May đồng phục công nhân xây dựng tại HCM đang trở thành xu hướng mới hiện nay bởi đa số doanh nghiệp đều trang bị và yêu cầu nhân viên của mình mặc đồng phục trước khi đến công ty. Và công nhân xây dựng cũng không phải ngoại lệ bởi đặc thù công việc xây dựng công trình thường đi liền với cát, sỏi, xi măng, gạch… bụi bẩn nguy hiểm sức khỏe. Nếu bạn lo lắng tìm đơn vị may uy tín tại HCM thì Thiên Bằng là sự lựa chọn đáng để bạn quan tâm.

Tiêu chí lựa chọn đồng phục công nhân xây dựng tại HCM tốt?

HCM là đầu tàu kinh tế cả nước mỗi năm đóng góp rất lớn GPD là động lực để khu vực cận kề phát triển, tốc độ đô thị hóa cao dẫn đến các công trình xây dựng, mật đô dân cư là lớn và các công trình xây dựng san sát như nấm mọc sau mưa do đó nhu cầu đồng phục công nhân xây dựng là khá lớn. Tuy nhiên việc lựa chọn bộ đồng phục và đơn vị may uy tín là khá khó khăn bởi qua nhiều đơn vị may. Chúng ta có thể dễ dàng search hàng nghìn kết quả doanh nghiệp như vậy.

Một điều quan trọng nữa là ở các vùng ngoại thành thì việc tiếp cận hay đến các xưởng may, cửa hàng trong thành phố là rất khó khăn do cản trở về mặt địa lý xa xôi, thông tin chưa được phổ cập tất cả nên chỉ có thể mua qua mạng dẫn đến nhiều trường hợp sản phẩm không chất lượng. Như vậy lựa chọn đơn vị may tốt quả thật cực kỳ quan trọng là tiêu chí cốt lõi đánh giá 1 bộ đồng phục công nhân xây dựng tại HCM tốt.

Tuy nhiên bên cạnh tiêu chí nhà cung cấp, xưởng may thì còn các tiêu chí khác bạn không nên xem nhẹ: chất vải, giá thành…Tất cả điều đó đều hội tụ ở Thiên Bằng. Chúng tôi tự hào hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực may mặc với điểm mạnh:

+ Vải may cao cấp như kaki liên doanh, kate ford, đặc biệt pangrim hàn quốc vừa nhẹ , mềm mại, thoáng mát hút mồ hôi tốt, lại bền bỉ, khó nhàu nát.

+ Với các xưởng máy lớn, máy móc hiện đại chuyên dụng cùng với các công nhân may lành nghề có kinh nghiệm lâu năm nên đường may, mũi chỉ luôn sự chuẩn xác, tỉ mỉ, chỉnh chu.

+ Công nghệ dệt 2 kim, đốt lông, nhuộm màu vải là 1 trong những giai đoạn quan trọng không thể thiếu giúp bộ quần áo khó rách, không bỉ xù lông, bền màu…

+ Giá thành khá hợp lý bởi bạn làm việc trực tiếp với xưởng may không phải qua bất kỳ đại lý, hay không trung gian nào. Điều này khá quan trọng bởi chị phí sẽ giảm cực lớn và sẽ không còn là gánh nặng cho đơn vị doanh nghiệp nữa.

dong-phuc-cong-nhan-xay-dung-tại-hcm

Vai trò, ý nghĩa may đồng phục công nhân xây dựng tại HCM?

Đúng như cái tên nói lên tất cả đồng phục công nhân xây dựng giúp bảo vệ người công nhân trong khi làm việc bởi đặc thù và mối nguy hiểm luôn sẵn có như: nắng mưa, bụi bẩn, tia UV độc hại…Do đó may đồng phục công nhân xây dựng tại HCM là cáng được đề cao hơn. Xã hội phát triển tất cả mọi thứ đều thay đổi đi lên và đồng phục công nhân cũng vậy. Ngày xưa khi công nghệ chưa phát triển thì công nhân được trang bị bộ quần áo thiết kế giản đơn, vải cứng xấu. Tuy nhiên hiện nay việc yêu cầu bộ đồng phục thiết kế đẹp , vải tốt đang được đánh giá cao tạo sự thoải mái tăng hiệu quả công việc hơn. Bộ đồng phục công nhân xây dựng giúp hình ảnh doan nghiệm trở nên chuyên nghiệp và thất đẹp trong mắt khách hàng đây cũng là hình thức quảng cáo khá tốt và hiệu quả chi phí hợp lý.

Thiên Bằng – Chuyên may đồng phục công nhân xây dựng tại HCM

Đồng phục công nhân xây dựng tại HCM may ở Thiên Bằng, bạn sẽ được hỗ trợ tận tình từ A-Z từ  đội ngũ kinh doanh giàu kinh nghiệm, trẻ trung và có chuyên môn cao từ khâu chọn vải may, thiết kế kiểu dáng, in thêu logo, giá thành sao cho phù hợp nhất có thể. Nếu khách hàng chưa có ý tưởng thiết kế mẫu thì chúng tôi có sẵn những mẫu đã được thiết kế từ trước đang bày bán đại trà để tham khảo.

xương-may-dong-phuc-cong-nhan-xay-dung-tại-hcm
Xưởng may đồng phục công nhân xây dưng tại HCM

Bài viết trên đã phần nào cung cấp thông tin hữu ích cho bạn may đồng phục công nhân xây dựng tại HCM  phải không ạ. Xem thêm tại thienbang.vn để biết thêm thông tin.

Xem thêm:

Địa Chỉ In Đồng Phục Công Nhân Tại TP HCM Uy Tín Nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *