Bảo hộ lao động Thiên Bằng trân trọng giới thiệu đến các bạn trật tự, quy trình nạp bình chữa cháy đúng chuẩn theo quy định của Thông tư 52/2014/TT-BCA giúp quý khách an tâm hơn trong quá trình sử dụng bình chữa cháy đã nạp.

Dịch vụ nạp bình chữa cháy tại TPHCM của Thiên Bằng hiện đang được quý khách Nhận định rất tốt nhờ vào đội ngũ nhân viên giỏi, dây chuyền máy móc hiện đại. Thời gian nạp sạc bình nhanh chóng. Có bình dự phòng cho người dùng khi mà chờ nạp sạc. Cung cấp hầu hết các thiết bị PCCC cơ bản.

Bảo hộ lao động Thiên Bằng chuyên nạp sạc, bảo trì, bảo dưỡng, giao bình cứu hỏa nhanh chóng, tận nơi tại: quận 1, quận 2, quận 3,… quận 12 thị xã Phú Nhuận, thị xã Tân Bình, quận Bình Tân, huyện Tân Phú, huyện Gò Vấp, huyện Thủ Đức, quận Bình Thạnh, thị xã Hóc Môn,….

quy-trinh-nap-binh-chua-chay

Quy trình nạp bình chữa  cháy dạng bột

Bước 1: Tiếp nhận bình chữa cháy từ tay người mua

Bước 2: kiểm tra chất lượng vỏ bình xem sở hữu bị rỉ sét hay không? Phụ kiện bình có bị hư hỏng hay không?

Bước 3: loại bỏ các tạp chất , xúc rửa bình sạch sẽ, sơn chống sét (nếu cần thiết)

Bước 4: Nạp bột chữa cháy mới. Bột BC/ ABC tuỳ theo chiếc bình của người mua

Bước 5: Bơm lại áp suất và kiểm tra độ an toàn của bình.

Bước 6: Niêm phong bình, dán tem bảo hành và bàn giao lại cho người mua

quy-trinh-nap-binh-chua-chay-bot
Quy trình nạp bình chữa  cháy dạng bột

Quy trình nạp bình chữa cháy CO2

Bước 1: Thu nhận bình chữa cháy từ khách hàng

Bước 2: Kiểm tra chất lượng vỏ bình xem sở hữu bị rỉ sét hay không? Phụ kiện bình: dây loa, vòi phun, đồng hồ áp suất, van bình, ti bình, tay cầm ,… mang bị hư hỏng hay không?

Bước 3: Loại bỏ các tạp chất , xúc rửa bình sạch sẽ, sơn chống sét (nếu cần thiết)

Bước 4: Bơm lại khí CO2 mới vào bình

Bước 5: Cân đo trọng lượng đúng chuẩn quy định của chủng chiếc bình

Bước 6: Niêm phong bình, dán tem bảo hành và bàn giao lại cho người mua

Nhận bình chữa cháy  Kim tra cht cha cháy và v bình/ ph kin ca bình  Xúc bình sch s  Np bt/khí cha chá Bơáp su Kim tra, kiđịnh cht lượng  Dán tem bo hành  Bàn giao.

Sau khi đã nạp bình chữa cháy xong cần kiểm tra xem bình có đảm bảo an toàn, kiểm định chất lượng để bàn ủy quyền khách hàng. Bột chữa cháy đầy đủ đã được kiểm định chất lượng an toàn phòng cháy chữa cháy. Khi nạp lại bột chữa cháy hiệu quả như bình mới, bơm áp suất và khả năng chữa cháy hoàn toàn không có gì khác so với những loại bình mới mua.

quy-trinh-nap-binh-chua-chay-co2
Quy trình nạp bình chữa cháy CO2

Trong quá trình nạp lại bột, trọng lượng bột đã được định lượng sẵn trong máy đảm bảo chuẩn theo khối lượng của từng loại bình.Theo dây chuyền xúc nạp bình chữa cháy bằng bột khô, tiết kiệm được giá tiền cho những người mua đang tiêu dùng hai tới 3 năm có thể áp vẫn đủ nhưng bột sẽ bị vón cục, khả năng chữa cháy sẽ bị kém hơn. Có nhiều trường hợp là để bình ngoài trời nắng bình sẽ bị tụt áp suất.

Dịch vụ nạp bình chữa cháy

Nạp bình chữa cháy dạng bột bằng hệ thống máy móc kỹ thuật hiện đại hoàn toàn đảm bảo chất lượng. Giám đốc và các phòng ban chuyên trách thường xuyên kiểm tra dây chuyền, chất lượng sản phẩm và nhà cung cấp phục vụ khách hàng để đảm bảo đem lại hiệu quả và lợi ích lúc người dùng tiêu dùng nhà sản xuất của chúng tôi.

Các câu hỏi thường gặp khi nạp bình chữa cháy

Tại sao nên nạp bình chữa cháy mà ko mua bình mới?
Nếu đơn vị doanh nghiệp công ty có số lượng bình lớn thì việc nạp lại để sử dụng tiếp chính là giải pháp tiết kiệm mức giá nhưng vẫn đảm bảo an toàn. Hãy tìm kiếm ngay một doanh nghiệp mang cung ứng dịch vụ nạp sạc bình PCCC uy tín, an toàn, giỏi để an tâm trong quá trinh sử dụng.
Tại sao lại phải nạp bình chữa cháy?
Như phần trên đã nhắc thì nạp bình chữa cháy đã có quy định chính thức. Ngoài ra đây cũng là yếu tố đảm bảo an toàn, tiến hành nạp sạc ngay sau khi sử dụng.
Lúc nào nên nạp bình chữa cháy?
Cần tuân thủ quy định nạp bình chữa cháy theo lịch rà soát định kỳ hàng năm. thực hành theo các khuyến nghị của nhà sản xuất. Tiến hành đem bình đi nạp theo quy định của Bộ Công an ít ra 6 tháng/lần.

dich-vu-nap-binh-chua-chay
Dịch vụ nạp bình chữa cháy

Khi nhắc đến dịch vụ nạp bình chữa cháy của bảo hộ lao động Thiên Bằng, bạn sẽ được trả lời, báo giá ngay và được nhân viên hỗ trợ tận bình chữa cháy về nạp sạc và bàn giao sớm nhất,….Chúng tôi khiến cho việc 24/7! Vì sự an toàn của Quý khách hàng quan trọng hơn bất cứ việc gì!

Thông tin liên hệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *