Xây dựng là một trong rất nhiều công việc đặc thù và phổ biến ta có thể dễ thấy trong cuộc sống của chúng ta. Công việc luôn tồn tại những nguy hiểm, rủi ro có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Bài viết dưới đây Thiên Bằng xin giới thiệu giúp các bạn tìm hiểu qua về quần áo bảo hộ xây dựng nhé đừng bỏ quá.

Vai trò của quần áo bảo hộ lao động xây dựng?

Như bạn đã thấy với đặc thù ngành xây dựng thường xuyển gắn liền với công việc chân tay lao động và công việc cực nhọc vất vả. Người lao động phải làm việc dưới điều kiện mội trường khắc nghiệt như: nắng nóng, mưa gió, cát bụi, trên cao nguy hiểm, tiếp xúc với các vật liệu gạch đá, kim loại xi măng, cát sỏi…Điều đó đòi hỏi cơ thể người lao động phải thật khỏe, sức bền, kiên trì của người lao động. Vậy nên họ rất cần bộ trang thiết bi bảo hộ lao động chuyên dụng để đề phòng giảm thiếu rủi ro, an toàn sức khỏe và quần áo bảo hộ lao động cũng không phải ngoại lệ quạn trọng rất lớn.

quan-ao-bao-ho-cong-nhan-xay-dung

Đặc điểm của quần áo bảo hộ công nhân xây dựng

Với đặc thù công việc như vậy cực nhóc vất vả nguy hiểm di chuyển ra mồ hôi nhiều nên bộ quần áo công nhân xây dựng cần phải đảm ứng một số những yêu cầu để đảm bảo. Chất vải may được sử dụng thường là phải kaki hoặc cao cấp hơn chút là vải Pangrim Hàn Quốc đây là 2 loại vải được ưa chuộng để may quần áo bảo hộ công nhân ngành xây dựng.

Để nói đặc điểm của hai mẫu vải này thì chúng ta cần sự ưu việt đó là chất vải co dãn giúp người công nhân mặc có thể thuận lợi di chuyển. Điểm nổi bật thứ hai đó là khả năng thấm hút mồ hôi cực tốt hơn so với vải thông thường nên khi làm việc ngoài trời nắng nóng ra mồ hôi nhiều không gây cảm giác khó chịu. Điểm ưu việt nữa là khả năng chống bám bụi bẩn, chống tia cực tím độc hại mặt trời, chất vải dày dặn bền đẹp, bền màu, dễ dàng giặt giũ rất phù hợp để may quần áo công nhân xây dựng.

quan-ao-bao-ho-cong-nhan-xay-dung

Xem thêm: Điểm khác biệt trong mẫu áo công nhân xây dựng

May quần áo bảo hộ xây dựng ở đâu tốt nhất?

Đặc thù công việc ngành xây dựng như vậy thì cần những bộ quần áo chất lượng nên lưu ý lựa chọn công ty may tốt có kinh nghiệm, công nhân may có tay nghề, có xưởng may lớn, thông tin rõ ràng chi tiết giúp bạn có bộ đồng phục tốt nhất, tiết kiệm chi phí, đường kim mũi chỉ chuẩn xác.

Phát triển qua 12 năm kinh nghiệm công ty may Thiên Bằng vinh dự khi được nhiều sự tin tưởng đồng hành khách hàng trong và ngoài nước. Chúng tối chuyên phối đồ bảo hộ lao động xuất sắc, chất lượng và tốt nhất, giá tận xưởng.

Thiên Bằng bao gồm:

  • Quy mô 3 xưởng với trên 200 công nhân
  • May theo mẫu, in ấn logo với gi.á gốc tận xưởng
  • +44 Mẫu Quần Áo có sẵn với trên 69.256 sản phẩm
  • Đội ngũ tư thiết kế chuyên nghiệp, sáng tạo
  • Hoàn thành đúng tiến độ đã cam kết
xuong-may-quan-ao-bao-ho-cong-nhan-xay-dung
Xưởng may quần áo bảo hộ công nhân xây dựng

Quý khách có mong muốn mua hàng hoặc cần tư vấn về Đồ bảo hộ lao động, hãy nhấc máy lên và liên lạc ngay qua hotline của chúng tôi để được giải đáp mọi thắc mắc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *