Xây dựng là một ngành nghề quan trọng và khá là phổ biến nên chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp trong đời sống. Tuy nhiên đây là công việc đòi hỏi tính rủi ro cao bởi đặc thù công việc tiếp xúc nên xảy ra nguy hiểm là lớn. Vậy nên trang bị quần áo bảo hộ lao động xây dựng nói chung và thiết bị bảo hộ chuyên dụng nói riêng là cần thiết và không thể thiếu được.

Vai trò quần áo bảo hộ lao động xây dựng?

Do tính chất công việc của ngành xây dựng gắn liền với công việc chân tay và sự vất vả cực nhọc thương xuyên tiếp xúc với cát, sỏi xi măng ngoài công trình… Điều này sẽ gây nguy hiểm cho cơ thể, sức khỏe, tính mạng của người lao động. Cho nên việc trang bị áo bảo hộ lao động để đề phòng và giảm thiểu rủi ro trong công việc, tác nhân bên ngoài như bụi bẩn, nắng mưa, tia tử ngoại… đạt hiểu quả công việc tốt nhất.

quan-ao-bao-ho-lao-dong-xay-dung

XEM THÊM: Địa chỉ công ty may đồng phục công nhân tại Hà Nội giá rẻ

Đặc điểm của quần áo bảo hộ lao động xây dựng

Thứ nhất, áo bảo hộ ngành xây dựng với những đặc điểm có thể giải quyết vấn đề và đáp ứng nhu cầu đặc thù công việc tính chất công việc xây dựng. Vậy nên áo bảo hộ xây dựng cần được may bằng chất vải tốt có độ dày lớn chắc chắn đảm bảo khó rách khi làm việc. Thêm vào đó người công nhân làm việc ngoài công trường thì phải di chuyển nhiều nên chất vải may vải thật sự co dãn đàn hồi tạo sự thoải mái di chuyển và làm việc tốt nhất.

Thứ hai, bộ quần áo bảo hộ cũng phải đảm bảo khả năng thấm hút mồ hôi tốt bởi khi làm việc di chuyển nhiều thì mồ hôi bám dính nên cơ thể quần áo gây cảm giác khó chịu. Loại vải với những thành phần Cotton sẽ được ưa chuông bởi khả năng thấm hút mồ hôi tốt.

Thứ ba, người công nhân thương xuyên làm việc ngoài trời nắng tiếp xúc với ánh nắng mặt trời chưa các loại tịa có hại cho cơ thể như tia UV, tia cực tím nên chất vải cần khả năng tránh sự xâm nhập các tịa độc hại trên.

dac-diem-quan-ao-bao-ho-lao-dong-xay-dung

Thứ tư, quần áo bảo hộ lao động xây dựng có những đặc điểm riêng biệt vừa có thể là trang bị bảo hộ vừa là đồng phục công nhân để có thể tạo sự phân biệt khác nhau giữa các đơn vị. Cho nên bộ quần áo cũng phải toát lên sự chuyên nghiệp nâng tầm thương hiệu để lại ấn tượng sâu sắc đến với khách hàng., tạo sự đoàn kết thống nhất trong công ty.

Thứ năm, với đặc thù ngành xây dựng thì thiết kế, hình thức màu sắc quần áo bảo hộ lao động khá quan trọng bởi vừa tăng tinh thần người mặc, vừa bộ mặt công ty, vừa đảm bảo hiệu quả công việc tốt.

May quần áo bảo hộ lao động xây dựng đẹp, giá rẻ ở đâu?

Xưởng may Thiên Bằng với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành may mặc chuyên may quần áo bảo hộ, đồng phục công nhân, đồng phục kỹ sư các ngành nghề khác nhau được khách hàng đón nhận và tin tưởng và đã đạt được 1 số thành tựu nổi bật:

+ Quy mô 3 xưởng với trên 200 công nhân

+ May theo mẫu, in ấn LOGO với giá gốc tận xưởng

+ 44 Mẫu Quần Áo có sẵn với trên 69.256 sản phẩm

+ Đội ngũ tư thiết kế chuyên nghiệp, sáng tạo

+ Hoàn thành đúng tiến độ đã cam kết

xuong-may-quan-ao-bao-ho-lao-dong-xay-dung
Xưởng may quần áo bảo hộ lao động Thiên Bằng

Thiên Bằng chuyên sản xuất quần áo bảo hộ các ngành nghề với thiết kế đẹp, hiện đại, chất lượng tốt với mức giá tận gốc.

Quý khách có mong muốn mua hàng hoặc cần tư vấn về Đồ bảo hộ lao động, hãy nhấc máy lên và liên lạc ngay qua HOTLINE 0981.056.066 – 0982.467.735 của chúng tôi để được giải đáp mọi thắc mắc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *