xuong-may-dong-phuc-the-thao

Xưởng May Đồng Phục Thể Thao Với Những Mẫu Đẹp

Liên hệ

Xưởng may đồng phục thể thao tại Hà Nội mùa đông năm nay có mẫu áo nào mới và bền đẹp nhất không? Đông về, là các xưởng may đều sản xuất nhiều kiểu áo phục vụ các công ty, khách hàng.

Bạn chọn mẫu áo thể thao nào? Mùa hè thì quá đơn giản để lựa chọn với những mẫu áo thun, áo phông trẻ trung nhưng khi đông sang thì lại khác. Thời tiết lạnh hơn rồi, chọn mẫu áo thể thao nào đẹp và thuận tiện khi chơi thật không đơn giản. Chơi thể thao thật nhiều lợi ích, đặc biệt trong thời buổi công nghệ như thế này, khi mọi người làm việc với máy tính, laptop nhiều hơn. Mọi người cũng bị “stress” hơn, áp lực công việc và cuộc sống, chơi thể thao giúp bạn giải tỏa tinh thần, thoải mái hơn, bớt áp lực, căng thẳng hơn. Đặc biệt giúp khí huyết lưu thông tốt khi bạn vận động, như thế giúp ích rất lớn cho sức khỏe của bạn.xuong-may-dong-phuc-the-thao

Chọn May Áo Đồng Phục Thể Thao Hợp Lý Nhất

Các xưởng may đều chú trọng tới 2 mẫu thể thao đẹp đó là đồng phục vải gió và vải nỉ. Wow! Đồng phục áo gió thì trẻ trung, không nói đến thì ai cũng biết rồi, nhưng tại sao lại là đồng phục số 1? Bạn đã biết chưa? Bởi lẽ, bộ đồng phục này nhẹ, phong cách rất hiện đại khi bạn chơi thể thao, chơi cầu lông, bóng chày, bóng đá, chạy điền kinh, v.v… cực kỳ thoải mái và thuận tiện.

Bên cạnh đó, đồng phục áo gió lại ấm áp, mùa đông mặc ấm áp không sợ lạnh, không sợ ốm. Với những đường kẻ sọc “kinh điển”, phong cách đậm chất “thể thao”, khỏe khoắn. Mọi người đều yêu thích, nhiều người còn là “fan cuồng” của đồng phục áo gió. Kiểu dáng kéo khóa, mũ may liền, nhẹ nhàng mà lại ấm áp, mặc vào người cực kỳ tôn dáng và đẹp mắt.

xuong-may-dong-phuc-the-thao

Thông thường với những chất vải Nylon, Tricot, Micro Polyester hay được chọn để may đồng phục thể thao. Các xưởng may khi sản xuất cũng thường được cân nhắc 3 kiểu vải này để may đồng phục. Khi bạn đặt may cũng nên chú ý hơn tới các loại vải kể trên nhé.

Đồng phục áo gió luôn đứng số 1, còn kiểu áo đồng phục nỉ cũng không nên bỏ qua. Với phong cách thời trang, tôn dáng ôm sát “body”, đồng phục thể thao nỉ cũng được nhiều người yêu thích. Đặc biệt là các bạn trẻ cũng như nhiều người yêu thích điền kinh, chạy bộ, đi bộ thể dục. Nếu để ý một chút, bạn sẽ thấy ở các công viên, bờ hồ người ta hay diện đồng phục thể thao kiểu này mỗi buổi sáng.

Nỉ cũng rất ấm, có loại 1 lớp, loại 2 lớp khi mặc vào mùa thu- đông cực kỳ thích hợp. Vậy nên bạn cũng cứ yên tâm khi chọn cho mình những bộ đồng phục nỉ nhé. Các xưởng may với sức sáng tạo lớn đã cho ra đời nhiều mẫu áo rất đẹp, màu sắc cũng đa dạng và hấp dẫn đối cho người mặc. Tôi tin bạn cũng sẽ ưng ý và hài lòng khi mặc.