Địa chỉ may đồng phục bảo vệ tại TP. HCM tốt ở đâu câu hỏi được nhiều người quan tâm. Bởi  có sự khác biệt rất lớn so với đồng phục các lĩnh vực khác bởi yêu cầu và đặc điểm công việc bảo vệ đòi hỏi những yếu tố nhưng chỉn chu, chuyên nghiệp trong công việc. Nếu bạn lo lắng không biết chọn đơn vị may đồng phục hợp xu hướng thì xưởng may Thiên Bằng là sự lựa chọn hàng đầu. Hiện nay tại  Tp. HCM có nhiều đơn vị nhưng Thiên Bằng được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn bởi bên cạnh chất lượng và giá thành hợp lý.

Tiêu chí may đồng phục bảo vệ tốt, chất lượng?

Đồng phục bảo vệ may tốt cần đưa ra những tiêu chí đánh giá lựa chọn thích hợp tuy nhiên tiêu chí quan trọng nhất là lựa chọn được xưởng may hay địa chỉ may uy tín tốt. Bởi chất lượng bộ quần áo có tốt thì hiệu quả công việc mới đạt tối đa. Sau đó mới là những tiêu chí về giá cả, thiết kế, chất vải. 

Hiện nay xã hội ngày càng phát triển thì không khó để có thể search trên mạng, báo đài những địa chỉ may đồng phục bảo vệ tốt nhưng làm sao để có thể tin tưởng được 100% là điều không thể bởi không có căn cứ, cơ sở đánh giá nguồn thông tin đó có chính xác hay không. Bởi nhiều đơn vị giỏi quảng cáo sản phẩm hình ảnh đẹp mắt nhưng không đi kèm với chất lượng và giá thành.

Đặc biệt đối với những vùng xa xôi ngoại thành nơi điều kiện internet kém, khoảng cách địa lý cũng là khó khăn khiến nhiều khách hàng không thể trực tiếp đến tận cơ sở may, cửa hàng để mua trực tiếp. Điều đó dẫn việc dễ lừa mua phải hàng kém chất lượng… Tuy nhiên Công ty thiên bằng luôn tự hào là đơn vị may bảo hộ lao động hàng đầu tại HCM nói chung và cả nước. Tiêu chí đánh giá bộ đồng phục bảo vệ chất lượng của chúng tôi gồm:

  • Chất vải may cao cấp như Kaki, Pangrim hàn quốc đầy là những mẫu vải may nên quần áo bảo hộ cao cấp. Bởi đặc tính ưu việt như vải nhẹ, thoáng mát, thấm hút mồ hôi tốt, co giãn thuận lợi di chuyển, dễ nhặt, không nhàu nát hay phai màu.
  • Công nghệ may dệt 2 kim hiện đại giúp bộ đồng phục chắc chắn khó rách hơn, quy trình đốt lông hiện đại khó xù lông, sứt chỉ, dệt màu vải bài bản sẽ khiến bộ quần áo bền màu với thời gian.
  • Công nhân may là những người có kinh nghiệm lâu năm nên đường kim mũi chỉ chuẩn xác, chắc chắn
  • Chúng tôi tự hào kế thừa những công nghệ, kỹ thuật, kinh nghiệm may hiện đại trên thế giới may nên bộ đồng phục chất lượng đảm bảo.

tieu-chi-may-dong-phuc-bao-ve-tot

Tầm quan trọng và ý nghĩa đồng phục bảo vệ mang lại?

Hiện nay đa số đơn vị doanh nghiệp đều may đồng phục cho nhân viên và yêu cầu mọi người mặc đồng phục đến công ty đó là điều bắt buộc chứng tỏ đồng phục có vai trò quan trọng và may đồng phục bảo vệ cũng không phải ngoại lệ. Chúng ta dễ dàng nhận thấy hay bắt gặp những hình ảnh bác bảo vệ già, cậu thanh niên trong bộ đồng phục bảo vệ đang làm công việc trông coi chung cư, bãi xe, công ty, nhà máy, cửa hàng…

Bởi đồng phục bảo vệ  giúp người mặc hiệu được giá trị công việc mà họ đang làm tăng hiệu quả công việc. Việc người mặc đồng phục sẽ khiến mọi người trở nên công bằng, giống nhau, không phân biệt tạo sự đoàn kết, hòa đồng hơn. Điều quan trọng nữa là bộ đồng phục giúp tăng sự thoải mái, vui vẻ hơn khi làm việc. Do vậy đồng phục bảo vệ phải được may chọn lọc kỹ năng đảm bảo người mặc tốt nhất.

Bên cạnh đó  may đồng phục bảo vệ mang lại sự chuyên nghiệp cho đơn vị công ty nào đó. Bởi hình ảnh chú bảo vệ giúp tạo sự an toàn cho công ty hơn. Điều đó khi khách hàng thấy tạo ấn tượng, sự an toàn chuyên nghiệp đây cũng là cách PR quảng cáo hiệu quả thông qua bộ đồng phục bảo vệ.

May đồng phục bảo vệ chất lượng hàng đầu tại Thiên Bằng

Đến với Thiên Bằng bạn hoàn toàn an tâm về chất lượng bộ đồng phục bởi muốn đặt may đồng phục bảo vệ tốt thì tất cả mọi chi tiết cần đúng quy trình, tỉ mỉ, cẩn thận, chỉnh chu không có sự sai lệch dù là nhỏ nhất và tất cả điều đó hội tụ tại Thiên Bằng. Chúng tôi luôn đặt ra cho mình những tiêu chuẩn, quy định khắt khe để làm nên bộ đồng phục tốt giao đến tay khách hàng. Thiên Bằng sẽ giúp những bộ đồng phục trở nên nổi bật tạo ấn tượng và quảng bá hình ảnh công ty trên những bộ đồng phục bảo vệ.

Xuong-may-dong-phuc-bao-ve-thien-bang
Xưởng may đồng phục bảo vệ tại Thiên Bằng

Đặt may đồng phục bảo vệ , bạn sẽ nhận được mức giá hợp lý nhất, nhưng nó hoàn toàn cân xứng với sản phẩm mà bạn sẽ nhận được từ  xưởng may đồng phục Thiên Bằng. Nếu có những trở ngại về vấn đề đặt sản phẩm, giao hàng, hoặc bất kỳ những băn khoăn nào về may đồng phục, Thiên Bằng Bảo luôn sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn giúp bạn có mẫu đồng phục với chất lượng tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *