dong-phuc-the-duc-hoc-sinh

Xưởng May Đồng Phục Thể Dục Học Sinh Phong Cách

Liên hệ

Xưởng may đồng phục thể dục học sinh đang bắt đầu “vào mùa” cùng với những mẫu áo thật đẹp và thời trang. Đặc biệt khi trang phục cho lứa tuổi học sinh thì lại càng mang được những nét trẻ trung, tươi trẻ.

Các em học sinh ở hầu hết các trường từ cấp 1 đến cấp 3 đều được may đồng phục. trường đã đặt may bộ đồng phục thể dục nhìn rất đẹp mắt mà sáng tạo. Các em cũng rất thích những chiếc áo mới như thế. Các bậc cha mẹ học sinh cũng hết lòng ủng hộ và tỏ ra hài lòng khi nhìn thấy các con mặc.

Mọi người ai cũng vất vả đi làm để nuôi con em mình ăn học, những đồng tiền làm ra là từ những giọt mồ hôi xưởng máu. Nhìn con mình chững chạc, “người lớn” hơn, khỏe khoắn hơn, vui tươi hơn, học hành ngày tốt hơn cũng thấy mát lòng mát dạ. Tùy vào từng thời tiết của mỗi mùa mà các xưởng may đồng phục có những mẫu áo thể thao học sinh khác nhau. Các thầy cô cũng tìm hiểu kỹ càng các mẫu áo thể thao phù hợp nhất.

dong-phuc-the-duc-hoc-sinh

Đồng Phục Thể Dục Học Sinh Đẹp Cho Mùa Đông

Những mẫu áo thật đẹp, rộng rãi dành cho các bạn học sinh. Combo đồng phục quần áo gió luôn được xếp số 1. Phong thái trẻ trung, mặc vào người đầy tự tin và được các em ưa thích. Em Trang một học sinh lớp 5 vui vẻ kể chuyện cho chúng tôi: “Con mặc áo gió khi học thể dục, tập thể dục nhịp điệu và chạy bộ. Con thấy rất thích mặc, bởi áo không vướng, mặc vào người con thấy dễ chịu. Quần áo gió lại ấm nữa, con mặc vào đi học, bố mẹ con đều khen đẹp cô ạ”- Trang vừa nói vừa cười để lộ ra chiếc răng sún thật đáng yêu.

dong-phuc-the-duc-hoc-sinh

Quần áo gió nhẹ, cản gió tốt vậy nên giữ ấm lại càng tốt hơn. Bên trong có may thêm nỉ, lưới cực kỳ dễ mặc. Khi các em học sinh mặc vào đều thấy ấm áp, có như thế gia đình cũng như thầy cô mới yên tâm, đảm bảo sức khỏe cho các con học tập. Không chỉ riêng em Trang mà khi được hỏi học sinh cấp 2, cấp 3 các em cũng rất hồn nhiên nói với chúng tôi, cảm thấy hài lòng với bộ đồng phục quần áo gió.

Những đường kẻ sọc khỏe khoắn, đáng yêu, mang đậm phong cách thể thao được các xưởng may đồng phục thể thao học sinh chú ý và thiết kế những mẫu tương tự, ngày càng đẹp hơn, cải tiến hơn. Chọn lọc mẫu vải, những chất vải gió đẹp nhất, ấm áp nhất. Tricot, Nylon, Micro Polyester, v.v… là tên các kiểu vải gió bạn nên tìm hiểu thêm để có được những bộ đồng phục đẹp.

Cản gió tốt, ấm áp và trẻ trung là những ưu điểm tuyệt vời cho các em học sinh khi mặc đồng phục. Bộ đồng phục đẹp dễ mặc lại thuận tiện giúp cho các tiết học thể dục, lúc vui chơi giữa giờ của các bạn thêm vui tươi, ý nghĩa hơn, hiệu quả hơn. Khi mùa hè sang, các thầy cô có thể chọn đồng phục quần áo phông cho các con chơi, học thể thao. Đây cũng là những sự lựa chọn không thể bỏ qua.

xuong-may-dong-phuc-the-duc-hoc-sinh

Xưởng may đồng phục thể thao học sinh đẹp!