Hiển thị 1–12 của 31 kết quả

Áo Khoác Bảo Hộ

Áo Khoác Bảo Hộ TinBa 5

275.000 

Áo Khoác Bảo Hộ

Áo Khoác Bảo Hộ TinBa 6

305.000 

Áo Khoác Bảo Hộ

Áo khoác gió Tinba 7

170.000 

Áo Khoác Bảo Hộ

Áo Khoác Gió Tinba 8

170.000 

Đồng phục áo 2 lớp đẹp

Kinh Nghiệm May Áo Đồng Phục 2 Lớp Đẹp

Vui lòng liên hệ

Xưởng May Quần Áo Bảo Hộ Lao Động Mùa Đông

Quần Áo Bảo Hộ Mùa Đông Hàng May Sẵn

Vui lòng liên hệ

Bảo hộ lao động mùa đông

Áo Khoác Bảo Hộ Mùa Đông Tinba 05

Vui lòng liên hệ

Xưởng may quần áo công nhân mùa đông

Quần Áo Công Nhân Mùa Đông Ấm Áp Chất Lượng

Vui lòng liên hệ

Đồng phục áo khoác công ty

Đồng phục áo khoác Công Nhân Vải Pangrim

Vui lòng liên hệ

Quần áo công nhân mùa đông tại Hà Nội vẫn luôn được chờ đón từ lâu, từ lúc thời tiết trở lạnh lại càng cần thiết hơn. Bộ quần áo đã gắn bó với các anh em công nhân như một người bạn thân thiết.

quan-ao-cong-nhan-mua-dong

Các anh em công nhân thường làm việc trong điều kiện có nhiều khó khăn và bất tiện. Môi trường làm việc ở các nơi như nhà máy, hầm mỏ hay các khu công trường, tòa nhà cao. Mọi người nhiều khi phải làm việc ngoài trời rất lạnh rét, chính vì thế mà xưởng may quần áo công nhân mùa đông càng giữ vai trò to lớn.

Thời tiết khắc nghiệt cũng sẽ không còn là nỗi lo với người lao động bởi những bộ đồng phục quần áo bảo hộ mùa đông tốt và ấm áp, luôn đảm bảo, giữ ấm cho cơ thể rất tốt, giúp cho người công nhân khi làm việc.

quan-ao-cong-nhan-mua-dong

Bộ quần áo công nhân mùa đông giúp giữ gìn sức khỏe cho các anh em công nhân, tránh được các bệnh về hô hấp như viêm phổi, cảm lạnh, v.v… Có như thế tiến độ công việc mới không bị gián đoạn, mọi người đều yên tâm làm việc.

Vai trò số 1 của bộ quần áo công nhân mùa đông khi đặt tại các xưởng may

Như chúng ta đều hiểu không ai có thể phủ nhận được vai trò giữ ấm của bộ quần áo bảo hộ mùa đông. Đây là loại trang phục khá đặc biệt, dành cho các ngành nghề đặc thù như công nhân xây dựng, cơ khí, thợ mỏ, khai khoáng,v.v… Đặc biệt là đối với người công nhân làm trong ngành công nghiệp nặng lại càng quan tâm hơn đến chất lượng của bộ quần áo, đến những xưởng may quần áo công nhân mùa đông uy tín. Những chiếc áo khoác giữ ấm cho cơ thể, tăng cường sức khỏe cho mọi người trong lúc làm việc.

quan-ao-cong-nhan-mua-dong

Ngoài chức năng đảm bảo sức khỏe, giữ ấm, bộ quần áo công nhân mùa đông còn mang nhiều vai trò và ý nghĩa lớn khác không phải ai cũng đã biết hết được

Thể hiện sự quan tâm từ ban lãnh đạo

Người công nhân nhận được mặc một bộ quần áo công nhân mùa đông đẹp và tốt từ cấp trên cũng sẽ có được cảm giác vui vẻ, phấn khởi làm việc hơn. Họ cùng cố gắng vượt qua sự rét buốt của thời tiết, mưa lạnh để hoàn thành xong công việc một cách tốt nhất. Sự ấm áp không phải chỉ đến từ chiếc áo mùa đông mà đến từ trái tim, tình cảm chân thành trao đi sẽ chạm đến được trái tim.

Khẳng định đẳng cấp công ty

quan-ao-cong-nhan-mua-dong

Điều này ai cũng dễ hiểu nếu như bạn hình dung và có sự so sánh giữa hai tập thể lao động. Một tập thể mặc tự do khi làm việc, đơn vị còn lại mặc đồng phục. Chúng ta dễ dàng nhận ra được sự chuyên nghiệp cũng như một môi trường lịch sự đến từ đơn vị mặc đồng phục. Tính thống nhất đến từ các xưởng may quần áo công nhân mùa đông.

Bên cạnh đó, các đơn vị đối tác sẽ luôn đánh giá cao hơn đơn vị bạn và tạo được ấn tượng tốt với khách hàng. Đây cũng là một trong những lý do khiến cho các công ty đều đầu tư vào may quần áo công nhân mùa đông cho các anh em.

Làm gắn bó hơn tình cảm người lao động

quan-ao-cong-nhan-mua-dong

Nhờ có bộ quần áo công nhân mùa đông mà các anh em thân thiết với nhau hơn, họ có sự đồng cảm trong công việc, có sự đoàn kết tập thể. Các anh em công nhân lao động cùng hiểu hết những khó khăn vất vả gặp phải, chia sẻ với nhau, cùng nhau vượt qua. Nhiều đơn vị, do đặc thù công việc nên các anh em công nhân cùng làm việc, sinh hoạt ăn uống cùng nhau. Giữa họ có một sự gắn bó mật thiết mà chính những bộ quần áo mùa đông như một sợi dây vô hình kết nối mọi người lại.

Sứ mệnh PR tên tuổi đơn vị

Bạn chú ý thì sẽ nhận ra, mỗi bộ quần áo đều có in logo, tên tuổi của đơn vị, doanh nghiệp. Đây có thể nói là cách khéo léo giúp đơn vị quảng bá tên tuổi của mình tới mọi người. Thương hiệu công ty bạn được nhiều người biết đến hơn. Ngày nay, không chỉ riêng đồng phục quần áo công nhân mùa đông mà tất cả các loại đồng phục khác đều thường in logo trên áo ngay tại các xưởng may quần áo công nhân mùa đông.

Công tác quản lý không còn là nỗi lo

quan-ao-cong-nhan-mua-dong

Công việc quản lý công nhân chưa bao giờ là dễ dàng bởi người công nhân thường làm trong các nhà máy, khu hầm mỏ, hay công trường có phạm vi rộng lớn. Nhờ vào bộ quần áo công nhân mà công việc này trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Quản lý về nhân công, số lượng nhân công, giám sát tiến độ ,v.v…  đều tiết kiệm được nhiều thời gian hơn.

Với rất nhiều ý nghĩa như đã nói ở trên, đồng phục quần áo công nhân mùa đông đã làm cho cái lạnh của thời tiết giảm đi nhiều. Thời tiết, mưa rét cũng không còn là vấn đề lớn cản trở các anh em, thợ thuyền hoàn thành công việc.

quan-ao-cong-nhan-mua-dong

Bạn đang có nhu cầu may quần áo đồng phục mùa đông cho nhiều người công nhân mà chưa biết nên chọn may như thế nào tốt nhất. Qua rất nhiều tìm hiểu và chắt lọc, chúng tôi sẽ giúp bạn tháo gỡ những khó khăn về vấn đề chọn quần áo đồng phục mùa đông.

Lựa chọn xưởng may quần áo công nhân mùa đông thông thái và tiết kiệm nhất

Đối với bạn một xưởng may quần áo công nhân mùa đông quan trọng nhất là yếu tố nào. Chắc có lẽ nhiều người cùng đồng tình với ý kiến đó là vải may. Vải may là chất liệu chính của một bất cứ một trang phục, một bộ quần áo nào. Đối với  quần áo mùa đông dành cho người lao động, cho các anh em công nhân thì nên tìm may từ vải nào phù hợp nhất với công việc. Bài toán này giải như thế nào, chúng ta cùng xem.

quan-ao-cong-nhan-mua-dong

Hiện nay đối với các xưởng may quần áo bảo hộ, chuyên về may đồng phục, người ta khó lòng có thể bỏ qua được 2 dòng vải đó là kaki và Pangrim để may quần áo công nhân mùa đông bảo hộ. Có lẽ nhiều người công nhân đã không còn xa lạ với những chất vải này. Vải kaki dày dặn và không nhăn. Tuy nhiên, so với vải kaki thì Pangrim có nhiều điểm nổi bật và ưu điểm hơn.

quan-ao-cong-nhan-mua-dong

Vào mùa hè mặc thoáng mát, thấm mồ hôi tốt. Mùa đông giữ ấm tốt, vải dày dặn. Chính vì thế, bạn hoàn toàn yên tâm khi mặc trang phục từ loại vải này.

Một loại đồng phục quần áo công nhân mùa đông khác cũng được nhiều người đánh giá rất cao đó là áo khoác gió. Áo gió đối với mỗi chúng ta không còn xa lạ, ai cũng đều quen thuộc với loại áo này. Các xưởng may quần áo công nhân mùa đông ngày nay cũng rất thích chọn áo khoác gió làm sản phẩm chủ đạo.

quan-ao-cong-nhan-mua-dong

Áo khoác gió có nhiều điểm nổi bật, gọi là áo khoác gió bởi áo được làm từ chất vải gió – thành phần chủ yếu là nilon. Nhiều công nhân mặc bộ quần áo đã nhận xét rất chân thực như:

“Vải gió ít khi thấm nước, tiện cho chúng tôi khi làm việc trời mưa, áo giặt rất nhanh khô. Đặc biệt sức cản gió của áo tốt nên khi làm việc trên cao chúng tôi cũng không lo lắng, sợ lạnh gió lùa nữa. Áo giữ ấm rất tốt”- anh Long công nhân xây dựng chia sẻ.

quan-ao-cong-nhan-mua-dong

Lời nhận xét rất chân thành được chúng tôi ghi lại cũng như nói hết lý do vì sao quần áo công nhân mùa đông áo khoác gió lại được yêu thích như thế. Nhiều công ty cũng đang tiến hành triển khai may áo khoác gió cho các anh em công nhân. Trong nhiều loại áo đồng phục, áo khoác gió đang vươn lên đứng vào top đầu danh sách những loại áo được yêu thích và ưa chuộng may nhất.

Áo có kiểu dáng rất trẻ trung, mặc vào người rất nhẹ, rất thuận lợi khi làm việc, sinh hoạt hay đi lại. Áo thường may theo kiểu kéo khóa, có mũ liền với áo và có túi chéo hai bên. Khi mặc vào người rất thoải mái, rộng rãi. Để tăng độ ấm áp cho người mặc, các xưởng may quần áo công nhân mùa đông áo khoác gió còn thường được may các lớp vải lót bên trong. Người ta dùng vải nỉ, vải lưới, hay bông để may.

quan-ao-cong-nhan-mua-dong

Với các kiểu áo và chất liệu nói trên hy vọng bạn sẽ tìm được những bộ quần áo công nhân đẹp nhất, tiết kiệm cho bạn nhiều chi phí.

Chi tiết quan trọng đối với các xưởng may quần áo công nhân mùa đông

Khi bạn cần tìm hiểu để đặt may quần áo công nhân cho mùa đông sắp đến, bạn không nên bỏ qua những chi tiết nhỏ sau đây. Nó sẽ giúp bạn có được những bộ quần áo công nhân mùa đông hoàn hảo và đẹp nhất, đồng thời tránh cho bạn được nhiều sự cố khi chọn may.

Màu sắc quần áo

quan-ao-cong-nhan-mua-dong

Yếu tố màu sắc là điều quan trọng bậc nhất. Bởi vì màu sắc luôn là điều đầu tiên chúng ta nhìn thấy ở một bộ đồng phục. Màu sắc cần phù hợp với môi trường làm việc, không chọn màu quá rực rỡ hay quá sáng sẽ rất dễ nhanh bẩn khi người công nhân lao động.

Thông thường người ta thường chọn những màu áo nhã nhặn, những màu áo như màu xanh, màu ghi rất phù hợp với người công nhân bạn có thể tham khảo thêm. Đồng thời màu áo thường nói lên nét đặc trưng riêng của đơn vị, nói lên thương hiệu và văn hóa của doanh nghiệp. Chính vì thế khi bạn chọn nên chọn những đơn vị xưởng may quần áo công nhân mùa đông bạn cần rất quan tâm về điều này.

quan-ao-cong-nhan-mua-dong

Ví dụ như áo của Cocacola không bao giờ rời khỏi màu đỏ. Bởi đây là màu gắn với thương hiệu hàng đầu thế giới.

May kèm theo dải phản quang

Để đảm bảo an toàn cho người công nhân làm việc ban đêm, quần áo công nhân mùa đông nên may thêm dải phản quang. Khi đặt may, bạn nên lắng nghe ý kiến tư vấn của nhà may hoặc những người có kinh nghiệm để đặt may theo khổ rộng như thế nào phù hợp nhất, nhìn đẹp mắt nhất. Mặc dù đây là một chi tiết nhỏ nhưng nó cực kỳ quan trọng về sự an toàn với người lao động, tránh những tai nạn, những điều đáng tiếc nhất xảy ra.

Các đồ bảo hộ đi kèm với quần áo công nhân

quan-ao-cong-nhan-mua-dong

Nếu chỉ mặc một bộ quần áo dù đảm bảo về độ ấm, nhưng vẫn cần phải trang bị thêm các phụ kiện bảo hộ đi kèm để bảo vệ người công nhân tốt nhất (thường tại các xưởng may quần áo công nhân mùa đông sẽ bán theo kèm). Ví dụ như cần trang bị thêm giày bảo hộ công nhân, mũ, gang tay bảo hộ,v.v… Có như thế mới thực sự đảm bảo dành cho người công nhân.

In, thêu logo

Chiếc logo giữ vai trò lớn đối với một bộ quần áo công nhân. Để có được những chiếc logo in thêu bền đẹp nhất, bạn nên quan tâm tới các yếu tố như: kỹ thuật in thêu, màu sắc chi tiết cần rõ nét, hình ảnh đẹp, kích thước vừa phải, v.v…

quan-ao-cong-nhan-mua-dong

Bạn là người quản lý với mong muốn tìm may với số lượng nhiều, lên tới hàng trăm, hàng nghìn bộ. Bạn cần tìm được nơi may quần áo công nhân mùa đông tốt nhất, giá cả tốt nhất, phải chăng, có nhiều ưu đãi dành cho bạn.

Xưởng May Quần Áo Công Nhân Mùa Đông Chất Lừ 

Nhiều đơn vị đã rất vất vả tìm nơi may quần áo công nhân cho đến khi họ tìm đến với xưởng may đồng phục của chúng tôi. Khách hàng tìm đến với chúng tôi luôn cảm thấy rất hài lòng.

quan-ao-cong-nhan-mua-dong

Anh Huy – quản lý cấp cao công ty xây dựng Hà Nội tâm sự “Đây là đối tác của chúng tôi tôi nhiều năm, có xưởng may lớn nên luôn may được với giá gốc, giúp chúng tôi tiết kiệm được nhiều kinh phí hơn. Còn chất lượng thì không cần phải bàn, luôn đảm bảo và đã có thương hiệu. Tôi thực sự rất vui khi làm việc với xưởng may quần áo công nhân mùa đông của bạn”

Với nhiều năm chuyên sâu với ngành, chúng tôi đã có những thành công rất rực rỡ trong lĩnh vực may mặc quần áo công nhân. Ngoài loại đồng phục này, chúng tôi còn đáp ứng may nhiều kiểu đồng phục khác nhau như: đồng phục học sinh, đồng phục công sở, v.v…

Phục vụ khách hàng với công tác vận chuyển nhanh chóng nhất!