Nón bảo hộ kỹ sư là trang bị bảo hộ rất quan trọng dành cho anh em kỹ sư, thường được dùng trong ngành nghề xây dựng,… Nón bảo hộ này còn có các cái tên khác như: Mũ bảo hiểm, mũ nhựa an toàn, mũ an toàn, nón bảo hộ,… các loại nón có rất nhiều và phong phú về chủng loại. Trên thị trường có bán gần như tất cả các mẫu mũ, bên cạnh đó để phân biệt được mũ chất lượng và giá thì anh em cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé.

Đặc điểm của nón bảo kỹ sư chất lượng

dac-diem-cua-non-bao-ho-ky-su-chat-luong
Đặc điểm của nón bảo hộ kỹ sư chất lượng
 • Phần vỏ nón:

Đây là phần quan trọng nhất. Thường thì nón được làm từ chất liệu nhựa cứng cao cấp, đạt tiêu chuẩn theo quy định về an toàn. Nhựa chủ yếu là nhựa ABS, PE, PP, PVC,…

Bên võ mũ có ghi những thông số như: Ngày, tháng, năm cung cấp, thời gian dùng,…

Phần vỏ mũ được nhà cung cấp thiết kế vành mũ bảo hộ có các rãnh nhằm lắp đặt những vật dụng bảo vệ khác và nó có thể ngăn nước chảy vảo bên trong, rất thuận lợi cho kỹ sư.

 • Phần đai nón:

Đai mũ được làm từ chất liệu là loại vải sợi tổng hợp, dây nhựa, đảm bảo rất kiên cố.

Phần đai mũ có 1 khoảng trống giữa vỏ mũ và đai mũ, nó giúp hạn chế khả năng chấn động ví như trong công đoạn làm việc gặp phải tai nạn, va đập mạnh.

Tuy nhiên, nhà sản xuất còn thiết kế nút bấm để anh em kỹ sư có thể điều chỉnh và đóng, mở mũ tiện dụng.

 • Phần quai nón:

Phần quai nón được làm từ chất liệu loại vải sợi mềm mại. được thiết kế rất chắc chắn gắn liền với vỏ mũ, giúp đảm bảo an toàn tuyệt đối trong khi làm việc.

Lưu ý: khi lao động người sử dụng cần điều chỉnh quai mũ sao cho thoải mái, không được để quá chật hoặc quá lỏng sẽ ảnh hưởng đến tiến độ công việc. Ngoài ra, khi đeo mũ như vậy sẽ không đảm bảo an toàn, gây cảm giác khó chịu, hiệu quả công việc sẽ không cao.

>>Xem thêm: Mua mũ bảo hộ giá rẻ – Bảo hộ lao động Thiên Bằng

Tính năng của nón bảo hộ kỹ sư cao cấp

 • Chất liệu mũ cao cấp, có độ bền cực tốt, tránh khỏi các tác hại khi có vật nặng rơi xuống mà không bị ảnh hưởng tới đầu.
 • Có kiểu dáng nhỏ gọn, chắc chắn, nhẹ, loại mũ bảo hộ cao cấp có thể sử dụng như những dòng mũ bình thường khác. Nó có thể dùng để che nắng, che mưa, khi lao động và làm việc,…
 • Anh em kỹ sư có thể điều chỉnh quai nón sao cho phù hợp với khuôn mặt.
 • Người dùng có thể tháo lắp quai mũ rất dễ dàng.

Nón bảo hộ kỹ sư có nhiều màu sắc thích hợp cho nhiều ngành nghề, vị trí 

non-bao-ho-ky-su-co-nhieu-mau-sac
Nón bảo hộ kỹ sư có nhiều màu sắc
 • Màu trắng dành cho kỹ sư.
 • Màu vàng cam dành cho người lao động xây dựng.
 • Màu vàng chanh dành cho công nhân.
 • Màu đỏ dành cho an toàn viên, giám sát.
 • Màu xanh dành cho công nhân lắp điện nước.

Giả sử anh em kỹ sư cần chọn cho mình sản phẩm nhập khẩu có thể tham khảo những mẫu mũ bảo hộ Hàn Quốc như: Sseda, Kukje, Cov,…

Ứng dụng: Nón bảo hộ lao động được sử dụng trong nhiều ngành nghề và môi trường làm việc khác nhau, nhưng thường sử dụng ở ngành xây dựng, giám sát, an toàn viên, người lao động điện nước, kỹ sư,…

Liên hệ mua nón bảo hộ kỹ sư chính hãng

lien-he-mua-non-bao-ho-ky-su-chính-hãng
Liên hệ mua nón bảo hộ kỹ sư chính hãng

Phần đầu là phần quan trọng nhất chứa não bộ, những trung ương hệ thần kinh, điều khiển mọi hoạt động của cơ thể. Vậy nên con người cần phải bảo vệ tốt nhất cho phần đầu. Nếu nó bị tác động thì cả cơ thể của bạn cũng không còn được hoạt động như bình thường. Bởi thế, hãy chọn cho mình 1 đia chỉ mua mũ uy tín như Bảo hộ lao động Thiên Bằng để sở hữu cho mình một mẫu mũ bảo hộ cao cấp, đẹp về thiết kế và chất lượng nhất.

Thông tin liên hệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *