Những sản phẩm của xưởng may áo phông đồng phục từ lâu đã không còn là điều xa lạ đối với nhân viên các tổ chức, doanh nghiệp lớn. Dù là những bộ vest sang trọng, sơ mi chau chuốt hay áo phông đơn giản để toát lên được vẻ đẹp của người dùng và sự đồng bộ trong hệ thống quản lý của công ty. Mùa hè đến, thay vì lựa chọn những trang phục cầu kỳ, áo phông trở nên phổ biến.

Yêu cầu về xưởng may áo phông đồng phục

Những chiếc áo phông từ đơn giản đến cầu kỳ đều cần đến một quy trình sản xuất nhiều bước. Đặc biệt đối với những sản phẩm chất lượng là thành quả lao động của cả một đội ngũ nhân viên có trình độ và kỹ năng tại các xưởng may áo phông đồng phục uy tín.

Yêu cầu đầu tiên đối với các xưởng may không gì khác chính là nguồn nhân lực và máy móc phục vụ cho việc sản xuất. Với số lượng sản phẩm khách đặt nhiều và trong thời gian hạn chế, chỉ những xưởng may áo phông đồng phục với quy mô lớn mới có thể đáp ứng hết nhu cầu.

dong-phuc-ao-phong

Hơn thế nữa, tại xưởng may chuyên nghiệp cần đến cả những nhà thiết kế mang sự sáng tạo có thể thiết kế ra những mẫu áo phông ấn tượng và phong cách. Tại xưởng may Thiên Bằng, chúng tôi luôn chủ động trong các khâu từ thiết kế sản phẩm, nhuộm dệt vải cho tới các nguyên phụ liệu.

Đảm bảo sản phẩm đến tay làm vừa lòng các công ty, doanh nghiệp. Nếu khách hàng đã có những mẫu thiết kế riêng trước đó, công việc của xưởng may áo phông đồng phục sẽ giảm đi đáng kể. Bạn chỉ cần đến chọn vải với đầy đủ màu sắc- định lượng vải, đăng ký số lượng và ngày nhận hàng.

Xưởng may áo phông đồng phục giá rẻ khu vực Hà Nội

Nhận được yêu cầu từ cấp trên về việc đặt may đồng phục áo phông cho công ty, không ít các nhà quản lý đau đầu trong lựa chọn xưởng may chất lượng, nhanh chóng, đảm bảo tiến độ mà giá cả lại đảm bảo ngân quỹ. Gần khu vực Hà Nội, xưởng may áo phông đồng phục Thiên Bằng chắc chắn sẽ là lựa chọn ưu tiên của nhiều doanh nghiệp. Sở hữu hàng nghìn mẫu đồng phục đa dạng, đáp ứng đầy đủ những nhu cầu khác nhau cho mọi loại hình tổ chức doanh nghiệp, Thiên Bằng là địa chỉ tin cậy, làm thỏa lòng mong đợi của những khách hàng khó tính nhất.

Quy trình làm áo phông đồng phục tại xưởng được thực hiện qua các bước sau:

Bước 1. Nhận yêu cầu của khách hàng qua tổng đài tư vấn, email,… hoặc trao đổi trực tiếp tại cơ sở để lựa chọn mẫu in,kiểu dáng, loại vải, logo,…

Bước 2. Trao đổi giữa hai bên tiến hành lập và ký kết hợp đồng. Bước này đòi hỏi tính chính xác cao, các bên thống nhất các nội dung thỏa thuận bao gồm: loại vải, định lượng vải, kích cỡ, loại chỉ, cúc, khóa sử dụng….

dong-phuc-ao-phong

Bước 3. Nhân công tại xưởng sẽ thực hiện may theo đúng mẫu đã thỏa thuận, sắp xếp kế hoạch phân chia sản xuất sao cho hoàn thành mục tiêu trước ngày giao hàng cho phía công ty, doanh nghiệp.

Bước 4. Bước kiểm kê các thông số như về số lượng tổng thể, số lượng các size và chất lượng sản phẩm theo bản hợp đồng đã ký.

Bước 5. Nghiệm thu, gặp mặt và bàn giao sản phẩm cho khách hàng.

Với quy trình làm việc đơn giản, chuyên nghiệp và nhanh chóng, Thiên Bằng cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với giá cả hợp lý nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *