Đồ bảo hộ lao động là công cụ thiết yếu cho mọi người công nhân lao động đặc biệt là quần áo bảo hộ lao động tại Hà Nội. Nhưng hiện có sự xuất hiện rất nhiều sản phẩm quần áo bảo hộ lao động có đa dạng về ngoại hình, thiết kế, chất liệu. Cùng với đó là sự xuất hiện của nhiều doanh nghiệp phân phối & sản xuất quần áo bảo hộ, khiến cho người dùng phân vân, lo âu không biết nên chọn quần áo nào, ở đâu. Bài viết sau đây, Bảo hộ lao động Thiên bằng sẽ chia sẻ tới anh em các kiến thức về quần áo bảo hộ lao động.

Quần áo bảo hộ lao động tại hà nội là gì ?

Trong nhiều môi trường khác nhau tiền ẩn nhiều nguy hiểm: Hóa chất, khai thác than, dầu khí, cơ khí, hầm mỏ, xây dựng, y tế, vệ sinh môi trường,…Vì vậy, những người lao động có kiểu dáng những bộ áo quần riêng.

quan-ao-bao-ho-lao-dong-tai-ha-noi
Quần áo bảo hộ lao động tại hà nội

Vậy nên, quần áo bảo hộ lao động tại hà nội là 1 trang phục được thiết kế dành riêng cho người lao động làm việc trong những môi trường đặc biệt khó khắn và khác nhau.

Phân loại áo quần bảo hộ lao động như thế nào, đặc trưng là gì?

Với công việc khác nhau của mỗi lĩnh vực. Những bộ quần áo bảo hộ trong mỗi ngành nghề sẽ có tính năng khác nhau. Để mua được bộ quần áo bảo hộ hợp lý. Anh em công nhân cần có một số tri thức về quần áo bảo hộ nhờ đó chọn được các bộ quần áo đạt chuẩn để bảo vệ sức khỏe của mình.

Quần áo bảo hộ công nhân

Trang phục dành cho công nhân thường là mẫu đơn giản và cơ bản nhất. Nó thường phục vụ cho những người người lao động trong những dây chuyền sản suất. Không hề tiếp xúc với dòng hóa chất độc hại hay tác động từ điện hoặc nhiệt độ quá cao.

quan-ao-bao-ho-lao-dong
Quần áo bảo hộ cho người lao động

Với những người lao động khiến việc trong môi trường này, những nhà cung cấp thường dùng chất liệu kaki có tính thấm hút cao và nhẹ. Tạo cảm giác thoải mái cho công nhân và dễ hoạt động.

Quần áo bảo hộ chịu nhiệt là gì? Đặc điểm như thế nào?

Với các công nhân hoạt động trong môi trường có nhiệt độ cao. Có mục đích chịu nhiệt tốt, hạn chế dẫn nhiệt, các bộ áo quần bảo hộ phải được làm từ những loại vải sở hữu cấu tạo từ chất liệu bạc.

quan-ao-bao-ho-chong-chiu-nhiẹt
Quần áo bảo hộ chịu nhiệt

==> Bài viết liên quan: Quần áo bảo hộ lao động tại Hà Nội – Phân loại quần áo bảo hộ lao động

Đây là trang phục dùng cho bộ đội cứu hỏa hay những anh em làm việc trong những lò luyện kim, gang, thép,.. Những bộ quần áo bảo hộ với khả năng chống chịu nhiệt độ. Không những thế còn phải bảo vệ toàn diện cho cơ thể, đòi hỏi phải kiểm tra kỹ lưỡng, chăm chút trước khi dùng.

Quần áo bảo hộ ngành nghề cơ khí – xây dựng

Thuộc tính công việc trong ngành cơ khí, xây dựng rất nguy hiểm. Rủi ro như vậy nên quần áo bảo hộ cần được tuyển lựa một cách kỹ càng và tỉ mỹ. Với tính chất công việc luôn phải làm việc và tiếp xúc với thời tiết, nhiệt độ cao. Chính vì vậy, nên quần áo bảo hộ phải dày dặn, thấm hút mồ hôi tốt, không bị bắt lửa,..

Quần áo bảo hộ chống hóa chất

Một số mẫu áo bảo hộ chống hóa chất tại Thiên Bằng:

quan-ao-bao-ho-chong-hoa-chat
Quần áo bảo hộ chống hóa chất
quan-ao-bao-ho-chong-hoa-chat
Quần áo bảo hộ chống hóa chất

 

Là mẫu áo quần đòi hỏi chất lượng cao, đảm bảo an toàn, đạt chuẩn. Những người người lao động luôn làm việc trong môi trường chế biến tiêu dùng chứa các chất độc hại như axit, bazơ và cái dung môi khác. Những bộ quần áo bảo hộ luôn được thiết kế để bảo vệ toàn thân công nhân trước các hóa chất độc hại.

Địa chỉ mua quần áo bảo hộ lao động tại Hà Nội

Hiện nay, trên thị trường tồn tại rất nhiều địa điểm cung cấp quần áo bảo hộ kém chất lượng. Chính vì thế anh em hãy thật cẩn thận khi chọn cho mình địa chỉ mua uy tín. Giới thiệu cho anh em, Bảo hộ lao động Thiên Bằng– là đơn vị chuyên cung cấp quần áo bảo hộ lao động số 1 tại Việt Nam. Thiên Bằng với 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung ứng thiết bị bảo hộ. Cam kết các sản phẩm của chúng tôi luôn là chính hãng và đạt đồ bền cực cao.

dia-chi-mua-quan-ao-bao-ho-lao-dong-tai-ha-noi
Địa chỉ mua quần áo bảo hộ lao động tại Hà Nội

Thông tin liên hệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *