Bạn là chủ doanh nghiệp, quản lý có nhu cầu đặt may quần áo bảo hộ tại khu công nghiệp Cộng Hòa Chí Linh – Hải Dương số lượng lớn, giá rẻ thì không nên bỏ qua bài viết dưới đây nhé.

Với diện tích 357 ha, Khu công nghiệp Cộng Hòa Chí Linh – Hải Dương được đánh giá là khu công nghiệp lớn ở Miền Bắc. Nơi đây tập trung các ngành nghề như: công nghiệp điện tử, tin học, thiết bị điện, cơ khí chế tạo, sản xuất cao su, lắp ráp ô tô, xe máy,… Bởi vậy, công nhân lao động cần có quần áo bảo hộ mới đảm bảo an toàn lao động và sức khỏe tốt.

Quần áo bảo hộ giúp thoáng mát, dễ chịu khi mùa hè và giữ ấm cho cơ thể vào mùa đông. Hơn nữa, còn tránh một số ảnh hưởng tiêu cực từ môi trường làm việc, nhất là khi phải tiếp xúc với các chất độc hại, khói bụi. Sở hữu trang phục bảo hộ, công nhân yên tâm hơn khi làm việc và cho năng suất cao hơn.

quan-ao-bao-ho-khu-cong-nghiep
Quần áo bảo hộ tại Khu công nghiệp Cộng Hòa Chí Linh – Hải Dương

Kinh nghiệm khi đặt quần áo bảo hộ tại Khu công nghiệp Cộng Hòa Chí Linh – Hải Dương

Công nhân là những người sử dụng trực tiếp quần áo bảo hộ. Do đó, hãy tham khảo ý kiến của họ trước khi đặt may nhé. Họ sẽ cho bạn những góp ý về chất vải, màu sắc, kiểu dáng hay một số chi tiết đặc biệt khác một cách thực tế nhất. Hơn nữa, đây cũng là cách mà doanh nghiệp tôn trọng ý kiến của mọi công nhân, giúp họ cảm thấy vui vẻ hơn.

quan-ao-bao-ho-khu-cong-nghiep

Mỗi một môi trường làm việc có những yêu cầu về quần áo bảo hộ khác nhau. Doanh nghiệp tìm hiểu thật kỹ để lựa chọn cho chính xác và nên nhờ sự tư vấn của bên cung cấp. Xem trước mẫu thực tế và bản maket trước khi tiến hành may hợp đồng, tránh trường hợp sản phẩm nhận được xấu hơn nhiều so với yêu cầu. Và nếu có thể, hãy gặp gỡ, trao đổi trực tiếp với đơn vị nhận đặt may đồng phục quần áo bảo hộ.

Điều quan trọng nhất là chọn địa chỉ thật uy tín và có xưởng sản xuất để hợp tác. Khi đó, doanh nghiệp sẽ được tư vấn sản phẩm chính xác và giá thành lại rẻ hơn so với thị trường. Bảo Hộ Lao Đông Thiên Bằng địa chỉ Uy tín tin cậy nhất hiện nay chuyên may quần áo bảo hộ tại Khu công nghiệp Cộng Hòa Chí Linh – Hải Dương để các công ty doanh nghiệp lựa chọn.

Một số lưu ý khi nhận quần áo bảo hộ

Khi nhận quần áo bảo hộ từ đơn vị cung cấp, Quý khách hàng nên kiểm tra thật kỹ các yếu tố sau:

– Xem chất liệu vải có chuẩn như khi đặt hay không?

– Màu sắc có chuẩn không, logo in thêu chính xác chưa?

– Kiểm tra đường may chắc chắn chưa, có bị tuột chỉ không?

– Đếm cho đủ số lượng mình yêu cầu

Khi phát hiện ra bất kỳ lỗi nào, cần thông báo ngay cho bên cung cấp để xử lý kịp thời. Tránh trường hợp khi sử dụng mới biết quần áo rách, tuột chỉ thì việc đổi trả là rất khó khăn.

quan-ao-bao-ho-khu-cong-nghiep

Nếu doanh nghiệp đang có dự định đặt may quần áo bảo hộ tại Khu công nghiệp Cộng Hòa Chí Linh – Hải Dương cho công nhân viên của mình thì hãy liên hệ với công ty Thiên Bằng ngay nhé! Đảm bảo Quý khách luôn hài lòng về sản phẩm, giá thành và dịch vụ của chúng tôi. Mong nhận được sự hợp tác!

Quý khách hàng liên hệ với Thiên Bằng theo thông tin:

Công Ty CPQT Thiên Bằng

·    HOTLINE: 0981.056.066 – 0966.831.477

·   Hà Nội: Khu liên cơ quan Quận ủy Bắc Từ Liêm, đường Phú Minh – Q. Bắc Từ Liêm – Hà Nội. (Xem bản đồ)

·  HCM: Số 36, đường số 18, Khu phố 1 – P. Bình Hưng Hòa – Q. Bình Tân – TP.HCM. (Xem bản đồ)

·  Website 1: www.thienbang.com – Website 2: www.thienbang.vn

XEM THÊM:

May quần áo bảo hộ kỹ sư tại Phú Thọ giá rẻ ở đâu?

Lưu ý gì khi đặt may quần áo công nhân xây dựng bền đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *