Văn phòng, công sở, cơ quan…. là những nơi rất trọng hình thức, mọi người quan tâm nhiều tới trang phục khi đi làm. Vậy nên chọn đồng phục như thế nào khi đi làm là phù hợp nhất?

Bạn đang băn khoăn muốn thiết kế được một bộ đồng phục văn phòng riêng cho doanh nghiệp của mình, mang những nét cá tính riêng cũng như thể hiện được thương hiệu công ty. Bộ đồng phục nói lên sự Chuyên nghiệp cũng như văn hóa doanh nghiệp nên không thể lựa chọn một cách qua loa, nhanh chóng. Điều thứ hai bạn băn khoăn là khi mùa hè về thì nên chọn đồng phục như thế nào, kiểu nào là hợp lý nhất. Thời tiết  nhiều khi nắng chói chang như đổ lửa thì bộ đồng phục phải có được sự thoải mái, không bị nóng hay mang lại cảm giác bí bách.

dong-phuc-cong-so

Chọn Đồng Phục Văn Phòng Thì Nên Chọn Như Thế Nào?

Đây là câu hỏi được nhiều người đặt ra và hy vọng tìm được mẫu áo công sở phù hợp nhất cho mùa hè này. Chị Thảo là một quản lý đã có nhiều năm kinh nghiệm, chị khá “kỹ tính” về vấn đề đặt may đồng phục. Chị đã chọn loại áo nào cho doanh nghiệp mình mùa hè này. Chúng ta cùng trò chuyện với chị và lắng tâm nghe chị chia sẻ các bạn nhé.

“Câu chuyện tìm đặt đồng phục văn phòng nhiều khi mọi người chủ quan nghĩ là đơn giản, nhưng bản thân tôi thì hoàn toàn không hề thấy vậy. Bởi lẽ sẽ có nhiều vấn đề phát sinh trong quá trình bạn đi đặt may nếu như bạn không cẩn thận mà chính tôi thời gian đầu đã từng gặp phải. Đi đặt may cũng rất cần kinh nghiệm và sự cẩn thận, và tỉ mỉ quan sát. Nếu bạn không cẩn thận bạn sẽ dễ gặp các vấn đề như về in, thêu logo cho đồng phục, màu sắc, chất vải…. đều có những vấn đề cần quan tâm đến.

Hiện nay, sau khi đã cân nhắc thật kỹ tôi quyết định đặt may đồng phục áo thun cho tất cả mọi người, anh chị em nhân viên trong doanh nghiệp. Khi trình lên cấp trên, sếp cũng rất vui và hài lòng tán đồng. Bởi lẽ chúng tôi đều nhận ra được rằng hiện nay áo phông sẽ là xu hướng thời trang đồng phục văn phòng của khắp mọi nơi vì chúng có những điểm cộng rất tuyệt vời như chúng rất THẤM MỒ HÔI, PHÙ HỢP mặc vào mùa hè, THOẢI MÁI khi làm việc. Kiểu dáng áo lại trẻ trung, mang một phong cách rất riêng, rất hiện đại mà khó có một loại đồng phục nào có được.

quan-ao-dong-phuc

Tôi cũng có lắng nghe ý kiến của mọi người ở công ty, các anh chị em ai cũng rất yêu thích, mọi người nói là đồng phục dễ mặc, dễ phối đồ, khi đi gặp khách hàng cũng rất tự tin, trẻ trung năng động hơn rất nhiều.”- chị Thảo vui vẻ nói. Chúng tôi nhận ra được sự hài lòng rất lớn từ chị khi tâm sự về bộ đồng phục. Khi được hỏi đặt may ở đâu thì chị không ngại chia sẻ tiếp:

“Tôi may tại công ty Thiên Bằng, giá cả và chất lượng của áo phông đồng phục văn phòng đều rất ổn bạn ạ. May với số lượng lớn nên có được nhiều ưu đãi hơn. Công ty này làm việc cũng rất chuyên nghiệp nên tôi cũng đã đặt ở đó mấy đơn hàng lớn và thấy rất yên tâm ạ.” – chị Thảo nói.

Chúc bạn sẽ tìm được mẫu đồng phục phù hợp nhất giống như chị Thảo cho công ty mình nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *