Mũ bảo hộ thùy dương có núm vặn là 1 trong các mặt hàng được các doanh nghiệp chuẩn bị cho anh em người lao động làm việc tại công trường, bên cạnh đó do hiện nay có rất nhiều địa chỉ cung cấp các mặt hàng, kiểu dáng nên có rất nhiều người mua tìm không đúng sản phẩm mình muốn. Bảo hộ lao động Thiên Bằng sẽ tổng hợp những mẫu mũ bảo hộ thùy dương có núm vặn vẹo để anh chị lựa chọn nhé.

Các mẫu mũ bảo hộ thùy dương có núm vặn tốt nhất

1. Mũ Bảo Hộ Thuỳ Dương có núm vặn N30

mu-bao-ho-thuy-duong-co-num-van-N30
Mũ Bảo Hộ Thuỳ Dương có núm vặn N30

N30 là mẫu mũ bảo hộ thùy dương có núm vặn, đây là loại nón làm từ chất liệu HDPE, có khả năng chống va đập tốt hơn những chất liệu nhựa khác cùng giá với nó là được thiết kế chỉnh chu, trọng lượng nhẹ và dễ sử dụng. Sản phẩm đạt được nhiều tiêu chuẩn về an toàn lao động.

2. Mũ Bảo Hộ Thùy Dương N20

mu-bao-ho-thuy-duong-N20
Mũ Bảo Hộ Thùy Dương N20

Mũ N20 là cái loại nón bảo hộ được làm từ nhựa ABS có khả năng cách điện cực tốt cho thợ điện sử dụng, vừa là giải pháp giúp người thợ điện tránh bị những tác hại từ điện, vừa chắc chắn. Đặc trưng, bên trong mũ có hệ thống dây giúp định vị nón và thoáng khí lúc dùng, miếng lót màu vàng và với miếng hút mồ hôi tạo sự thoải mái.

3. Nón Bảo Hộ Thùy Dương N40 (có nút vặn)

non-bao-ho-thuy-duong-N40
Nón Bảo Hộ Thùy Dương N40 (có nút vặn)

Là sản phẩm được thiết kế nhẹ và với độ chống va đập tốt được làm từ chất liệu nhựa HDPE. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn TCVN 6407:1998 tương đương tiêu chuẩn ISO 3873 : 1977 đây là tiêu chuẩn về độ an toàn của mũ bảo hộ Việt Nam.

Mua mũ bảo hộ thùy dương có núm vặn chính hãng ở đâu ?

Bảo hộ lao động Thiên Bằng là một đơn vị chuyên kinh doanh các loại đồ vật bảo hộ lao động như giày, nón, quần áo bảo hộ…tại đây chúng tôi chủ yếu là bán cho những công ty xí nghiệp với số lượng lớn nên giá thành luôn luôn giao động theo số lượng và hơn thế nữa giá là cạnh tranh nhất trên thị trường, đảm bảo về chất lượng cũng như nguồn gốc sản phẩm.

mua-mu-bao-ho-thuy-duong-co-num-van-chinh-hang-o-dau
Mua mũ bảo hộ thùy dương có núm vặn chính hãng ở đâu ?

Thông tin liên hệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *