quan-ao-bao-ho-mua-dong-tot-nhat

Quần Áo Bảo Hộ Mùa Đông Tốt Nhất

Liên hệ

Bảo hộ lao động mùa đông tốt nhất năm nay là mẫu áo như thế nào bạn đã biết chưa? Thời tiết ngày càng lạnh hơn trước nên các đơn vị đều đang sốt sắng để tìm những mẫu áo đẹp và ấm nhất cho mùa đông này.

quan-ao-bao-ho-mua-dong-tot-nhat

Người lao động đặc biệt là những anh em công nhân, kỹ sư, nhiều khi họ phải làm ở ngoài trời, hoặc những nơi không thuận tiện, nhiều nguy hiểm như hầm lò, công trường. Cộng với thời tiết lạnh buốt của mùa đông lại càng thêm khó khăn và bất lợi. Việc trang bị những mẫu quần áo bảo hộ lao động cho mùa đông năm nay lại càng gấp rút và quan trọng. Bởi nếu người lao động không đảm bảo được sức khỏe thì công việc dễ bị gián đoạn, không hoàn thành đúng thời hạn.

Nhiều quản lý đi đặt may tại các xưởng, họ băn khoăn không biết năm nay có mẫu áo nào đẹp và phù hợp nhất dành cho người công nhân. Bộ bảo hộ có được bền lâu và tốt như mong đợi không? Chọn được mẫu áo tốt nhất cũng không đơn giản, cũng mất khá nhiều công sức dành cho vấn đề này.

Tại sao không chọn áo bảo hộ Pangrim

Nhiều mẫu áo bảo hộ hiện nay, đáp ứng được độ ấm cho người mặc nhưng hình thức lại không được như ý. Hoặc ngược lại có nhiều mẫu áo đẹp về hình thức nhưng lại không đảm bảo được độ ấm. Giờ làm thế nào để chọn được cả những mẫu áo bảo hộ lao động mùa đông đẹp mà đáp ứng được cả 2 yêu cầu trên. Tại sao bạn không chọn may áo khoác từ vải Pangrim. Đây là một gợi ý tuyệt vời dành cho bạn. Bạn tự hỏi, tại sao lại là Pangrim mà không phải loại vải khác? Pangrim có gì khác biệt không?

quan-ao-bao-ho-mua-dong-tot-nhat

Câu trả lời là ! Pangrim so với nhiều dòng vải khác thì có nhiều điểm nổi trội hơn. Trước tiên, bạn cần hiểu đây là dòng vải của Hàn, dày dặn nhưng mình vải lại mềm mại. Điểm cộng này làm cho người mặc có được cảm giác thoải mái, dễ chịu, không thô cứng như các kiểu áo Kaki khác. Mọi người đều thích mặc những mẫu đồ bảo hộ như thế này. Nó giúp các anh chị em dễ dàng hoạt động, lao động hơn.

Áo khoác Pangrim không nhăn, không xù. Độ bền của áo đã được nhiều người công nhân khen ngợi. Màu sắc của áo đẹp và tươi sáng. Mọi người khi mặc đều tỏ ra thích thú. Mặc lên người nhìn cũng rất đẹp. Từng đường chỉ may đều cẩn thận, chỉn chu. Khi đi đặt may quần áo bảo hộ lao động, bạn chú ý một chút sẽ nhận ra được điểm này. Mọi người đều có thể quan sát bằng mắt thường. Lưu tâm về vải may cũng như kỹ thuật may sẽ giúp bạn tìm được những mẫu áo đẹp và ưng ý. Chị Bằng Ly – một chủ xưởng may tại Hà Nội nói với chúng tôi:

quan-ao-bao-ho-mua-dong-tot-nhat

“Năm nay xưởng tôi chủ yếu tới hơn 80% sản xuất đồ bảo hộ lao động mùa đông từ vải Pangrim. Về giá thành thì hơi cao một chút, nhưng “đắt xắt ra miếng”, xu hướng của xưởng tôi là hướng tới chất lượng quần áo bảo hộ, vừa bền vừa đẹp lại thoải mái, dễ làm việc. Khách hàng cũng khen ngợi nhiều càng làm cho chúng tôi thêm động lực và thời gian tới sẽ sản xuất nhiều hơn nữa”- chị Bằng Ly vui vẻ vừa trò chuyện vừa rót nước mời chúng tôi.

Chọn đồ bảo hộ lao động mùa đông tốt sẽ đem lại niềm vui lớn cho người lao động!