May áo khoác đồng phục công ty đang dần trở thành xu hướng mới, đa dạng phổ biến nhất hiện nay được nhiết doanh nghiệp quan tâm. Bạn đang có nhu cầu tìm xưởng may áo khoác đồng phục công ty, chất lượng, giá rẻ thì không nên bỏ qua bài viết dưới đây nhé!

Áo khoác đồng phục là gì?

ao-khoac-dong-phuc

Áo khoác đồng phục là mẫu áo khoác với thiết kế tương đồng với những mẫu áo khoác thông thương chúng ta hay mặc. Tuy nhiên áo khoác có thiết kế với một số các chi tiết mang bản sắc của doanh nghiệp lên áo khoác ví dụ như: vải phối màu, logo thương heieuj, sologan… vẫn giữ được chức năng giúp ấm áp cơ thể khi thời tiết se lạnh đồng thời khi tất cả nhân viên cùng mặc đi làm sẽ giúp cho hình ảnh công ty chuyên nghiệp hơn ấn tượng với khách hàng và là một cách hiệu quả để nâng tầm thương hiệu.

Lợi ích khi may áo khoác đồng phục công ty theo yêu cầu

1. Tự chủ trong thiết kế bạn design

Việc đặt may áo khoác đồng phục công ty theo yêu cầu có thể giúp bạn có thể tự do thiết kế theo yêu cầu sở thích của bạn sao cho phù hợp hơn với công ty bạn. Vậy nên bạn sẽ có sự đa dạng hơn và đồng thời tránh việc giống với các thương hiệu đơn vị công ty khác điều đó nghĩa là thiết kế công ty doanh nghiệp bạn là duy nhất độc nhất rất dễ gây ấn tượng trong tâm trí khách hàng không có sự nhầm lẫn với thương hiệu khác.

loi-ich-may-ao-khoac-dong-phuc

2. Tạo nên chiến lược Marketing hiệu quả tốt

Bạn có thể dễ dạng nhận ra bất cứ đâu khi đi trên đường luôn có sự xuất hiện của óa khoác đồng phục công ty. Bởi hiện nay hầu hết các doanh nghiệp đều may áo khoác đồng phục cho nhân viên của mình và đều bắt buộc họ phải mặc khi đến công ty làm việc. Mọi người ai nấy cũng đều mặc một bộ đồng phục với cùng thiết kế chỉ khác size tạo nên hình ảnh rất đẹp, thống nhất và chuyên nghiệp giúp cho daonh nghiệp tạo được phong cách riêng biệt. Như vậy thông qua mẫu áo khoác đồng phục có thêm logo, sologan, thiết kế đã tạo nên sự khác biệt đặc trưng cho doanh nghiệp bạn. Đây quả thực là kênh marketting hiệu quả chi phí không quá lớn bạn không nên bỏ qua.

3. Hình ảnh trở nên ngày càng chuyên nghiệp hơn

Hình ảnh tất cả nhân viên trong cùng một công ty cùng mặc một bộ áo khoác đồng phục giống nhau giúp cho không khí làm việc trở nên chuyên nghiệp hơn gây ấn tượng với khách hàng. Mọi người ai cũng giống nhau nên trở nên gắn kết đoàn kết nhau hơn trong công việc không quá nhiều khoảng cách với nhau điều này tăng hiệu quả năng suất làm việc hơn. Những bộ đồng phục thiết kế đẹp nổi bật là cách tuyệt vời thể hiện bộ mặt doanh nghiệp bạn trở nên chuyên nghiệp hơn.

may-ao-khoac-dong-phuc-dep

4.Bảo vệ sức khỏe bạn

Thực tế rằng điều kiện thời tiết se lạnh của mùa đông sẽ rất dễ khiến bạn sẽ mặc phải số bệnh cảm cúm, cảm lạnh… nếu không được giữ ấm cơ thể đầy đủ. Trang bị áo khoác đồng phục giúp bảo đảm sức khỏe bạn tốt nhất làm việc hiệu quả năng suất cao. Những mẫu áo khoác đồng phục hiện nay đa dạng vừa có khả năng giữ ấm cơ thể với nhiều lớp, chất vải may tốt chống gió lùa, chống thấm nước hiệu quả.

Địa chỉ may áo khoác đồng phục công ty thiết kế đẹp, giá rẻ

 Nếu bạn có nhu cầu may ao khoac dong phuc công ty chất lượng, giá rẻ thì liên hệ với công ty bảo hộ lao động Thiên Bằng với nhiều năm kinh nghiệm chuyên may quần áo bảo hộ lao động, đồng phục công nhân, áo khoác đồng phục…nhiều lĩnh vực như xây dựng, công trình, cơ khí, hóa chất, nhà hàng, khách sạn…

may-ao-khoac-dong-phuc-cong-ty-dep

Lợi ích khi may áo khoác đồng phục tại Thiên Bằng:

  • Sử dụng chất liệu vải may chất lượng may đồng phục
  • Hơn 12 năm kinh nghiệm, lâu năm uy tín, 2 xưởng may lớn với máy móc may hiện đại như máy scan di bọ, máy may 2 kim điện tử…
  • Hơn 200 công nhân kinh nghiệm may trên 2 năm đường may mũi chỉ chuẩn xác.
  • Đa dạng mẫu mã lựa chọn, giá thành tận gốc không qua khâu trung gian
  • Giao hàng nhanh chóng, cam kết chất lượng.

Liên hệ ngay để được tư vấn và giải đáp các thắc mắc hoàn toàn miễn phí

Xem thêm:

Đồng Phục Áo Khoác Đẹp Giá Gốc

Những Mẫu Đồng Phục Áo Khoác “Hot” Nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.