Giày bảo hộ siêu nhẹ chống nước đang rất được ưa chuộng, nhất là trong các tháng mưa đầu mùa hiện nay. một vài giày ướt nước còn sinh ra mùi khó chịu, bắt buộc chúng ta phải vệ sinh ngay và không thể dùng vào ngày làm việc tiếp theo.Vì vậy, giày bảo hộ siêu nhẹ chống thấm nước đã trở thành “cứu tinh” hoàn hảo.

Dưới đây, Bảo hộ lao động Thiên Bằng sẽ gợi ý 1 số mẫ giày bảo hộ siêu nhẹ chống nước chất lượng, có độ bền cao. Cùng điểm qua nhé.

Tính Năng Của Giày Bảo Hộ Siêu Nhẹ chống nước

Theo tiêu chuẩn EN 20345 của Châu Âu về giày bảo hộ thì khả năng chống nước (water-resistance) sẽ được chia theo các mức 02, S2, S3, S4 và S5

tinh-nang-cua-giay-bao-ho-sieu-nhe-chong-nuoc
Tính Năng Của Giày Bảo Hộ Siêu Nhẹ chống nước

Theo tiêu chuẩn EN 20345 của Châu Âu về giày bảo hộ

SB: Mũi chống dập ngón. Đế chống trượt (SRA + SRB hoặc SRC)

S1: những tính năng của SB. Chống tĩnh điện. Đế chống dầu. Gót giảm xóc
S1P: các tính năng của S1 + đế lót chống đâm xuyên

S2: những tính năng của S1 + chống thấm nước

S3: các tính năng của S2 + lót chống đâm xuyên

Và bên dưới là phân chiếc dành cho ủng bảo hộ:

SB: Mũi chống dập ngón. Đế chống trượt (SRA + SRB hoặc SRC)

S4: những tính năng của SB. Chống tĩnh điện. Chống dầu. Chống xóc. Chống dập ngón. Chống thấm nước

S5: các tính năng của S4. Lót chống đâm xuyên Ủng bảo hộ cấp S4 và S5 có khả năng chống thấm 100%. Giày cấp S2 và S3 bằng da thật và được test thấm nước tối thiểu 60 phút.

Nếu như chuẩn bị sắm một đôi giày bảo hộ với khả năng chống nước tốt, bạn nên xem xét giày đạt tiêu chuẩn nào (ví dụ S1P hay S3, S4, S5…). Trong đấy, giày đạt tiêu chuẩn S3 sẽ phân phối cho bạn gần như các tính năng bảo hộ toàn diện.

Tùy theo môi trường làm cho việc cần chống thấm nước rộng rãi hay ít mà bạn có thể lựa giày tiêu chuẩn S3, S4 hay S5 (thường là những cái ủng bảo hộ, làm cho bằng chất liệu nhựa cao cấp hoàn toàn không thấm nước:).

Những đôi giày bảo hộ chống nước Đi Mưa Siêu Bền

1. Giày Bảo Hộ chống nước Jogger Lava S3 ESD SRC WR

giay-bao-ho-chong-nuoc-jogger-lava-s3-esd-src-wr
Giày Bảo Hộ chống nước Jogger Lava S3 ESD SRC WR

Giày bảo hộ siêu nhẹ chống nước Safety Jogger Lava S3 với kiểu dáng cổ điển, các các đường may chỉ viền màu vàng chắc chắn, nổi bật và tinh tế. Giày vừa có thể đi làm cho vừa đi chơi.

Xem đầy đủ tại: Giày bảo hộ chống nước đế cao su chống trơn trượt

2. Giày bảo hộ chống nước Safety Jogger VOLCANO S3 ESD Cổ Cao

giay-bao-ho-di-mua-Safety-Jogger-VOLCANO-S3-ESD-Co-Cao
Giày Bảo Hộ Đi Mưa Safety Jogger VOLCANO S3 ESD Cổ Cao

3. Giày Bảo Hộ Safety Jogger X1110 S3 SRC

giay-bao-ho-Safety-Jogger-X1110-S3-SRC
Giày Bảo Hộ Safety Jogger X1110 S3 SRC

Không như Bestboy/Bestrun có chất liệu da nhám, thân giày bảo hộ siêu nhẹ chống nước safety jogger x1110 S3 sử dụng chất liệu da bóng tao nhã giúp cho công tác vệ sinh thuận lợi hơn. Tuy nhiên giày vẫn đảm bảo tiêu chuẩn S3, đáp ứng các nhu cầu về bảo hộ.

4 Giày Bảo Hộ thấp Cổ Safety Jogger BESTRUN S3 chính hãng

giay-bao-ho-thap-co-Safety-Jogger-BESTRUN-S3-chinh-hang
Giày Bảo Hộ thấp Cổ Safety Jogger BESTRUN S3 chính hãng

Giày Jogger Bestrun S3 là một trong những model giày bảo hộ siêu nhẹ chống nước bán chạy nhất 2020 của hãng Safety Jogger được các anh em kỹ sư đặc biệt ưa thích.

Giày jogger bestrun s3 là loại giày bảo hộ siêu nhẹ chống nước Jogger được tương đối phổ biến người mua có những tiêu chí như kiểu dáng cổ điển, với 2 dòng thấp cổ và cao cổ (Jogger Bestboy) có mức giá hợp lý, chất lượng rẻ so với giá tiền…

5 Giày Bảo Hộ Công Trường Jogger Bestboy S3 SRC

giay-bao-ho-cong-truong-jogger-Bestboy-s3-SRC
Giày Bảo Hộ Công Trường Jogger Bestboy S3 SRC

Giày Công trình giá tốt jogger bestboy được nhiều người lựa chọn có những tiêu chí như ngoại hình cổ điển, với hai loại như thấp cổ (Jogger Bestrun) và cao cổ giá thành hợp lý, chất lượng phải chăng so với giá tiền,…

6 Giày Bảo Hộ Nam Jogger Sahara S3 SRC

giay-bao-ho-nam-jogger-sahara-s3-src
Giày Bảo Hộ Nam Jogger Sahara S3 SRC

Giày bảo hộ siêu nhẹ chống nước jogger Sahara model mới nhất theo công nghệ của Bỉ. Giày dùng cho kỹ sư, người lao động đi công trình, nhà máy, xưởng cơ khí, hầm mỏ, dàn khoan,…

Tìm mua Giày Bảo Hộ siêu nhẹ chống  nước Giá rẻ Ở Đâu?

tim-mua-giay-bao-ho-sieu-nhe-chong-nuoc-gia-re-o-dau
Tìm mua Giày Bảo Hộ siêu nhẹ chống  nước Giá rẻ Ở Đâu?

Bảo hộ lao động Thiên Bằng cam kết mọi sản phẩm bán ra 100% là hàng chính hãng với chất lượng cao, được kiểm duyệt nghiêm ngặt trước khi tới tay người tiêu dùng. Đặc biệt là chế độ bảo hành 3 tháng và đổi size trong vòng 7 ngày.

Bạn có thể thoải mái chọn lựa các kiểu dáng giày bảo hộ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng số 1. bảo hộ lao động Thiên Bằng đảm bảo giày bảo hộ bạn có mọi tính năng an toàn cao, bền, hợp với khí hậu tại Việt Nam.

Đặc biệt, Thiên Bằng là đối tác lớn và là đại lý cấp I của hãng giày Safety Jogger (Bỉ) và Hans (Hàn Quốc) tại Việt Nam. Sản phẩm giày bảo hộ do chúng tôi cung cấp ra thị trường 100% là hàng thật, chất lượng đã được kiểm tra trước lúc xuất xưởng. Nếu như phát hiện hàng giả, hàng nhái chúng tôi xin hoàn tiền 200% trị giá sản phẩm.

Thông tin liên hệ

Xem thêm các bài viết khác :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *