trang-phuc-bao-ho-lao-dong-mua-dong-dep

Trang Phục Bảo Hộ Lao Động Mùa Đông Đẹp

Liên hệ

Bảo hộ lao động mùa đông luôn có những mẫu thật đẹp và được nhiều công nhân yêu mến. Đồ bảo hộ có nhiều cách tân và cải tiến hơn trước khiến bộ quần áo có được nhiều nét đẹp và thẩm mỹ.

trang-phuc-bao-ho-lao-dong-mua-dong-dep

Khi nói đều trang phục bảo hộ lao động mùa đông người ta thường liên tưởng đến những mẫu đồng phục thô cứng, không được đẹp, đơn thuần chỉ là quần áo lao động không được chú trọng. Nhưng ngày nay lại khác, cùng với sự phát triển chung, những mẫu bảo hộ lao động ngày càng đẹp hơn, kỹ thuật may tiến bộ hơn.

Những thiết kế mới, đầu tư những chất vải tốt, công phu về máy móc, chọn lọc màu sắc,v.v… Chính vì thế mà bảo hộ lao động đã để lại nhiều ấn tượng hơn, có sức hấp dẫn với các anh em công nhân hơn.

Mùa đông năm nay nên chọn đồ bảo hộ lao động như thế nào?

Có nhiều mẫu áo bảo hộ lao động mùa đông được các xưởng may sản xuất may phục vụ cho mùa đông năm nay. Các mẫu áo đông có gì đặc biệt không? Bạn đang cần tìm may những chiếc áo bảo hộ có chất lượng, bền đẹp nhất cho mùa đông này. Bộ quần áo tốt, đủ độ ấm áp cho các anh chị em lao động. Chọn mẫu áo nào là hợp lý nhất, bạn đã biết chưa?

Áo bảo hộ lao động vải Pangrim

trang-phuc-bao-ho-lao-dong-mua-dong-dep

Những chiếc áo khoác dày dặn, có bông hoặc nỉ lót ở trong áo đang là một mẫu áo được nhiều đơn vị chọn. Áo đặc biệt bởi kiểu dáng cũng như chất Pangrim- chất liệu may chính của quần áo. Tại sao lại chọn Pangrim? Lý do đó là vì đây là dòng vải đạt chất lượng, khi may lên áo cực kỳ tôn dáng. Chất vải này dày, nhưng mình vải lại mềm mại, vậy nên khi mặc có được cảm giác dễ chịu, làm việc dễ dàng hơn.

Kiểu dáng và màu sắc quần áo trang phục bảo hộ lao động mùa đông này cũng đa dạng và nhiều mẫu mã hơn trước. Dáng áo rộng rãi, nhưng gọn gàng, tôn dáng người mặc. Sự phối màu cho quần áo bảo hộ cũng đẹp hơn trước nhiều. Từ cổ áo, tay áo hay nẹp áo đều được chọn những gam màu hợp lý, nổi bật. Ngoài hình thức thì điều quan trọng nhất vẫn luôn là chất lượng áo. Áo khoác rất ấm, các anh em, thợ thuyền công nhân và kỹ sư cũng đều tỏ ra ưng ý khi mặc áo.

Anh Nam công nhân tâm sự: “Năm nay mình được phát những chiếc áo rất ấm và đẹp để mặc lao động cho mùa đông này. Công nhân bọn mình đứng nắng, đứng mưa suốt ngày. Nhiều khi chúng mình còn phải làm đêm nữa. Trời vừa mưa vừa lạnh trong đêm tối nhờ các anh em tự động viên lẫn nhau và nhờ những chiếc áo bảo hộ lao động mùa đông mà mọi người đều không ngại lao động vất vả.

trang-phuc-bao-ho-lao-dong-mua-dong-dep

Chúng tôi đều cảm thấy ấm lòng khi được phát những chiếc áo tốt như thế mặc đi làm. Vừa giữ gìn được sức khỏe, bớt ho, bớt cảm lạnh hơn, công việc cũng tiến triển được đúng tiến độ, không lo ngại về thời tiết nữa. Dẫu mọi thứ đều khó khăn, công việc thì vất vả nhưng anh em vẫn thấy rất lạc quan và vui vẻ lao động mỗi ngày”- anh vừa nói vừa không giấu được niềm xúc động. Ngoài kia trời đang mưa phùn, trời se se lạnh bắt tay vào làm việc như các anh mới hiểu hơn sự cực nhọc của người công nhân. Những chiếc áo bảo hộ giản đơn nhưng mang được nhiều ý nghĩa!