quan-ao-bao-ho-lao-dong-mua-dong-dep

Quần Áo Bảo Hộ Lao Động Mùa Đông Đẹp

Liên hệ

Xưởng may quần áo bảo hộ lao động mùa đông tại Hà Nội có khá nhiều cơ sở, nhưng để bạn tìm được một nơi đảm bảo, có thể giúp bạn tìm may được hàng trăm hàng nghìn bộ quần áo thì không dễ dàng.

Mùa đông thời tiết khắc nghiệt hơn, nhiệt độ giảm xuống thấp. Các anh em công nhân và kỹ sư luôn cần có những bộ bảo hộ thật ấm mới giúp cho công việc được thuận lợi, không ảnh hưởng đến sức khỏe của mọi người. Nhiều đơn vị luôn quan tâm tới điều này nên đang gấp rút tìm những xưởng may quần áo tốt nhất.

quan-ao-bao-ho-lao-dong-mua-dong-dep

Những người công nhân cơ khí, công nhân xây dựng điều kiện lao động thường bất lợi vì phải làm ngoài trời, khói bụi, các tác nhân xấu, đất đá, vật liệu. Công việc lại thường vất vả, lao động hoạt động chân tay nhiều. Những bộ quần áo bảo hộ lao động tốt sẽ như “tấm lá chắn” cho các anh em.

Mùa đông này chọn quần áo như thế nào hợp lý?

Các xưởng may quần áo đều chuẩn bị nhiều mẫu quần áo đẹp và cải tiến nhiều hơn trước để cung cấp cho các anh em công nhân, người lao động được các mẫu bảo hộ tốt nhất, tiện dụng cho công việc nhất. Đông năm nay, với những mẫu áo khoác được nhiều công ty xây dựng và các đơn vị khác lựa chọn. Áo khoác bảo hộ lao động rất ấm áp. Mọi người đều tỏ ra phấn khởi và yêu thích.

Tại  một xưởng may quần áo bảo hộ lao động mùa đông khá uy tín tại Hà Nội, chúng tôi được tiếp xúc với anh quản lý, anh rất nhiệt tình, chia sẻ cho chúng tôi:

quan-ao-bao-ho-lao-dong-mua-dong-dep

“Thời trang ngày càng có nhiều đổi khác, năm nay xưởng mình sản xuất rất nhiều quần áo bảo hộ được may từ chất liệu cao cấp, đó là Pangrim. Đây các anh xem áo khoác lao động được xưởng của mình may cực kỳ cẩn thận, dày dặn, kiểu dáng rộng rãi, dễ mặc. Nói chung là có nhiều cải tiến hơn trước nhiều các anh ạ”- anh Hải chân thành nói

“Tại sao xưởng của anh lại chọn vải Pangrim mà không là các vải khác?” – chúng tôi hỏi anh Hải

“Nói thật với các anh là, so với vải khác thì Pangrim có giá thành đắt hơn. Nhưng phương châm sản xuất của xưởng mình là may những bộ quần áo bảo hộ lao động tốt, hàng đẹp cho anh em mặc vậy nên mình chọn Pangrim. Vải này của Hàn đấy. Mặc thoải mái, ấm áp vào mùa đông, sang hè thì lại thoáng mát. Các anh sờ thử xem,  vải dày nhưng lại mềm, khi người lao động mặc mới không khó chịu, dễ hoạt động được. Nhiều nơi đặt vải này ở xưởng mình lắm, các anh em công nhân và kỹ sư đều khen mặc thích, không sờn, không nhăn. Mắt thường nhìn bề mặt vải là cũng đủ nhận ra rồi anh này.” – anh Hải vừa nói vừa chỉ cho chúng tôi những cây vải Pangrim của xưởng.

quan-ao-bao-ho-lao-dong-mua-dong-dep

Quần áo bảo hộ thực sự kén vải, bởi mọi người đều biết với tần suất lao động lớn, hoạt động nhiều nếu vải không chất lượng thì quần áo sẽ rất nhanh hỏng. Độ bền và độ ấm áp luôn là những ưu tiên đầu tiên. Chúng tôi tự hỏi có bao nhiêu xưởng may như của anh Hải làm việc có Tâm như thế, luôn chọn những dòng vải tốt, tiêu chuẩn và không xen tạp để may đồng phục bảo hộ. Các bạn nên tham quan xưởng may hoặc tìm hiểu kỹ trước khi đi đặt may nhé, để yên tâm chọn được đúng mẫu quần áo như  ý!

Chúc các bạn thành công!