Quần áo cơ khí hay còn được biết tới với nhiều tên gọi khác nhau như quần áo kĩ sư cơ khí, quần áo bảo hộ cơ khí…Vậy trên thực tế quần áo cơ khí sẽ có những đặc điểm gì và cách để lựa chọn một bộ quần áo cơ khí chất lượng sẽ như thế nào? Hãy cùng thienbang.vn cùng tìm hiểu ngay dưới bài viết này nhé!

Quần áo cơ khí là gì?

Quần áo cơ khí là bộ quần áo lao động được thiết kế dành cho đối tượng là những người lao động trong ngành cơ khí. Với các thiết kế đặc thù để phục vụ cho người lao động cho ngành cơ khí, giúp người lao động có thể thoải mái trong quá trình làm việc tại các công trường, khu chế xuất nhà máy.

Đặc điểm của quần áo cơ khí

Đặc điểm về vải may

Vai may đồng phục cơ khí thường may bằng chất vải dày dặn, có độ co dãn tốt, dễ dàng thấm hút mồ hôi giúp người công nhân thoải mái khi làm việc, di chuyển. Hiện nay đa số mẫu vải dùng may đồng phục công nhân là vải kaki liên doanh, vải kate ford, cao cấp hơn là vải Pangrim Hàn Quốc đều có những ưu điểm như trên. Giá thành thì Pangrim Hàn Quốc tuy đắt nhất nhưng thường được sử dụng may những bộ đồng phục công nhân cao cấp.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *