Quần Áo Bảo Hộ Lao Động Mùa Đông Hàng Đầu

Liên hệ

Quần áo bảo hộ lao động mùa đông – Trang bị không thể thiếu mỗi khi đông về dành cho người lao động và hứa hẹn sẽ có nhiều thay đổi, quần áo bảo hộ thực sự đẹp và chất lượng hơn trước.

Những tòa nhà cao lớn, những nhịp cầu dài rộng, những đại lộ thênh thang, trải dài phía trước, xe bon bon chạy. Niềm vui niềm sung sướng trước sự đổi thay, “thay da đổi thịt” của đất nước. Những cái này là kết quả của một quá trình dài cố gắng của biết bao anh em công nhân, kỹ sư, người lao động. Các công trình to lớn ngày ngày thì đôi tay các anh chị em lại thêm chai sạn, âm thầm mưa nắng đều không quản ngại.

quan-ao-bao-ho-lao-dong-mua-dong-hang-dau

Những bộ quần áo lao động chất lượng- Áo ấm chất phải tốt

Đúng là như thế, đồng phục tốt song song với đó là chất phải tốt. Các đơn vị khi đi đặt may luôn phải ưu tiên yếu tố này. Xưởng may quần áo bảo hộ lao động mùa đông chọn chất vải như thế nào thì phù hợp nhất?

Thông thường mọi người vẫn luôn chọn kaki truyền thống. Bộ quần áo khi được may từ chất vải này vừa đẹp lại vừa thích hợp với công việc. Bởi mình vải dày dặn, cứng cáp, độ nhăn ít và có độ bền lâu. Những bộ quần áo xanh công nhân đã quá quen với chúng ta khi được may từ chất vải này phải không nào!

Nhưng ngày nay với sự tiến bộ hơn nhiều, những dòng vải nhập ngoại có công nghệ cao và nhiều điểm cộng nổi bật đã thực sự làm cho các anh em cảm thấy hài lòng và ưng ý. Ai cũng mong muốn có được những bộ quần áo bảo hộ lao động mùa đông thực sự cao cấp như thế. Bộ đồng phục có gì tốt? Vải nhập ngoại đó tên là gì bạn đã biết chưa?

Không gì xa lạ đó chính là Pangrim của Hàn. Công nghệ sản xuất hiện đại khiến vải không xù, không nhăn. Kỹ thuật nhuộm màu tốt nên độ bền màu của Pangrim vượt trội so với các bộ bảo hộ thông thường khác. Sự dày dặn của vải khiến cho bộ quần áo có được sự ấm áp. Khi mùa hè mặc thì mát mẻ, thoáng mồ hôi, mùa đông tới thì lại giữ ấm tốt. Thật tuyệt vời, quả thực đây là một ưu điểm nổi bật mà không phải dòng vải nào cũng có được.

quan-ao-bao-ho-lao-dong-mua-dong-hang-dau

Xưởng may quần áo bảo hộ lao động mùa đông thường có rất nhiều loại vải cho bạn lựa chọn, khi được may từ Pangrim gọn gàng mà lại rất thoải mái, dễ mặc dễ hoạt động. Không hề gò bó, ấm áp mà lại thuận. Anh em khi mặc cũng dễ làm việc. Họ khen áo đẹp, màu sắc trang nhã, may rất khéo. Chỉ cần sờ tay vào áo là cũng có thể cảm nhận được sự chắc chắn của đường may. Độ bền của Pangrim cũng hơn hẳn các vải khác. Theo điều tra, một bộ quần áo bảo hộ may từ chất này có độ bền tới 4 năm! Với cường độ làm việc vất vả của các anh em thì chúng ta mới hiểu độ bền của bộ quần áo đến mức nào!

Thật vui, thật hạnh phúc nhường nào khi người công nhân, anh em lao động nhận được những đồ bảo hộ tốt, quần áo tốt, giày mũ bảo hộ tốt. Công trình ngoài kia trời có mưa rét thì trong lòng các anh em vẫn luôn ấm áp!