Đồng phục nhân viên vệ sinh được hầu hết đơn vị chú trọng bởi yếu tố gây dựng nên hình ảnh thương hiệu của mỗi doanh nghiệp thông qua bộ đồng phục nhân viên của riêng mình. Tuy nhiên có nhiều mẫu áo cho đối tượng này và có rất nhiều đơn vị đang may đồng phục gây nên sự khó khăn cho lựa chọn và tiếp cận của khách hàng.

Bạn không còn lo lắng bởi xưởng may đồng phục Thiên Bằng giải quyết những vấn đề trên chuyên may quần áo với hơn 12 năm kinh nghiệm, cam kết chất lượng, giá thành cực hợp lý.

Các mẫu Đồng phục nhân viên vệ sinh đẹp

Mẫu Áo đồng phục nhận viên vệ sinh có đa dạng mẫu mã kiểu dáng, thiết kế khác nhau tùy vào từng công việc bạn có thể lựa chọn chất vải, màu sắc, thiết kế phù hợp công việc, cũng như thể hiện nét riêng của từng thương hiệu cũng như đơn vị bạn đang làm việc.

Công ty may Thiên Bằng trải qua bề dày nhiêu năm kinh nghiệm đã sản xuất, thiết kế nhiễu mẫu đồng phục nhân viên vệ sinh cho nhiều đơn vi khác nhau. Những mẫu đồng phục thiết kế đẹp luôn mang đến niềm vui và sự hài long cho khách hàng.

Bạn có thể ngắm nhìn những mẫu áo nhận viên vệ sinh tại Thiên Bằng dưới đây:

tim-hieu-dong-phuc-nhan-vien-ve-sinh-hang-dau-hien-nay

Đồng phục nhân viên vệ sinh thiết kế đẹp

 

dong-phuc-nhan-vien-ve-sinh-mau-sac-trang-nha

Đồng phục nhận viên vệ sinh màu sắc trang nhã, hài hòa

dong-phuc-nhan-vien-ve-sinh-thiet-ke-da-dang

Đồng phục nhân viên vệ sinh thiết kế đa dạng

 

dong-phuc-nhan-vien-ve-sinh-thoai-mai

Đồng phục nhân viên vệ sinh thoải mái và dễ dàng hoạt động làm việc

Trên đây là một số mẫu áo đồng phục nhận viên vệ sinh nổi bật, thiết kế đẹp tại công ty may Thiên Bằng. Còn rất nhiễu mẫu đồng phục khác thiết kế đẹp giá thành cực hấp dẫn đang đón chờ bạn. Xin đừng bỏ lỡ nhé.

Xem thêm: Mẫu Đồng phục áo phông đẹp, chất lượng

Những chú ý khi may đồng phục nhân viên vệ sinh?

Để sở hữu những mẫu đồng phục nhận viên vệ sinh chất lượng như trên, phù hợp với từng công việc đối tượng khác nhau bạn cần lưu ý một số yêu cầu để đảm bảo như sau:

  • Tính phù hợp: Cần lựa chọn bộ trang phục hợp với từng công việc cụ thể, từng vị trí bởi sẽ có những yêu cầu khác nhau.
  • Sự thoải mái: Điều này rất quan trọng bởi nhận viên vệ sinh hoạt động lau dọn nhiều nên cần bộ đồng phục có sự thoải mái để hoạt động di chuyển lên xuống giữa các tầng.
  • Màu sắc: Tùy vào là công việc gì nên lựa chọn màu sắc phù hợp bởi nhận viên dọn vệ sinh của khách sạn, bệnh viên, công ty vệ sinh môi trường sẽ khác nhau. Đảm bảo sự hài hòa sạch sẽ, trang nhã.
  • Chất liệu vải may: thoáng mát, co dãn, thấm hút mồ hôi tốt, dễ dáng giặt giũ khó bám bẩn. Bởi đặc thù công việc là hoạt động nhiều liên tục và ra mồ hôi bám bẩn nên cần lựa chọn vải may đáp ứng yêu cầu trên.

>>>Xem thêm: May đồng phục công nhân hàng đầu

May đồng phục nhận viên là sự kết hợp giữa giá trị sử dụng và ý nghĩa sâu xa bên trong đó. Bất kỳ công việc ngành nghề nào cần trang bị đồng phục bên cạnh bảo vệ sức khỏe và đó còn là hình ảnh doanh nghiệp trong mắt khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *