quan-ao-bao-ho-lao-dong-mua-dong-gia-re-dep

Quần Áo Bảo Hộ Lao Động Mùa Đông Giá Rẻ Đẹp

Liên hệ

Quần áo bảo hộ lao động mùa đông với nhiều mẫu áo thật đẹp và cải tiến hơn trước rất nhiều. Các anh em công nhân cảm thấy yêu thích hơn bộ đồng phục của mình.

Những anh em thợ thuyền làm việc trong các nhà máy, công trường vất vả sớm hôm. Họ thường lao động chân tay rất vất vả, cường suất làm việc cũng nhiều. Điều kiện làm việc của mọi người cũng có nhiều bất lợi hơn khi làm ngoài trời hoặc ở các hầm lò, công xưởng.

quan-ao-bao-ho-lao-dong-mua-dong-gia-re-dep

Nhất là khi đông sang, thời tiết lạnh và khắc nghiệt hơn nhiều. Mọi người làm việc lại gặp thêm nhiều trở ngại và khó khăn. Khi thời tiết mưa lạnh phải làm ngoài trời lại càng thêm vất vả, ảnh hưởng đến sức khỏe của anh em hơn. Các công ty lại càng nên quan tâm hơn tới điều này, tạo điều kiện cho các anh chị em công nhân, kỹ sư làm cùng làm việc.

Kỳ công với những bộ quần áo bảo hộ

Thể hiện sự quan tâm đó không gì thiết thực hơn khi trao gửi tới các anh em những bộ quần áo bảo hộ lao động mùa đông chất lượng ấm áp và đẹp nhất. Những bộ quần áo giúp cho các anh em phấn khởi hơn, vui vẻ với công việc. Dù nhọc nhằn gian khó nhưng họ vẫn luôn cố gắng để làm xong phần việc của mình.

Những chiếc áo khoác vải Pangrim dày dặn, may đẹp mắt đã “lấy lòng” được các anh chị em công trường. Nhưng tại sao quần áo bảo hộ lại chọn vải Pangrim và ưu tiên mẫu vải này? Nhiều người đặt ra câu hỏi mà vẫn chưa biết được tại sao. Để hiểu hơn, chúng ta cùng nghe anh Long- một công nhân xây chia sẻ:

quan-ao-bao-ho-lao-dong-mua-dong-gia-re-dep

“Tôi cực kỳ thích mặc áo khoác may từ vải Pangrim. Tôi đã là công nhân được gần 10 năm, mặc qua nhiều mẫu áo khoác mùa đông. Nhưng với mùa đông năm nay, tôi thực sự thích bộ quần áo bảo hộ. Quần áo bảo hộ lao động mùa đông dày dặn may từ Pangrim. Vải này mặc thích lắm. Mặc rất thoải mái, dễ làm việc. Tôi mặc thấy rất ấm áp, không sợ lạnh. Áo khoác dày lại có thêm nỉ 2 lớp bên trong. Cả tổ chúng tôi đều phấn khởi với chiếc áo mới này.”

Anh  Long tâm sự: “Nhiều hôm vào những ngày gió to, lạnh giá làm trên tầng cao, giàn giáo cao, anh em chúng tôi làm việc thấy rất hăng say. Khí thế làm việc của công trường rất sôi nổi, hào hứng bởi chiếc áo ấm, kiểu dáng đẹp tiện lợi làm việc.

Mặc lâu rồi cũng không sờn hay bị xù, tôi mặc những bộ quần áo bảo hộ cũ dày dặn nhưng vải thì thô cứng. Nhưng từ khi mặc bộ quần áo mới này thấy dù mình vải dày dặn nhưng lại rất mềm mại, dễ chịu khi mặc. Anh em hay khen áo ở điểm này. Màu áo cũng đẹp anh nhìn này” – anh Long vừa nói vừa chỉ tay vào áo khoe với chúng tôi

quan-ao-bao-ho-lao-dong-mua-dong-gia-re-dep

Pangrim vải này khi may quần áo bảo hộ lao động mùa đông thì ấm, hè về thì lại thoáng mát. So ra, áo có độ bền hơn nhiều so với những dòng vải khác. Giờ thì bạn đã hiểu vì sao người ta lại chuộng mẫu vải này đến thế đúng không nào! Chúc bạn tìm được những bộ quần áo bảo hộ lao động thật ưng ý nhé!