Đối với những công nhân làm việc ở công trường thì mũ bảo hộ xây dựng là vật dụng thiết yếu nhất. Thế nhưng trên thực tế, để được đảm bảo an toàn khi lao động vẫn còn nhiều hạn chế hoặc là họ chưa lựa chọn cho mình được một chiếc mũ bảo hộ thực sự chất lượng. Ở bài viết bên dưới, Thiên Bằng sẽ giới thiệu đến các bạn top 3 loại mũ bảo hộ xây dựng được sử dụng nhiều nhất trong năm 2023.

Mũ bảo hộ xây dựng dạng I (Type I)

Mũ bảo hộ dạng I (Type I) là loại mũ bảo hộ cung cấp bảo vệ cho đầu và cổ của người sử dụng. Loại mũ này thường được sử dụng trong các hoạt động xây dựng, sửa chữa và các hoạt động liên quan đến việc sử dụng dao, cốc. Mũ bảo hộ dạng I có thể có các tính năng như chống sét, chống nắng hoặc chống nổ. Tùy thuộc vào nhu cầu cụ thể của bạn, bạn có thể chọn loại mũ bảo hộ dạng I để cung cấp bảo vệ tốt nhất cho đầu và cổ của mình.

top-3-loai-mu-bao-ho-xay-dung-duoc-su-dung-nhieu-nhat-nam-2023
Mũ bảo hộ xây dựng

Mũ bảo hộ xây dựng dạng II (Type II)

Mũ bảo hộ dạng II (Type II) là một loại mũ bảo hộ cung cấp bảo vệ cho đầu, cổ và mặt trên của người sử dụng. Loại mũ này thường được sử dụng trong các hoạt động xây dựng và các hoạt động liên quan đến việc sử dụng dao, cốc. Mũ bảo hộ dạng II có thể có các tính năng như chống sét, chống nắng hoặc chống nổ. Tùy thuộc vào nhu cầu cụ thể của bạn, bạn có thể chọn loại mũ bảo hộ dạng II để cung cấp bảo vệ tốt nhất cho đầu, cổ và mặt trên của mình.

Mũ bảo hộ xây dựng dạng III (Type III)

Mũ bảo hộ dạng III là một loại mũ bảo hộ cung cấp bảo vệ cho đầu, cổ, mặt trên và hai bên của người sử dụng. Loại mũ này thường được sử dụng trong các hoạt động xây dựng và các hoạt động liên quan đến việc sử dụng dao, cốc. Mũ bảo hộ dạng III có thể có các tính năng như chống sét, chống nắng hoặc chống nổ. Tùy thuộc vào nhu cầu cụ thể của bạn, bạn có thể chọn loại mũ bảo hộ dạng III để cung cấp bảo vệ tốt nhất cho đầu, cổ, mặt trên và hai bên của mình.

top-3-loai-mu-bao-ho-xay-dung-duoc-su-dung-nhieu-nhat-nam-2023
Mũ bảo hộ xây dựng phổ biến nhất năm 2023

Vai trò của mũ bảo hộ xây dựng đối với người lao động

Mũ bảo hộ xây dựng là một phần quan trọng của trang bị bảo hộ cho người làm việc trong lĩnh vực xây dựng. Nó cung cấp bảo vệ cho đầu, cổ, mặt trên và hai bên của người sử dụng trong trường hợp xảy ra tai nạn. Vai trò của mũ bảo hộ xây dựng bao gồm:

  1. Bảo vệ đầu: Mũ bảo hộ xây dựng cung cấp bảo vệ cho đầu người sử dụng trong trường hợp xảy ra va đập hoặc sự cố khác.
  2. Bảo vệ cổ: Mũ bảo hộ xây dựng cung cấp bảo vệ cho cổ người sử dụng trong trường hợp xảy ra tai nạn liên quan đến vật liệu hoặc đồ dùng xây dựng.
  3. Bảo vệ mặt trên: Mũ bảo hộ xây dựng cung cấp bảo vệ cho mặt trên của người sử dụng trong trường hợp xảy ra tai nạn liên quan đến vật liệu hoặc đồ dùng xây dựng.
  4. Bảo vệ hai bên: Mũ bảo hộ xây dựng cung cấp bảo vệ cho hai bên của người sử dụng trong trường hợp xảy ra tai nạn.

Công ty Bảo hộ lao động Thiên Bằng chuyên cung cấp tất cả các sản phẩm về đồ bảo hộ cho người lao động như: mũ bảo hộ, trang phục bảo hộ và giày bảo hộ,…Với hơn 13 năm kinh nghiệm sản xuất, cam kết chất lượng sản phẩm hàng đầu. Các bạn có thể tham khảo và tìm hiểu đặt mua mũ bảo hộ xây dựng tại Thiên Bằng cùng với những ưu đãi vô cùng tốt.

Tham khảo các bài viết liên quan:

Mũ bảo hộ công trường chất lượng, giá tốt 2022

Mua mũ bảo hộ lao động giá rẻ tại Hà Nội

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *