Hiển thị 1–12 của 31 kết quả

Giảm giá!

Đồng phục bảo hộ lao động

Quần áo bảo hộ Tinba 18

380.000 

Áo Khoác Bảo Hộ

Áo Khoác Bảo Hộ TinBa 5

275.000 

Áo Khoác Bảo Hộ

Áo Khoác Bảo Hộ TinBa 6

305.000 

Áo Khoác Bảo Hộ

Áo khoác gió Tinba 7

175.000 

Áo Khoác Bảo Hộ

Áo Khoác Gió Tinba 8

175.000 

Xưởng May Quần Áo Bảo Hộ Lao Động Mùa Đông

Quần Áo Bảo Hộ Mùa Đông Hàng May Sẵn

Vui lòng liên hệ

Bảo hộ lao động mùa đông

Áo Khoác Bảo Hộ Mùa Đông Tinba 05

Vui lòng liên hệ

Xưởng may quần áo công nhân mùa đông

Quần Áo Công Nhân Mùa Đông Ấm Áp Chất Lượng

Vui lòng liên hệ

Đồng phục áo khoác công ty

Đồng phục áo khoác Công Nhân Vải Pangrim

Vui lòng liên hệ

Xưởng may quần áo bảo hộ lao động mùa đông luôn thu hút đông đảo sự quan tâm của mọi người. Ai cũng mong muốn có được những chiếc áo bảo hộ tốt nhất, ấm áp nhất khi đông tới. Với những người cần mua số lượng lớn cho đơn vị thì lại càng nên quan tâm hơn.

quan-ao-bao-ho-lao-dong-mua-dong

Như tất cả các trang phục khác, Quần áo bảo hộ lao động mùa đông ngày nay càng có nhiều cải tiến, sáng tạo và đẹp hơn trước. Trong tâm trí mỗi người, khi nhắc đến đồ bảo hộ lao động, chúng ta thường hình dung ra các bộ quần áo bảo hộ dày cộp, thô cứng, không hề mang tính thời trang. Nhưng ngày nay, các đơn vị may đồ bảo hộ đã có nhiều sáng tạo hơn. Chất lượng của những bộ quần áo bảo hộ ngày càng tốt hơn trước rất nhiều.

Nhiều người có trách nhiệm tìm may đồng phục mùa đông cho các anh em công nhân, kỹ sư. Quần áo bảo hộ có những loại nào phổ biến nhất, nên tìm may loại nào là một câu hỏi rất được quan tâm trong thời gian qua.

quan-ao-bao-ho-lao-dong-mua-dong

Xưởng May Quần áo Bảo Hộ Lao Động Mùa Đông Với Những Mẫu Sản Phẩm Tiêu Biểu

Hiện tại, có rất nhiều mẫu quần áo bảo hộ lao động khác nhau. Khi bạn may nên tìm hiểu kỹ về các loại quần áo bảo hộ để có thể tìm được những mẫu đồng phục tốt nhất phù hợp với nơi làm việc của các anh em. Thông thường, người ta chọn một trong ba loại vải sau đây để làm chất liệu chính khi may quần áo bảo hộ lao động mùa đông.

✔ Vải kaki

✔ Vải nhập khẩu –Pangrim

✔ Vải gió

quan-ao-bao-ho-lao-dong-mua-dong

Hai loại vải đầu có lẽ đã quen thuộc với người lao động, bởi đồng phục của họ tại xưởng may quần áo bảo hộ lao động mùa đông chúng tôi thường được may từ những vải này.  Những dòng vải này có nhiều ưu điểm, hợp với môi trường lao động. Tuy nhiên, khắc phục được tính thô cứng của vải Kaki, vải Pangrim đến từ đất nước Hàn Quốc có nhiều điểm nổi bật đánh bật được vải kaki thường như:

☑ Độ dày tốt

☑ Không nhăn

☑ Thoáng mát vào mùa hè

☑ Ấm áp vào mùa đông

☑ Mềm mại, nhanh khô

☑ Vải không xù

☑ Bền màu lâu dài

quan-ao-bao-ho-lao-dong-mua-dong

Với rất nhiều điểm nổi bật như thế, quần áo bảo hộ lao động mùa đông khi may bằng loại vải này được đánh giá cao, yên tâm về chất lượng. Vải bền rất thích hợp khi quần áo mùa đông. Đây là một sự lựa chọn bạn không nên bỏ qua.

Để đảm bảo hơn, bộ quần áo được xưởng may quần áo bảo hộ lao động mùa đông may thêm các lớp vải lót bên trong như vải nỉ, vải bông giúp cho các anh em mặc vào người luôn có được cảm giác tự tin, ấm áp, lạnh rét không còn là vấn đề.

quan-ao-bao-ho-lao-dong-mua-dong

Tiếp theo đó là vải gió. Với loại vải này, người ta thường may áo khoác gió bảo hộ mùa đông. Áo khoác gió không còn xa lạ với mọi người. Bạn cũng rất dễ dàng bắt gặp những chiếc áo ngoài đường phố khi đông sang.

Áo khoác gió có nhiều tiện ích nên đối với quần áo bảo hộ lao động mùa đông cũng đang có xu hướng dịch chuyển dần sang loại áo này. Ngày nay áo khoác gió đang được đánh giá đứng số 1 trong các loại đồng phục. Ưu điểm của vải gió – thành phần chính là chất nilon nhiều người yêu thích như:

quan-ao-bao-ho-lao-dong-mua-dong

✔ Áo nhẹ, cực kỳ dễ mặc

✔ Ít thấm nước

✔ Không nhăn

✔ Cản gió tốt

✔ Giữ ấm cho cơ thể

✔ Bền đẹp

✔ Nhanh khô

quan-ao-bao-ho-lao-dong-mua-dong

Nhờ những điểm nổi bật này mà áo khoác gió luôn được xem trọng, người mặc luôn cảm thấy thoải mái vì áo nhẹ dễ mặc. Đặc biệt với anh em công nhân nhờ tác dụng cản gió tốt nên khi làm việc ở trên cao, trên các khu công trình, tòa công trình cao ngất mà vẫn giữ được sự ấm áp, an tâm làm việc, không sợ gió lùa.

Áo khoác được may rộng rãi, dễ mặc thuận tiện cho bạn khi mặc thêm các áo mỏng bên trong. Áo được thiết kế rất trẻ trung, năng động. Xưởng may quần áo bảo hộ lao động mùa đông may áo bảo hộ thường may có kéo khóa, túi chéo hai bên. Đồng thời thường có mũ liền áo đội đằng sau.

quan-ao-bao-ho-lao-dong-mua-dong

Ngoài dành cho đối tượng là công nhân, kỹ sư,v.v…  cũng có rất nhiều người, nhiều đơn vị chọn đồng phục áo khoác gió mùa đông. Trường học là một ví dụ, các em học sinh chủ yếu mặc áo khoác gió đi học. Hoặc khi chúng ta đi ngoài đường thường bắt gặp những chiếc áo khoác gió màu xanh của hãng Grap trang bị cho nhân viên khi làm việc.

3 loại vải nói trên đều có những điểm cộng riêng, bạn nên cân nhắc để có thể tìm may những mẫu quần áo bảo hộ lao động mùa đông phù hợp nhất với công việc và với môi trường đang làm việc.

quan-ao-bao-ho-lao-dong-mua-dong

5 Lý Do Không thể không may quần áo bảo hộ lao động mùa đông

Đồng phục quần áo bảo hộ lâu nay vẫn luôn được xem trọng, luôn có những mẫu trang phục phù hợp nhất với người lao động dù mùa đông hay mùa hè. Bộ đồng phục bảo hộ lao động mùa đông giúp cho người lao động đảm bảo được sức khỏe.

Sức khỏe đảm bảo – lạnh rét không còn trở ngại công việc

Mùa đông thời tiết khắc nghiệt, nhiệt độ xuống thấp.  Bộ quần áo bảo hộ mùa đông dày dặn, ấm áp thực sự rất cần thiết cho người lao động, không còn lo về các bệnh hô hấp như cảm lạnh, viêm phổi.v.v… Xưởng may quần áo bảo hộ lao động mùa đông địa chỉ uy tín.

quan-ao-bao-ho-lao-dong-mua-dong

Một bộ quần áo bảo hộ lao động mùa đông có chất lượng tốt sẽ là một động lực cho các anh em cùng làm việc. Bộ quần áo thể hiện tình cảm và sự quan tâm từ ban lãnh đạo tới các anh em. Mọi người cảm thấy ấm lòng hơn, phấn khởi lao động, hoàn thành tốt và đúng tiến độ, không để thời tiết làm trở ngại công việc.

Thể hiện đẳng cấp của đơn vị

Đồng phục luôn mang đến sự chuyên nghiệp cho đơn vị khi tất cả mọi người đều mặc đồng phục bảo hộ lao động đi làm, mang đến sự thống nhất cao. Trang phục thống nhất, không còn lộn xộn mỗi người một kiểu khác nhau. Nếu đối tác, khách hàng của bạn ghé thăm sẽ có những đánh giá tốt về đơn vị của bạn, thể hiện một đẳng cấp riêng của đơn vị. Xưởng may quần áo bảo hộ lao động mùa đông đảm bảo tính chất bộ đồng phục.

quan-ao-bao-ho-lao-dong-mua-dong

Bộ đồng phục mang đến những hình ảnh đẹp, bắt mắt. Quần áo bảo hộ lao động sẽ giúp cho môi trường làm việc thêm văn minh hơn. Ai cũng mong được làm việc trong một môi trường tốt, nhờ bộ đồng phục mà có sự đồng bộ, tính thống nhất cao.

Gắn kết sức mạnh, đoàn kết tập thể

Bộ đồng phục đã làm rất tốt điều này, mang sức mạnh gắn kết, đoàn kết. Quần áo bảo hộ lao động mùa đông đã giúp cho mọi người gần lại với nhau hơn, dễ dàng đồng cảm và thấu hiểu hơn. Họ chia sẻ cùng nhau những khó khăn cũng như kinh nghiệm làm việc, cùng giúp đỡ nhau trong công việc. Tinh thần đoàn kết và gắn bó vì thế mà ngày càng lớn mạnh hơn.

quan-ao-bao-ho-lao-dong-mua-dong

Đơn giản hóa việc quản lý nhân lực

Nhờ có quần áo bảo hộ lao động mà công tác làm quản lý nhân lực, nhân công dễ dàng hơn bao giờ hết. Trên công trường, không gian làm việc thường rộng lớn, rất vất vả khi quán xuyến, kiểm tra nhân công. Nhưng giờ đây trở lên dễ dàng hơn bao giờ hết, đồng phục bảo hộ có những tiện ích lớn, giúp tiết kiệm được nhiều sức lực và thời gian hơn. Xưởng may quần áo bảo hộ lao động mùa đông giúp đơn giản hóa khâu quản lý nhân lực.

quan-ao-bao-ho-lao-dong-mua-dong

Quảng bá hình ảnh công ty, đơn vị bạn

Đây là một ý nghĩa rất quan trọng đối với bất cứ một đơn vị nào đặt may quần áo bảo hộ lao động. Trên bộ quần áo thường có đầy đủ về đơn vị, thông tin về đơn vị, có biểu tượng logo của đơn vị. Nhờ vào điều này mà nhiều người biết đến công ty, doanh nghiệp của bạn hơn.

Cách quảng bá này có hiệu quả lớn,  mỗi bộ đồng phục là nét riêng đặc biệt của từng doanh nghiệp. Mọi người dễ dàng biết đến tên tuổi của công ty bạn khi nhìn thấy chiếc logo trên quần áo bảo hộ,  giúp bạn phát triển và mở rộng khách hàng hơn!

quan-ao-bao-ho-lao-dong-mua-dong

Với những ý nghĩa hết sức lớn lao, quần áo bảo hộ lao động mùa đông đã chiếm được trọn vẹn tình cảm của người mặc, mang lại niềm vui cho các anh em công nhân, kỹ sư, ấm lòng hơn trước sự giá lạnh của tiết trời đông.

Chọn Quần Áo Bảo Hộ Lao Động Mùa Đông Tốt Nhất

Để chọn được một mẫu quần áo bảo hộ lao động hợp với một tập thể có số lượng người lớn và làm cho ai cũng hài lòng là một điều không dễ. Bởi vậy câu chuyện đặt may quần áo bảo hộ lao động luôn là một thách thức lớn đối với cấp trên, với những người được giao nhiệm vụ làm công tác đặt may tại các xưởng may quần áo bảo hộ lao động mùa đông.

quan-ao-bao-ho-lao-dong-mua-dong

Màu sắc luôn là yếu tố quan trọng với bất cứ trang phục nào. Đối với trang phục bảo hộ thì nó lại càng được chú ý, quan tâm hơn. Bạn nên chọn những gam màu nhã nhặn, trung tính nhất, có thể hơi tối màu một chút để những vết bẩn không bị lộ rõ. Màu xanh, màu ghi (ghi sáng, ghi tối), v.v… là những gam màu được may nhiều.

Bên cạnh đó, màu sắc cũng liên quan đến về văn hóa công ty. Nó thể hiện cho đơn vị, thương hiệu công ty gắn với màu sắc nào. Vậy nên khi chọn may quần áo bảo hộ lao động mùa đông, bạn nên quan tâm thêm chi tiết này nữa để bộ quần áo được may hoàn hảo nhất.

quan-ao-bao-ho-lao-dong-mua-dong

May thêm dải phản quang

Bộ quần áo bảo hộ thường khó lòng bỏ qua chi tiết này bởi chúng ta đều biết về công dụng của dải phản quang, mang đến sự an toàn cho người lao động khi làm việc ban đêm, tránh những sự va chạm ngoài ý muốn. Công nhân xây dựng, hầm mỏ, cầu đường, môi trường,v.v… là đối tượng chính mặc đồ phản quang nhiều nhất. Xưởng may quần áo bảo hộ lao động mùa đông mang đến cho người công nhân bộ đồng phục an toàn.

Kiểu dáng áo

Liên quan đến tính thẩm mỹ của một bộ quần áo, kiểu dáng luôn đóng một vai trò hết sức lớn lao. Đối với người lao động thường xuyên phải lao động chân tay, hoạt động nhiều nên kiểu dáng phải đáp ứng được tính thuận tiện, dễ làm việc. Bạn nên chọn kiểu quần áo bảo hộ lao động mùa đông rộng rãi, dễ mặc, tuy nhiên vẫn phải giữ được sự thời trang, đẹp mắt cho bộ quần áo.

quan-ao-bao-ho-lao-dong-mua-dong

Logo- điểm nhấn số 1 của bộ đồng phục

Có thể nói đây là chi tiết cực kỳ quan trọng khi đến xưởng may quần áo bảo hộ lao động mùa đông mà bạn không nên bỏ qua. Bởi chiếc logo mang một giá trị lớn, giúp bạn thể hiện được thương hiệu và đẳng cấp công ty. Rất nhiều đơn vị đã mắc lỗi khi may đồng phục chỉ vì logo áo

quan-ao-bao-ho-lao-dong-mua-dong

Khi gặp vào những trường hợp này đều rất ảnh hưởng đến chất lượng và tính thẩm mỹ của bộ quần áo. Bạn sẽ tốn thêm nhiều thời gian và chi phí cho việc đặt may, in thêu lại. Chính vì thế, khi in thêu logo bạn nên cực kỳ chú ý tới điểm này, in thêu kỹ thuật tốt nhất và đảm bảo.

Giờ bạn đang lo lắng không biết nên đặt may quần áo bảo hộ lao động mùa đông ở đâu tốt nhất, đáp ứng được 2 yếu tố về chất lượng và giá thành. Quần áo bảo hộ đẹp, có chất lượng đồng thời giá cũng tốt nhất.

quan-ao-bao-ho-lao-dong-mua-dong

Xưởng May Quần Áo Bảo Hộ Lao Động Mùa Đông Uy Tín Đảm Bảo Chất Lượng

Công ty may đồng phục chúng tôi với quy mô khắp cả nước, hàng năm cung cấp số lượng quần áo bảo hộ lao động mùa đông số lượng lớn phục vụ các đơn vị, đã được mọi người biết đến từ lâu. 

quan-ao-bao-ho-lao-dong-mua-dong

Bạn sẽ nhận được nhiều khuyến mại hơn khi đặt may tại đây với số lượng lớn, thường được hưởng mức CHIẾT KHẤU CAO hơn.

Nhận hỗ trợ vận chuyển, miễn phí với các đơn hàng chỉ từ 2 triệu trở lên trong nội thành Hà Nội.

Với nhiều năm trong ngành may quần áo bảo hộ nói chung và quần áo bảo hộ mùa đông nói riêng, đặt may tại xưởng may của chúng tôi là bạn đã chọn đúng nơi, đúng người đúng việc. Quần áo bảo hộ lao động tốt hàng đầu!