Bạn đang cần tìm một xưởng may quần áo bảo hộ tại TP.HCM giá rẻ, uy tín? Bạn đang gặp khó khăn bởi có khá nhiều đơn vị trong ngành. Công ty bảo hộ lao động Thiên Bằng  chúng tôi sẽ là sự lựa chọn hàng đầu được nhiều sự tin tưởng và lựa chọn khách hàng. Chúng tôi chuyên cung cấp các đồ bảo hộ lao động chất lượng như quần áo bảo hộ lao động, đông phục công nhân, đồng phục kỹ sư các ngành nghề, các trang thiết bị bảo hộ khác…tất cả đều đem lại sự hài lòng đến quý khách hàng từ chất lượng sản phẩm đến giá thành phải chăng cũng như chế độ bảo hành dịch vụ giao hàng.

Trang bị quần áo bảo hộ tại TP.HCM cực kỳ quan trọng

Đúng như cái tên quần áo bảo hộ lao động có vai trò bảo hộ người công nhân lao động trong quá trình làm việc bởi với tính chất và đặc thù của các ngành nghề khác nhau luôn rình rập sự rủi ro nguy hiểm đến sức khỏe tính mạng như công nhân xây dựng thì thường xuyên tiếp xúc với bụi bẩn, tia uv độc hại, cát sỏi xi măng, Với công nhân hóa chất tiếp xúc với chất tẩy hóa chất độc hại cho sức khỏe, công nhân môi trường tiếp xúc rác thải điều kiện không khí không đảm bảo…Vậy nên người lao động cần trang bị đồ bảo hộ là cực kỳ cần thiết.

xuong-may-quan-ao-bao-ho-tai-tphcm
Xưởng may quần áo bảo hộ tại TP.HCM

Quần áo bảo hộ lao động cũng là một trong những trang thiết bị đồ bảo hộ không thể thiếu khác biệt và chuyên biệt dành riêng cho người lao động được ưa chuông và dùng trong rất nhiều ngành nghề khác nhau.

Top 3 mẫu quần áo bảo hộ phổ biến hiện nay

  1. Quần áo bảo hộ công nhân

Quần áo bảo hộ công nhân được coi là loại đơn giản, basic nhất bởi đây là trang phục nhằm phục vụ dành cho những người công nhân lao động làm việc trong các nhà máy sản xuất, công nhân xây dựng, công nhân lắp ráp, công nhân hầm mỏ, cầu đường…

Với những công việc đặc thù như vậy người công nhân làm việc trong môi trường nền bộ quần áo công nhân cần may bằng chất vải kaki hoặc pangrim có đặc điểm co dãn tốt, thấm hút mồ hôi và nhẹ nhàng bởi sẽ mang lại cảm giác thoải mái, sự linh hoạt cho người công nhân khi làm việc, tăng hiệu quả công việc năng suất lao động tốt hơn.

quan-ao-bao-ho-cong-nhan

  1. Quần áo bảo hộ cơ khí – xây dựng

Công nhân làm việc trong lĩnh vực cơ khí, xây dựng là một trong số rất nhiều nghề đặc thù cực kỳ nguy hiểm rủi ro rất lớn. Bởi thường xuyên tiếp xúc với máy móc lớn, dầy chuyền sản xuất phức tạp, môi trường khắc nghiệt. Với công nhân xây dựng hằng ngày làm việc và tiếp xúc với khói bụi ô nhiễm, làm việc ngoài trời dầm mưa dãi nắng, tiếp xúc cát sỏi xi măng, tia tử ngoại gây ung thư da.

Vậy nên trang bị quần áo bảo hộ lao động là cần thiết không thể thiếu bảo vệ sức khỏe.

quan-ao-bao-ho-cong-nhan-co-khi-xay-dung

  1. Quần áo bảo hộ kỹ sư

Kỹ sư có thể nói chung là những người có trình độ chuyên môn cao năm giữ vị trí vai trò quan trọng khi làm việc công việc có thể đỡ vất hơn người công nhân tùy vào một số lĩnh vực ngành nghề. Tuy nhiên với kỹ sư xây dựng hay một số công việc đặc thù khác rất cần trang bị quần áo bảo hộ khi làm việc. Bộ quần áo may chất liệu tốt nhất, đem lại sử thoải mái và đảm bảo thiết kế hình thức đẹp chuyên nghiệp khi mặc lên.

quan-ao-bao-ho-ky-su

Xem thêm: Tìm hiểu đồng phục bảo hộ lao động hàng đầu hiện nay

Thiên Bằng – Xưởng may quần áo bảo hộ tại TP.HCM giá rẻ, uy tín

Ngành may luôn có sự cạnh tranh cao đòi hỏi các đơn vị phải có sự cải tiến đổi mới liên tục hằng ngày đảm bảo chất lượng và sự mới mẻ cho sản phẩm. Có rất nhiều xưởng may quần áo bảo hộ tại TP.HCM. Lựa chọn xưởng may tốt sẽ giúp ích rất lớn cho đơn vị của bạn vừa sử hữu bộ quần áo đẹp, chất lượng, bền đẹp và tiết kiệm chi phí, giá phải chăng. Lưu ý cần lựa chọn đơn vị uy tín kinh nghiệm lâu năm trong nghề, có xưởng may lớn, công nhân có tay nghề, uy tín, thông tin rõ ràng đầy đủ.

xuong-may-quan-ao-bao-ho-tai-tphcm
Xưởng may quần áo bảo hộ tại TP.HCM

Công ty Thiên Bằng là xưởng may quần áo bảo hộ tại TP.HCM hàng đầu được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn may đồng phục bảo hộ công nhân, quần áo bảo hộ kỹ sư, đồng phục bảo hộ lao động…Bên cạnh đó là chuyên cung cấp phân phối trang thiết bị bảo hộ lao động như: mũ bảo hộ, giày bảo hộ, kính bảo hộ, găng tay bảo hộ, đồ phòng dịch, bình cứu hỏa…đã hơn 12 năm kinh nghiệm.

Quý khách có như cầu đặt quần áo bảo hộ tại Thiên Bằng, vui lòng liên hệ qua HOTLINE 0981.056.066 – 0982.467.835 để được tư vấn miễn phí về sản phẩm và dịch vụ 24/7.

Cảm ơn quý khách hàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *