Giày bảo hộ lao động là một trong rất nhiều đồ bảo hộ lao động chuyên dụng phù hợp quan trọng khi người lao động tham gia làm việc. Một số lĩnh vực bắt buộc phải sử dụng như: công nhân cơ khí, công nhân, xây dựng, công nhân hầm mỏ, công nhân khai khoáng…

Không những bảo vệ đôi bàn chân người công nhân khỏi những nguy hiểm rủi ro, chấn thương, va chạm không đáng có hiện nay giày bảo hộ còn được cải tiến thiết kế kiểu dáng, mẫu mã ứng dụng nhiều hơn trong thời trang, trong việc du lịch phượt.

Hãy cùng Thiên Bằng tìm hiểu sự cần thiết của giày bảo hộ lao động nhé

giay-bao-ho-lao-dong

Giày bảo hộ lao động là gì? Đăc điểm của giày bảo hộ lao động

Giày bảo hộ lao động với thiết kế đặc điểm với những đặc điểm, cấu tạo các bộ phận, chi tiết phù hợp với các công việc nguy hiểm. Với thiết kế mũi giày làm bằng thép giúp bảo vệ các đầu ngón chân,tránh vấp ngã, bị vật nặng rơi dập nát ngón chân. Cấu tạo đế giày làm bằng cao su cứng dày dặn tăng khả năng bám dính, chống trơn trượt và đặc biệt vật nhọn không thể đâm xuyên bàn chân.

cau-tao-giay-bao-ho-lao-dong

Hiện nay thì nhiều đơn vị đã cải tiến thay vì mũi giày bảo hộ truyền thông bằng thép cứng nặng thì có thể thay bằng chất liệu cứng cáp khác như nhôm, sắt vừa bền lại nhẹ đễ dàng di chuyển thoải mái.

Ý nghĩa giày bảo hộ lao động

Giày bảo hộ lao động ngày càng trở nên không thể thiếu trong quá trình làm việc công nhân xây dựng, công nhân làm việc các xí nghiệp nhà máy. Bên cạnh đảm an toàn bảo vệ đôi bàn chân người công nhân giúp họ an tâm tự tin khi làm việc đảm bảo tiến độ hiệu quả công việc. Trang bị giày bảo hộ công nhân giúp doanh nghiệp tiết kiệm nhiều chi phí vừa đảm bảo thực hiện đúng quy định an toàn cho người lao động (Đây là quy định bắt buộc, yêu cầu doanh nghiệp trang bị đầy đủ đồ bảo hộ). Đồng thời hình ảnh doanh nghiệp trở nên chuyên nghiệp gần gũi thật đẹp trong mắt khách hàng.

Ngoài ra một số ký hiệu mà bạn có thể dễ dàng nhận biết trên giày như sau:

  • Tam giác xanh lá: tượng trưng cho loạigiày có mũi thép loại 1, được lót thép chống đâm thủng.
  • Tam giác vàng: là loại giày có mũi thép loại 2, kết hợp lót thép chống đâm thủng.
  • Hình vuông vàng (với từ SD):Phân loại giày chống tĩnh điện.
  • Hình vuông đỏ (có từ C):Loại giày có khả năng dẫn điện.
  • Hình vuông trắng (có biểu tượng OHM): phân loạicho loại giày chống điện.

Địa chỉ phân phối giày bảo hộ lao động chính hãng, giá tốt nhất thị trường

Công ty bảo hộ lao động Thiên Bằng với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo hộ lao động chúng tôi là đơn vi hàng đầu chuyên phân phối giày bảo hộ lao động chính hàng, chất lượng, giá phải chăng. Hiện đã làm việc với hàng nghìn khách hàng trong và ngoài nước được đón nhận tích cực.

Các mẫu giày bảo hộ được  Thiên Bằng phân phối được thiết kế đa dạng kiểu dáng khác nhau, từ cổ điện truyền thống, đến thể thao năng động, màu sắc trẻ trung phù hợp với nhiều công việc đòi hỏi tính thời trang và thẩm mĩ những vẫn rất cứng cáp chuyện dụng đáp ứng tiêu chí bảo hộ lao động công nhân.

giay-bao-ho-lao-dong

Các mẫu giày Thiên Bằng phân phối như: giày bảo hộ jogger, giày bảo hộ Dragon  1NR, 2B, Giày bảo hộ ABC, giày bảo hộ XP, giày bảo họ Tinggu. Moi tư vấn thắc mắc mua hàng sản phẩm liên hệ HOTLINE: 0982.467.835 – 0981.056.066

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *