Quần áo bảo hộ ngành thủy sản là một trong những bộ quần áo rất quan trọng đối với người lao động. Nó không chỉ giúp đảm bảo an toàn cho công nhân mà chúng còn có nhiệm vụ bảo vệ an toàn vệ sinh thực phẩm, thể hiện kinh nghiệm lâu năm và sự chuyên nghiệp của đơn vị, giúp nâng cao năng suất lao động.

Tạo sao chuẩn bị quần áo bảo hộ ngành thủy sản cho người lao động?

Bạn có thể thấy, những năm gần đây ngành nghề công nghiệp chế biến thực phẩm, chế biến thủy/hải sản,… lớn mạnh rất nhanh chóng. Nó dần phát triển thành 1 trong các lĩnh vực kinh tế mũi nhọn, với kim ngạch xuất khẩu lớn của Việt Nam. Theo đó là các công ty/doanh nghiệp chế biến cũng ngày một phát triển và nhu cầu lao động ngày một cao.

quan-ao-bao-ho-nganh-che-bien-thuy-san
Quần áo bảo hộ ngành chế biến thủy sản

Thế nhưng không phải ai cũng biết môi trường làm việc của những xưởng chế biến. Và vì sao phải mặc quần áo bảo hộ ngành thủy sản khi làm việc trong môi trường này?

1. Đảm bảo vệ sinh, an toàn thực phẩm

Đối có ngành nghề chế biến thủy/hải sản hoặc một số ngành chế biến thực phẩm thì vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm là điều quan trọng bậc nhất. Chính vì thế, công nhân bắt đề xuất có những trang quần áo bảo hộ đúng chuẩn và sạch sẽ để làm việc.

2. Quy định của công ty/doanh nghiệp

Bên cạnh việc đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm thì mỗi 1 công ty/doanh nghiệp đều có các quy định/quy chế riêng. Những trang phục đấy cũng chính là đồng phục, là nét riêng và thể hiện được sự chuyên nghiệp và quy củ của cả 1 doanh nghiệp.

3. Môi trường làm việc

1 đặc thù của môi trường làm cho việc trong các nhà xưởng chế biến thủy/hải sản ấy chính là nhiệt độ. Bởi nhiệt độ trong phòng thường thấp hơn ngoài môi trường. Đồng thời, phải được sát trùng tuyệt đối.

quan-ao-bao-ho-nganh-che-bien-thuy-san
Quần áo bảo hộ ngành chế biến thủy sản

Để đảm bảo các vật liệu trong xưởng luôn được bảo quản tốt và không bị hư hỏng. Chính bởi vậy việc vật dụng cho người lao động y phục bảo hộ ngành thủy sản là điều rất cần phải có.

>> Xem thêm: Đặc điểm và công dụng của quần áo bảo hộ liền quần

Bộ y phục quần áo bảo hộ ngành thủy sản gồm những gì?

quan-ao-bao-ho-nganh-thuy-san
Quần áo bảo hộ ngành thủy sản

Người lao động làm việc trong những nhà xưởng chế biến thủy/hải sản cần được trang bị những đồ bảo hộ thủy sản cần thiết như:

  • Quần áo làm cho việc trong phòng lạnh,
  • Găng tay và ủng cao su,
  • Tạp dề bằng vải nhựa để giảm thiểu thấm nước và độ ẩm cao,
  • Mũ vải che kín tai và khẩu trang giúp giữ ấm bảo vệ đầu, tai, mồm. Bởi khẩu trang sẽ giúp người lao động giảm thiểu ngửi mùi nguyên liệu đang chế biến.

Địa điểm mua quần áo bảo hộ ngành thủy sản chính hãng 

dia-diem-mua-quan-ao-bao-ho-nganh-thuy-san-gia-tot
Địa điểm mua quần áo bảo hộ ngành thủy sản giá tốt

Trên thị trường không khó để bạn kiếm cho mình một địa chỉ mua quần áo bảo hộ ngành thủy sản. Nhưng để kiếm cho mình một địa chỉ tốt, uy tín và đáng tin cậy lại là một điều khác. Xin giới thiệu tới các bạn bảo hộ lao động Thiên Bằng địa chỉ chuyên cung ứng các sản phẩm quần áo bảo hộ ngành thực phẩm, giày bảo hộ lao động, quần áo bảo hộ công nhân chĩnh hãng.

Với trên 12 năm kinh nghiệm sản xuất và cung ứng các mẫu quần áo bảo hộ, công ty Thiên Bằng tự tin là 1 điểm đến số 1 về Bảo hộ lao động chúng tôi tự tin sản phẩm của mình sẽ hài lòng mọi khách hàng dù là khó tính nhất.

Thông tin liên hệ

Xem thêm bài viết khác:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *