quan-ao-cong-nhan-mua-dong-mau-moi

Quần Áo Công Nhân Mùa Đông Mẫu Mới

Liên hệ

Quần áo công nhân mùa đông bền đẹp và ấm áp, tìm may ở đâu tốt nhất luôn là sự trăn trở của nhiều người lãnh đạo và quản lý. Đông này sắp đến, nên chọn quần áo đồng phục cho các anh em lại càng gấp rút hơn.

Bạn có nhiều lo lắng không biết chọn quần áo như thế nào để người công nhân mặc được ấm áp lại thoải mái cho mùa đông. Sức khỏe người công nhân được đảm bảo thì công việc mới có thể tiến triển tốt được, không bị chậm tiến độ. Những con người âm thầm ngày đêm làm việc, dựng xây lên những tòa nhà cao, những công trình lớn, những nhịp cầu rộng dài, những mỏ quặng đã về v.v…

quan-ao-cong-nhan-mua-dong-mau-moi

Bao khó khăn mà chúng ta đâu thể nào thấu hiểu. Những trận mưa lạnh buốt trong đêm, những cơn gió rít lên từng cơn, các anh em công nhân vẫn cần mẫn sớm tối, gắng công làm cho xong. Trong bài thơ “Ca ba thợ mỏ” của nhà thơ Lê Tuấn Lộc giúp chúng ta hiểu hơn phần nào nỗi cơ cực của người công nhân:

Em chưa làm ca ba

Chưa biết những cơn mưa gần sáng

Mây đùn lên chớp nhoáng xanh lè

…Quặng vẫn về lấp lánh

Những nụ cười vẫn rạng trên môi

Mọi người công nhân vẫn luôn cố gắng, vẫn rất lạc quan với cuộc đời với công việc. Họ vui hơn khi được mặc những chiếc áo ấm khi đông đến, khi họ nhận được sự quan tâm từ cấp trên.

Quần áo công nhân mùa đông vải pangrim dày dặn, ấm lòng người mặc

quan-ao-cong-nhan-mua-dong-mau-moi

 

Trước đây khi nhắc đến quần áo dành cho người công nhân, người ta thường liên tưởng đến những chiếc áo bảo hộ dày cộm, không được đề cao hình thức. Nhưng ngày nay, những chiếc áo được may khéo léo và chuyên nghiệp hơn nhiều, tạo được nhiều ấn tượng hơn khi vừa nhìn thấy lần đầu tiên. Tại sao áo khoác vải pangrim lại chọn áo làm đồng phục quần áo công nhân mùa đông cho các anh em công nhân? Chúng ta cùng tìm hiểu để biết hơn về chiếc áo này nhé.

“Mình thấy năm nay chọn đồng phục vừa ấm lại vừa đẹp hơn hẳn các năm trước. Áo khoác vải pangrim

dày, khi đi làm trên cao rất ấm vì sức cản gió tốt, mặc không sợ gió lùa, tốt hơn các loại áo mùa đông trước. Anh em mình cứ vô tư đứng trên giàn giáo mà làm việc. Áo thuận tiện khi hoạt động bởi kiểu dáng áo rộng rãi, ai cũng khen, mặc không bị khó chịu. Ai cũng khen điểm này của áo. Mình đã làm công nhân được 6 năm, nhưng nói thật với các anh, bộ áo này là mình ưng ý nhất.

quan-ao-cong-nhan-mua-dong-mau-moi

 

Màu sắc cũng đẹp, trang nhã, về nhà giặt lại nhanh khô. Các anh em đều thấy phấn khởi hơn với chiếc áo mới. Năm nay đơn vị mình thay hết đồng phục sang mẫu áo này. Anh em mình đều vui vẻ, ngoài quần áo công nhân mùa đông đẹp thì mũ, giày bảo hộ cũng đẹp và đảm bảo. Đi làm không còn lo ngại gì nữa.” – chia sẻ của anh Việt công nhân xây dựng

Kiểu dáng trẻ trung làm cho  áo thêm ấn tượng, mọi người thích mặc áo hơn cũng vì lý do này. Chiếc áo hiện đang nằm trong top đầu những mẫu áo đông được yêu thích và ưa chuộng nhiều nhất. Áo ấm hơn vì những tình cảm được gửi gắm trong áo! Mong anh em có nhiều sức khỏe để làm việc dài lâu! Mùa đông về đã ấm hơn trước nhiều!