Giẻ lau công nghiệp là giải pháp hoàn hảo để làm sạch các máy móc thiết bị kỹ thuật một cách nhanh chóng với chi phí rẻ nhất. Nếu như bạn đang tìm một đơn vị cung cấp các loại giẻ lau công nghiệp giá rẻ với số lượng lớn thì hãy tham khảo ngay dịch vụ cung cấp giẻ lau tại bảo hộ lao động Thiên Bằng.

Cửa hàng Thiên Bằng cung cấp giẻ lau công nghiệp giá tốt, chất lượng.

Bảo hộ lao động Thiên Bằng là một trong những doanh nghiệp cung cấp đồ bảo hộ lao động, giẻ lau các loại công nghiệp với giá rẻ, đảm bảo chất lượng tuyệt đối. Trong hơn 10 năm quá trình hình thành và phát triển, Thiên Bằng luôn nỗ lực cho ra những mẫu sản phẩm đẹp về màu sắc, có độ bền tốt.

Tại sao bạn nên chọn mua giẻ lau tại Thiên Bằng 

Hiện nay bảo hộ lao động Thiên Bằng đã hợp tác với rất nhiều các nhà máy dệt kim, vải công nghiệp lớn chính vì vậy sản phẩm của chúng tôi không qua khâu trung gian nào nên giá thành rất tốt.

Sản phẩm giẻ lau công nghiệp của Thiên Bằng thường có mẫu mã đẹp và nhiều màu sắc. Khi hàng được nhập về, nhân viên kho sẽ lập tức tiến hành phân loại hàng một cách chuyên nghiệp, đảm bảo quy trình được tiến hành khoa học và không nhầm lẫn.

Ngoài ra hiện nay trên thị trường có rất nhiều các đơn vị cung cấp giẻ lau làm sạch máy móc thiết bị kém chất lượng, có độ bền không tốt. Điều này mang đến nhiều những rắc rối lớn cho doanh nghiệp như máy móc không được làm sạch theo đúng lịch, thường xuyên phải đặt mua giẻ lau làm bội chi chi phí doanh nghiệp.

Bảo hộ Thiên Bằng luôn lấy chất lượng sản phẩm là kim chỉ nam trong quá trình phát triển doanh nghiệp. ĐẶT NIỀM TIN VÀO CHÚNG TÔI CŨNG CHÍNH LÀ MANG LẠI LỢI ÍCH CHO DOANH NGHIỆP. Hãy gọi ngay tới HOTLINE bên dưới để được tư vấn miễn phí về sản phẩm và dịch vụ.

Các chất vải dùng để may giẻ lau công nghiệp 

Giẻ lau công nghiệp thường được chia ra làm 2 loại chính trên thị trường đó là: giẻ lau trắng và giẻ lau màu.

Các loại vải lau trắng vải lau màu lại được phân loại theo chất vải. Phổ biến nhất hiện nay là các loại vải lau chất liệu cotton 100% có khả năng thấm hút nước, dầu mỡ và chất bẩn cực tốt.

Vải 100% sợi PE: Sợi Polyester có đặc điểm là không hút ẩm, nhưng hấp thụ dầu khi lau chùi không bị dính lông

Các mẫu vải lau công nghiệp được phân loại theo kích thước lớn hơn khổ giấy A4 và loại nhỏ hơn A4 thường được may can lại với nhau

Xem thêm : Lưu ý chọn vải may quần áo bảo hộ công nhân khu công nghiệp 

Tham khảo một số các mẫu giẻ lau công nghiệp tốt nhất tại Thiên Bằng

thien-bang-chuyen-cung-cap-gie-lau-cong-nghiep-gia-re-so-luong-lon-4
Giẻ lau màu trắng loại to
thien-bang-chuyen-cung-cap-gie-lau-cong-nghiep-gia-re-so-luong-lon-3
Giẻ lau công nghiệp màu loại to
thien-bang-chuyen-cung-cap-gie-lau-cong-nghiep-gia-re-so-luong-lon-2
Giẻ lau loại nhỏ cau màu

>>> BÁO GIÁ GIẺ LAU CÔNG NGHIỆP <<<

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *