dong-phuc-cong-nhan

Vải May Đồng Phục Công Nhân Xây Dựng tốt Nhất

Liên hệ

Đồng phục công nhân xây dựng luôn được quan tâm nhiều bởi nó liên quan đến sự an toàn của mọi người. Các đơn vị luôn cố gắng và nỗ lực để có được những mẫu quần áo đẹp và đảm bảo nhất cho các anh chị em.

Người quản lý, ban lãnh đạo đơn vị luôn giữ vai trò tìm may những mẫu áo xây dựng thường với số lượng nhiều. Vậy nên áp lực cũng như công sức bỏ ra của họ là không hề nhỏ để có thể tìm được mẫu đồng phục tốt nhất.

Sự đa dạng của vải vóc đã khiến cho thời trang lên đến đỉnh cao với nhiều mẫu thiết kế. Những mẫu quần áo đồng phục công nhân xây dựng chất lượng cũng không nằm ngoài xu hướng đó. Các mẫu đồng phục ngày càng đẹp hơn, hướng theo xu hướng thẩm mỹ hơn bên cạnh vẫn đảm bảo với tính chất công việc.

dong-phuc-cong-nhan

Mẫu Vải Pangrim Hàn Quốc May Đồng Phục Công Nhân Xây Dựng Thịnh Hành Nhất

Để tìm những chất vải tốt thì không thể không nhắc đến Pangrim Hàn quốc. Đây là vải cao cấp trong các hãng vải may đồ bảo hộ. Anh Huy- quản lý cấp cao công ty xây dựng tại Hà Nội chia sẻ:

“Với việc chịu trách nhiệm đặt may hơn 300 bộ đồng phục cho các anh em đơn vị, tôi rất ưng ý khi chọn vải Pangrim. Tôi cũng đã có những trải nghiệm thú vị với bộ quần áo đồng phục công nhân xây dựng được may từ chất vải này. Vải có độ dày thích hợp, lại mềm mại, không lo bị xù. Bề mặt vải lại mịn màng sờ vào rất thích tay. Đặc biệt tôi đánh giá cao nhất là độ BỀN cũng như sự thoáng mát, thấm mồ hôi của vải. Anh em đơn vị tôi đều khen và tỏ ra hài lòng với mẫu đồng phục mới này.

Khi mặc, họ không ai than phiền gì hết anh ạ. Mùa hè thoáng mát, mùa đông lại giữ ấm tốt. Vậy nên tôi cực kỳ ưng ý với loại vải này. Trong thời gian tới, chúng tôi sẽ chuyển hết đồng phục của các anh em sang may bằng loại vải này. Chúng tôi hướng tới sự quan tâm người lao động một cách toàn diện nhất, để các anh chị em luôn phấn khởi và cố gắng làm việc”- anh Huy vui vẻ chia sẻ

So với các vải kaki thường trong nước thì Pangrim luôn có được những điểm cộng tuyệt vời. Có thể khẳng định rằng những bộ đồng phục công nhân xây dựng được may từ vải này thuộc dạng đồng phục cao cấp, đảm bảo về chất lượng. Bởi so ra giá thành của vải Pangrim cũng đắt hơn các loại vải thông thường khác.

dong-phuc-cong-nhan

Nếu đơn vị bạn chưa đủ điều kiện về kinh phí may từ vải Pangrim thì mẫu vải kaki liên doanh, kaki thường cũng đáng để tham khảo. Những mẫu quần áo với nhiều kiểu may rộng rãi, hợp thời trang. Kỹ thuật may khéo léo, chắc chắn, chỉn chu hơn trước nhiều.

Chọn vải may là khâu quan trọng hàng đầu khi bạn đi đặt may đồng phục công nhân xây dựng . Bộ quần áo bền lâu theo năm tháng, màu sắc phù hợp và nhã nhặn, toát lên sự khỏe khoắn và thẩm mỹ như mang lại nguồn cảm hứng cho mọi người khi mặc hơn. Các anh em công nhân vui bước trên công trình!