Bảo hộ lao động Thiên Bằng là xưởng may chuyên may đồng phục áo khoác cho: tổ chức, câu lạc bộ, doanh nghiệp, trường học, lớp, nhóm., với giá tận gốc, uy tín nhất tại Việt Nam hiện nay.

may-dong-phuc-ao-khoac

MAY đồng phục áo khoác là gì?

  • Đồng phục áo khoác là vật dụng hữu ích với mỗi chúng ta. Hiện nay, nhu cầu dùng áo khoác ngày càng lớn, không chỉ để bảo vệ cơ thể khỏi những tác hại của thời tiết và môi trường, mà nó còn là món đồ biểu hiện cá tính của người mặc.
  • Áo khoác đồng phục là chiếc áo khoác được thiết kế riêng biệt, mang những đặc điểm riêng về hình thức bên ngoài, ẩn chứa các thông điệp hoặc nội dung nào đó về nhãn hàng hoặc đơn vị đang sử dụng nó.
  • Áo khoác đồng phục thường được may với số lượng lớn, có thể may theo mẫu có sẵn hoặc được may theo thiết kế của doanh nghiệp, nhãn hàng vào dịp nào ấy.

Đánh giá về Thiên Bằng

May đồng phục áo khoác – Thiên Bằng nhận may in những mẫu áo khoác đồng phục cho công nhân, nhân viên, học sinh sinh viên… Đồng phục áo khoác của Thiên Bằng được may theo theo nhiều size, được in thêu logo, tên cơ quan đơn vị, tên trường học theo đề nghị của người may.

may-ao-khoac-dong-phuc-dep

Khi bạn đặt may áo khoác của chúng tôi bạn sẽ có những mẫu áo khoác đồng phục đẹp, quy trình may tỉ mị, công phu. Đặc biệt là, chất liệu áo siêu bền, ít thấm nước rất mềm và mịn. Ngoài ra, giá bán của sản phẩm luôn được người mua Phân tích là tốt hơn so với thị trường, thời gian giao hàng luôn đúng hẹn.

Chúng tôi nhận đơn đặt đơn hàng trên toàn quốc. Hãy liên lạc ngay với qua hotline: 0981.056.0660966.831.477 để nhận được các mẫu áo khoác đồng phục đẹp và chất lượng nhất.

May đồng phục áo khoác tại tại Thiên Bằng

Các mẫu đồng phục áo khoác đẹp theo nhiều xu hướng khác nhau, từ cá tính đến cổ điển tới phong cách hiện đại, các mẫu được cải tiến mới nhất các bạn đều có thể xem tại www.thienbang.com. Chỉ cần bạn có ý tưởng, chuyện còn lại cứ để chúng tôi lo.

ko chỉ là giá trị giữ ấm, mà các dòng áo khoác đồng phục đẹp còn mang lại ý nghĩa lớn lao khác:

  • Dấu hiệu nhận diện nhãn hiệu của công ty, nhà hàng, quán ăn, đội ngũ, lớp
  • Tạo môi trường khiến việc học tập bình đẳng, đoàn kết giữa mọi thành viên
may-dong-phuc-ao-khoac-tai-thien-bang
May đồng phục áo khoác tại Thiên Bằng

Các mẫu áo khoác đều là hàng chất lượng

Thiên Bằng luôn kỹ càng khi mà may áo khoác đồng phục, đảm bảo tính chất đẹp – độc – chất lượng, các mẫu áo tại xưởng đều có:

  • Loại vải đạt tiêu chuẩn
  • Thiết kế đẹp mắt, gọn gàng, năng động
  • Đa dạng về màu sắc và chất liệu theo yêu cầu của bạn.
  • In hình bền, không bong tróc.
  • Giá cả tận xưởng.

Bên cạnh đó còn là dịch vụ phục vụ, tư vấn vô cùng chuyên nghiệp và kỹ càng, đảm bảo bạn không phải phải thất vọng. Bạn cũng có thể xem qua ngay những sản phẩm tại www.thienbang.com lên ý tưởng cho mẫu áo khoác đồng phục của mình.

mau-ao-khoac-dong-phuc-dep

Bảo hộ lao động Thiên Bằng với 12 năm kinh nghiệm chuyên nhận may những dòng áo gió, áo khoác đồng phụ, áo gió sinh viên, áo gió khuyến mãi, áo gió sự kiện, áo khoác quảng cáo với nhiều mẫu thiết kế và chất liệu đa dạng, phong phú. Chắc chắn sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Xem thêm: 

99+ mẫu áo khoác công nhân đẹp nhất hiện nay

Địa chỉ may áo khoác bảo hộ mùa đông giá tốt, chất lượng 2022

Những mẫu áo khoác đồng phục mùa đông và địa chỉ may uy tín

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *