Đồng phục y tế HCM là trang bị đặc thù và chuyên dụng được sử dụng trong các môi trường yêu cầu đòi hỏi tính đặc biệt nên các khâu trong quá trình sản xuất bộ đồng phục cần đảm bảo tỉ mỉ chính xác. Bạn đang có nhu cầu may đồng phục y tế tại TP HCM và các tỉnh lân cận giá thành tốt mà đảm bảo chất lượng thì bảo hộ lao động Thiên Bằng địa chỉ bạn không nên bỏ qua.

Đồng phục y tế hcm là gì?

Đồng phục y tế là 1 trong những trang thiết bị y tế chuyên dụng được dùng bởi các y bác sẽ, làm trong môi trường đặc thù là bệnh viện, phòng khám, phòng thí nghiệm. Bởi như bạn biết đó đặc thù của những môi trường này là nguy hiểm nơi chứa nhiều mầm bệnh như virut, vi khuẩn . Do vậy bộ đồng phục y tế chất lượng sẽ hạn chế phần nào sự lây nhiễm như tấm màng bảo vệ trước sự xâm nhập của mầm bệnh.

Tuy nhiên tùy vào yêu cầu hay tính chất công việc giữa các bộ phận mà bộ đồng phục y tế hcm có đặc điểm khác nhau và được thiết kế sao cho phù hợp với từng vị trí hơn. Chúng ta có thế dễ dàng phân biệt chủ yếu qua mặt thường thông qua màu sắc. kiểu dáng thiết kế, chất vải hay 1 số phụ kiện đi kèm…

dong-phục-y-te-hcm

Phân loại, đặc điểm đồng phục y tế hcm

Đồng phục y tế dành cho bác sĩ

Những chiếc áo blouse trắng tinh khôi đã khá quen thuộc và gắn liền hình tượng các y bác sĩ tại các phòng khám, bệnh viện với tấm lòng lương y như từ mẫu. Đặc điểm của bộ trang phục này đó là những chiếc áo thiết kế cổ bẻ Danton, có khuy cài cúc áo, cộc tạy, dài đến ngang gối thường được các y bác sĩ khoác bên ngoài khi làm việc khám bệnh…

Bên cạnh đó đồng phục y tế bác sĩ còn sử dụng loại trang bị khi tiến hành phẫu thuật có chút khác biệt có màu xanh cổ vịt, chống thấm bám bẩn vừa đảm bảo sạch sẽ và vi khuẩn khi phẫu thuật bên cạnh đó giảm sự mỏi mắt, căng thẳng khi tiến hành phẫu thuật tránh sai sót.

dong-phục-y-te-hcm-bac-si

Đồng phục y tế dành cho điều dưỡng

Với yêu cầu và đặc điểm công việc đòi hỏi luôn có sự giao tiếp, tiếp xúc với bệnh nhân nên đồng phục điều dưỡng cần sự chỉn chu, gọn gàng, thoáng mát, tránh sự lây nhiễm và tránh bám bẩn dễ xử lý. Nhân viên điều dưỡng bộ phận cực kỳ quan trọng tại mỗi cơ sở y tế vừa có thể hỗ trợ bác sĩ vừa có thể chăm sóc sức khỏe người bệnh tốt hơn.

dong-phục-y-te-hcm-dieu-duong

Đồng phục y tế dành cho bệnh nhân

Bệnh nhân chiếm số lượng lớn trong các đơn vị cơ sở, đơn vị y tế vị vậy cần có bộ trang phục riêng đảm bảo sự phân biệt và theo dõi bệnh nhân tốt hơn đối với cán bộ y bác sĩ. Đặc điểm yêu cầu đơn giản vải may nhẹ nhàng, thoáng mát, thấm hút mồ hôi tốt, thiết kế rộng rãi dễ di chuyển và thoải mái nhất.

Xưởng may đồng phục y tế hcm giá tốt

Bảo hộ lao động Thiên Bằng với 10 năm kinh nghiệm may mặc và may đồng phục y tế hcm chất lượng cũng không phải ngoại lệ. Chúng tôi cung cấp đồng phục y tế cho nhiều đơn vị phòng khám, bệnh viện… Đồng Phục Thiên Bằng tự tin mình hiểu rõ đặc thù của ngành và các yêu cầu cần thiết để tạo nên sản phẩm đạt chuẩn nhất.

Để trang phục y tế có thể phát huy tối đa công dụng bảo vệ sức khỏe cho người mặc, hạn chế nguy cơ lây nhiễm, tạo được cảm giác thoải mái… thì chúng cần phải được sản xuất tại xưởng may uy tín.

Với xưởng may lớn, trang bị máy móc hiện đại, quy trình kiểm tra chặt chẽ, chất liệu vải rõ ràng nguồn gốc xuất xứ, công nhân may lành nghề, đặc biệt đội ngũ kinh doanh chuyên môn sẽ đưa ra tư vấn nhiệt tình + chu đáo. Bạn sẽ làm việc trực tiếp với xưởng may không qua bất kỳ khâu trung gian nào nên giá thành tận gốc.

Bài viết trên đã cung cấp thông tin hữu ích về đồng phục y tế hcm. Nếu đơn vị bạn đang có nhu cầu đặt may trang phục y tế tại khu vực TP HCM với số lượng lớn, thì hãy liên hệ ngay với Thiên Bằng website: thienbang.vn.

Xem thêm:

Giá quần áo bảo hộ y tế tốt nhất thị trường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *