Tại sao cần phải sử dụng áo phản quang khi làm việc? Đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm bởi còn khá nhiều người chưa hiểu rõ tầm quan trọng của áo phản quang trong lao động điều kiện thiếu sáng.

Áo phản quang một trong những trang bị bảo hộ không thể thiếu cho những người công nhân tại những nơi thiếu ánh sáng. Có thể kể đến như những công nhân dọn vệ sinh đường phố, công nhân xây dựng công trường vào ban đêm, công nhân hầm mỏ… Để đảm bảo có thể phát hiến và báo hiệu cho nhau trong môi trường thiếu ánh sáng

Áo phản quang là gì?

Là loại áo ra đời với mục đich giúp cho những công nhân làm việc ở những nơi thiếu điều kiện ánh sáng . Áo phát phát sáng nhờ vào các vật liệu phản chiếu được khảm trên quần áo. Đây được xem như là một thiết bị bảo hộ cá nhân (PPE).

ao-phan-quang-la-gi

Ngoài áo phản quang kỹ sư thì còn có các loại thiết bị bảo hộ khác như nón bảo hộ, giày bảo hộ và găng tay chúng đều là những vật dụng cơ bản trong an toàn lao động. Một số lĩnh vực thường xuyên phải sử dụng để đồ bảo hộ như lính cứu hỏa, công nhân làm đường, công nhân hầm mỏ… Những người làm ở các lĩnh vực này thông thường khi làm việc sẽ được phát đồng phục áo phản quang dành riêng cho từng nghành nghề khác nhau.

Tại sao cần phải sử dụng áo phản quang?

Áo phản quang được làm từ những sợi phản quang có khả năng phản ánh sáng lại cho người sử dụng khi có ánh đèn chiều vào, từ đó sẽ giúp họ tự báo hiệu cho người xung quanh. Đặc biệt đối với những người làm trên các tuyến đường giao thông là vô cùng cần thiết như công nhân vệ sinh đường phố hay những anh cảnh sát giao thông. Nếu không sử dụng áo phản quang khi làm việc thì họ có thể gặp nguy hiểm vô cùng lớn.

tai-sao-can-phai-su-dung-ao-phan-quang
Tại sao cần phải sử dụng áo phản quang?

Sử dụng áo phản quang cho công nhân vệ sinh đường phố

Đối với những công nhân xây dựng làm việc ban đêm hay công nhân hầm mỏ, họ cần liên tục liên lạc những người đồng nghiệp với nhau để có thể an tâm khi làm việc, đồng thời có thể hỗ trợ lẫn nhau và dễ dàng hoàn thành công việc của mình.

Bài viết trên đã cung cấp cho bạn thông tin hữu ích về ” Tại sao cần phải sử dụng áo phản quang khi làm việc? ” Nếu bạn có nhu cầu tìm kiếm đơn vị chuyên cung ứng áo phản quang chất lượng tại Hà Nội thì xem thông tin dưới đây nhé.

Địa chỉ bán áo phản quang chất lượng tại Hà Nội 

Hiện nay, Thiên Bằng đang là một trong những công ty bảo hộ lao động tốt nhất chuyên cung cấp trang bị bảo hộ lao động từ những vật dụng nhỏ nhất đảm bảo bảo an toàn tuyệt đối cho người lao động. Thiên Bằng có thể cung cấp số lượng lớn áo phản quang cho các bên và đảm bảo chất lượng phản quang cũng như là độ bền luôn ở mức chất lượng cao nhất. Với hơn 12 năm kinh nghiệm chuyên cung cấp trang thiết bị bảo hộ lao động và đặc biệt may áo phản quang chất  lượng, uy tín, đa dạng kiểu dáng mẫu mã, giá tận gốc.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CPQT THIÊN BẰNG

Xem thêm: Những ưu điểm của áo phản quang nổi bật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *