Đồng phục bảo hộ lao động đươc nhiều doanh nghiệp chú trọng may cho công nhân của họ. Tuy nhiên sự lựa chọn là vô cùng khó khăn bởi có đạ dạng vô vàn các mẫu quần áo bảo hộ từ nhiều đơn vị khác nhau. Hãy cùng Thiên Bằng đi tìm hiểm chi tiết chắc sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều đó.

Sự cần thiết của đồng phục bảo hộ lao động cho mọi ngành nghề

Đồng phục bảo hộ lao động không phải ngẫu nhiên được ưa chuộng và sử dụng bởi tầm quạn tròn và ý nghĩa to lớn mà chúng mang lại. Có thể thấy rằng ai ai người người khi đi làm đến công ty thì đều khoác trên mình bộ đồng phục của công ty đó đúng không ạ. Và đối với một số lĩnh vực đặc thù thì việc trang bị đồ bảo hộ là không thể thiếu nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe khi làm việc.

Ví dụ: đối với công nhân xây dựng thì môi trường làm việc tiếp xúc là gạch đá, cát sủi làm việc ngoài trời nên rủi ro là rất lớn như nắng nóng, mưa gió, bụi bẩn, tịa bức xạ uv gây lão hóa ung thư da, công việc nặng nhọc, di chuyển liên tục tiết ra mồ hôi gây khó chịu…Việc trang bị bộ động phục bảo hộ chất lượng giúp giải quyết tất cả những vấn đề trên, quả thật quá tiện lợi đúng không ạ.

Bên cạnh lợi ích mang lại cho người lao động mà bộ đồng phục còn ý nghĩa sâu xa hơn đối với doanh nghiệp chủ quan. Bởi giúp hình ảnh công ty trở nên chuyên nghiệp, gắn  bó đoàn kết, trong mắt khách hàng quảng bá thương hiệu sản phẩm tốt hơn. Bộ đồng phục bảo hộ lao động tuy giá thành không cao nhưng đem lại giá trị rất to lớn về vật chất và tinh thần.

dong-phuc-bao-ho-lao-dong-cong-nhan

Lựa chọn vải may đồng phục bảo hộ lao động chất lượng

Đối với mỗi đơn vị khi lựa chọn may đồng phục thì thường sẽ ưu tiên về giá thành bên cạnh chất lượng bộ quần áo. Vậy lựa chọn vải may như nào vừa giúp không giảm chất lượng bộ đồng phục mà giá thi hợp lý đang được rất nhiều người quạn tâm.

Thứ nhất, vải may cotton đây là loại vải được nhiều đơn vị may ưa chuống bởi thâm mồ hôi tốt  nên làm việc ngày hè nóng rất thoải mái, tuy nhiên nhược điểm là vải may rất cứng nên mặc lâu sẽ cảm giác khó chịu, giá thành cũng khá cao.

Thứ hai, vải cotton pha nhận thấy nhược điểm của vải cotton nên người ta tạo nên vải cotton pha này cải thiện hạn chế vải trước sự kết hợp thêm sợi bông giúp bô quận áo không có cảm giác thô cứng, mà mềm mại hơn, giá cũng rẻ hơn.

Thứ ba, vải kaki 100% cotton được pha thêm vói thun giúp bộ đồng phục vừa bền bỉ, lại có sự co dãn đàn hôi tốt, khó rách.

Thứ tư, vải pangrim đây là vải may nên những bộ đồng phục bảo hộ cao cấp với ưu điểm vượt trội thấm mồ hôi, vải nhẹ, co dãn, không xù lông, không nhàu nát được đánh giá rất cao về chất lượng.

May đồng phục bảo hộ lao động tốt ở đâu?

Bảo hộ lao động Thiên Bằng chuyên cung cấp trang thiết bị bảo hộ lao đông chất lượng, uy tín và giá thành tận gốc, bởi với kinh nghiệm hơn 10 năm ngành may mặc và nhiều xưởng may lớn đáp ứng nhu cầu chất lượng quần áo bảo hộ trong nược và xuất khẩu nước ngoài.

dong-phuc-bao-ho-lao-dong

Top 10 mẫu đồng phục bảo hộ lao động đang bán chạy tại Thiên Bằng

  1. Đồng phục bảo hộ xanh công nhân
  2. Đồng phục bảo hộ ghi xám
  3. Đồng phục thợ điên tiêu chuẩn
  4. Đồng phục bảo hộ gắn quạt Tinba 11
  5. Đồng phục bảo hộ Tinba 10
  6. Đồng phục bảo hộ công nhân cơ khí
  7. Đồng phục bảo hộ TB 01
  8. Đồng phục bảo hộ kỹ sư
  9. Áo gilê phản quang
  10. Đồng phục công nhân xây dựng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *