lo của mình và các anh em làm cùng nữa, bởi hơn 40 anh em làm cùng tổ than của mình đều được trang bị áo khoác gió lót nỉ cực kỳ ấm. Áo dày dặn mà lại ấm lắm anh ạ. Mặc không sợ lạnh vì áo cản gió tốt do vậy nên mình nghĩ áo có tên là áo khoác gió. Mình rất hài lòng với mẫu mới này. Áo năm nay không thô cứng như những chiếc áo trước mình mặc, áo rất rộng rãi, hoạt động chân tay dễ dàng, không vướng víu anh ạ” – anh Vinh vui vẻ nói, nét mặt rạng lên niềm yêu thích

“Các anh em ở chỗ mình làm còn phát hiện ra là áo không thấm nước nên mặc cực kỳ thoải mái, không sợ nhiễm lạnh như các áo vải khác bị ngấm nước. Các anh em vì điều này mà lại càng thích mặc hơn anh ạ. Mưa gió về nhà giặt áo cũng nhanh khô hơn các áo bảo hộ khác.”– anh Vinh nhiệt tình nói

quan-ao-bao-ho-lao-dong-mua-dong

Với những điểm cộng tuyệt vời như thế nên áo khoác gió không chỉ được đông đảo đội ngũ các anh chị em công nhân, kỹ sư yêu thích mặc mà ngay cả  các em học sinh và dân văn phòng cũng phải gật gù ưng ý. Trong tương lai sắp tới, áo khoác gió sẽ là một trong những mẫu áo đồng phục chủ chốt của nhiều đơn vị khác nhau. Không lo lỗi mốt bởi kiểu dáng trẻ trung và phong cách. Thuận tiện dễ mặc, đem lại sự khỏe khoắn, làm tăng thêm tự tin cho mọi người.

Đông về vui hơn cùng áo ấm!