quan-ao-bao-ho-lao-dong-mua-dong

Quần Áo Bảo Hộ Lao Động Mùa Đông Chất Lượng

Liên hệ

Quần áo bảo hộ lao động mùa đông những năm gần đây có nhiều “khởi sắc” hơn trước. Anh em nhiều người cũng tỏ ra vui mừng khi được phát. Bộ quần áo có gì mới, có gì đặc biệt tại sao lại được yêu thích đến như thế?
Đông về khiến công việc của các anh em lại càng thêm khổ cực, thêm nhiều trở ngại hơn. Thời tiết lạnh, mưa gió rét mướt, sức khỏe người công nhân thường bị ảnh hưởng. Công trường lại càng thêm ngổn ngang, khó khăn làm việc. Nhưng mọi thứ đều phải có cách giải quyết. Trước tiên là phải tự trang bị thật tốt đồ bảo vệ cho các anh em. Những bộ quần áo bảo hộ lao động mùa đông ấm áp sẽ giúp các anh làm việc tốt hơn.

“ Đời công nhân vất vả cơ hàn
Đồng lương ít ỏi, miên man tháng ngày
Dành dụm gửi lại quê xa
Vợ con trông ngóng, mẹ già chờ tin”

quan-ao-bao-ho-lao-dong-mua-dong
Đọc lên ta lại chạnh lòng thêm thương người lao động, thương các anh em công nhân hơn. Họ âm thầm nỗ lực làm việc không mệt mỏi. Vì mưu sinh, vì cuộc sống mà nhiều người xa nhà xa quê làm công ăn lương bao nhọc nhằn khổ sở. Quan tâm hơn tới các anh em là điều mà tất cả các quản lý, các đơn vị nên làm. Nhưng có một thực trạng thật đáng buồn chúng ta nên nhìn thẳng vào đối diện đó chỉ là có 20% số người công nhân và kỹ sư ngoài nhà nước được trang bị quần áo bảo hộ lao động mùa đông đầy đủ. Còn lại họ vẫn rất thiếu thốn.
Không thể bỏ qua những bộ quần áo bảo hộ lao động
Những người chủ, quản lý, lãnh đạo xin hãy nghĩ tới sự vất vả của người công nhân, hiệu suất làm việc cũng như làm nên tính đồng bộ, chuyên nghiệp cho công ty mình mà hãy tạo mọi điều kiện, trang bị quần áo tốt và chất lượng cho người công nhân. Những bộ quần áo bảo hộ lao động mùa đông ấm áp cũng giúp cho công việc hiệu suất làm việc của các anh em tăng thêm.
Chắc chắn khi được trang bị những bộ đồng phục tốt, anh em lao động sẽ thấy phấn khởi có động lực hơn rất nhiều để làm việc. Mọi người có được tâm lý thoải mái và yên tâm làm việc. Quầnáo bảo hộ lao động mùa đông ấm phải được may từ những chất liệu ấm áp. Vậy nên chọn loại vải nào?

 

quan-ao-bao-ho-lao-dong-mua-dong


Hai dòng vải bạn nên tham khảo đó là kaki thường và Pangrim Hàn Quốc. Kaki thường cũng khá ổn, giá thành phải chăng. Nếu có điều kiện hơn, nhất định bạn đừng bỏ qua Pangrim Hàn quốc. Tại sao lại thế? Bởi Pangrim có được độ bền cao, màu đẹp, không phai. Khi mặc lên không bị xù, hè mặc thoáng mát, bạn không lo bị bí. Còn sang đông thì lại ấm áp, dễ mặc. Những chiếc áo khoác ấm áp, chỉn chu đến từng chi tiết. Đường kim mũi chỉ may cũng rất khéo, chắc chắn. Anh em mặc vào đều tấm tắc khen. Vì quần áo bảo hộ lao động mùa đông vải Pangrim bền đẹp nên so ra giá thành tuy hơi cao so với thông thường nhưng tính ra lại “kinh tế” hơn rất nhiều. Bạn không phải thường xuyên thay đồ bảo hộ cho các anh em!
Hãy chọn những bộ Quần áo bảo hộ lao động mùa đông bền đẹp nhất!