Những mẫu áo bảo vệ nào đẹp nhất hiện nay, bạn có biết không? Đồng phục áo bảo vệ là bộ trang phục trở nên quan trọng với những nhân viên anh ninh của bất kỳ các đơn vị tổ chức nào. Việc trang bị đồng phục bảo vệ thể hiện được tác phong chuyên nghiệm đồng thời tạo nên sự uy nghiệm đặc trùng của công việc này. Trong bài viết nay, Bảo hộ Thiên Bằng tổng hợp 50 mẫu áo bảo vệ đẹp, chất lượng cao nhé!

Vai trò quan trọng của những mẫu áo bảo vệ như thế nào?

Hiện nay bạn đi tơi bất kì nơi nào từ trường học, nhà hàng, khách sạn, khu công nghiệp, nhà máy, công ty, cửa hàng từ nhỏ đến lớn đều xuất hiện hình ảnh nhân viên an ninh sử dụng những mẫu áo bảo vệ điều này thật uy nghiêm và đồng thời tạo sự thiện cảm, ấn tượng sự an tâm với đội ngũ nhân viên an ninh, bảo vệ nơi đó. Ngoài ra trang bị đồng phục quần áo bảo vệ còn những ý nghĩa gì?

1.Nâng cao sự chuyên nghiệp cho doanh nghiệp

mau-ao-bao-vẹ-nang-cao-hinh-anh

Nhân viên an ninh bảo vệ là người bạn sẽ gặp và tiếp xúc đầu tiên khi bước vòa một tổ chức hoặc cửa hàng nào đó. Họ với trang phục áo bảo vệ gọn gàng sẽ tạo được sư chuyện nghiệp, uy nghiêm gây ấn tượng và mang đến cảm giác an toàn cho khách hàng. Vậy nên trang bị quần áo bảo vệ trở thành bộ đồng phục không thể thiếu bất kỳ đâu.

2.Xây dựng và nâng cao hình ảnh công ty

Quy mô số lượng nhân viên anh ninh bảo vệ lớn hay nhỏ phụ thuộc vào quy mô của từng doanh nghiệp tổ chức đó. Khi bạn bước vào tổ chức mà nhiều người mặc áo bảo vệ thì bạn sẽ cảm thấy cực kỳ an tâm và nâng cao hình ảnh chuyên nghiệp công ty đó. Ngoài ra các công ty thường sẽ in logo hoặc tên thương hiệu lên trên mẫu áo bảo vệ nhờ đó thương hiệu công ty trở nên phổ biến hơn.

Đặc điểm của mẫu áo bảo vệ

  • Với đặc thù công việc thì các mẫu áo bảo vệ chất lượng thương được may theo thiết kế kiểu dáng có phần tương đồng với các mẫu đồng phục công an, cảnh sát điều nay rõ ràng thể hiện sự uy nghiêm cũng như sự mạnh mẽ an toàn.
  • Mẫu áo bảo vệ chuyên nghiệp sẽ bao gồm áo budong và quần hộp. Với thiết kế chuyên nghiệp có khuy cài, trước ngực áo có may 2 túi có nắp và nẹp ở gấu áo dễ dàng để đồ và đựng bút.
  • Đồng phục bảo vệ cực kỳ dễ phân biệt so với các mẫu đồng phục khác bởi sẽ là màu xanh nước biển + quần vải màu đen.
  • Mẫu áo bảo vệ phải chắc chắn bền đẹp bởi nhân viên anh ninh sẽ thương xuyên di chuyển nên tạo sự thoải  mái, không gò bó và đặc biệt co dãn thấm hút mồ hôi tốt.

Tổng hợp những mẫu áo bảo vệ đẹp nhất hiện nay

Cùng Thiên Bằng khám phá những mẫu áo bảo vệ được ưa chuộng phổ biến và đẹp nhất hiện nay được các tổ chức, đơn vị cơ quan,cửa hàng từ nhỏ đến lớn sử dụng nhé!

mau-ao-bao-ve-dep

mau-ao-bao-ve-dep-1

mau-ao-bao-ve-dep-2

mau-ao-bao-ve-dep-3

Thiên Bằng – Công ty chuyên may đồng phục quần áo bảo vệ uy tín, giá rẻ toàn quốc

Với hơn 12 năm phát triên, công ty may đồng phục Thiên Bằng là một trong những đơn vị sản xuất đồng phục bảo hộ lớn và uy tín nhất thị trường Việt Nam. Với xưởng may quy mô lớn, máy móc may hiện đại, hơn 200 công nhân may hàng đầu sẽ cam kết may ra bộ quần áo chất lượng, đường may chính xác bền đẹp. Thiên Bằng đáp ứng yêu cầu hơn 1000 bộ quần áo mỗi ngày trở nên đối tác của nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ trong và ngoài nước như VinGroup, VPBank, SamSung…

xuong-may-dong-phuc-bao-ve-uy-tin
Xưởng may đồng phục áo bảo vệ đẹp chuyên nghiệp, uy tín hơn 12 năm kinh nghiệm

Thông tin liên hệ

  • HOTLINE: 056.066– 0966.831.477
  • Hà Nội: Khu liên cơ quan Quận ủy Bắc Từ Liêm, đường Phú Minh – Q. Bắc Từ Liêm – Hà Nội. (Xem bản đồ)
  • HCM: Số 36, đường số 18, Khu phố 1 – P. Bình Hưng Hòa – Q. Bình Tân – TP.HCM. (Xem bản đồ)
  • Website: ThienBang.com

Xem thêm

Cửa hàng bán quần áo bảo vệ đẹp, giá tốt nhất hiện nay

Quần áo bảo vệ công ty chất lượng, giá tốt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *