Tại mỗi đơn vị, doanh nghiệp sản xuất, chế biến thì bộ đồng phục quần áo bảo hộ lao động đã là trang bị không thể thiếu. Và khi đặt may quần áo bảo hộ lao động cho nhân viên vào các mùa khác nhau trong bốn mùa của mỗi năm, bất kể là mua quần áo bảo hộ lao động tại chỗ hay may theo yêu cầu thì yếu tố đầu tiên sẽ được xem xét đó là giá quần áo bảo hộ lao động theo yêu cầu đối với doanh nghiệp. Có nhiều yếu tố bất định gây nên ảnh hưởng tới giá quần áo bảo hộ lao động và nó phụ thuộc vào những yếu tố nào? Hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ đến các bạn những kiến ​​thức này. Hãy theo dõi nội dung dưới đây để nắm rõ điều đó.

gia-quan-ao-bao-ho-lao-dong
Những yếu tố nào quyết định giá quần áo bảo hộ lao động theo yêu cầu

Thứ nhất, vải may và phụ kiện may quần áo bảo hộ lao động . Loại vải là yếu tố quyết định trực tiếp phản ánh giá của quần áo bảo hộ lao động. Các loại vải may quần áo bảo hộ lao động phổ biến nhất trên thị trường chủ yếu bao gồm polyester-cotton xiên mịn, polyester-cotton trơn vải, thẻ sợi polyester-bông, và thẻ hai mặt polyester-bông, vải polyester-bông, thẻ sợi bông, vải bông, vải cotton-polyester đánh thương, các loại vải quần áo lao động đặc biệt và đường chéo mịn polyester-bông chống tĩnh điện, chống thẻ sợi polyester-cotton tĩnh, v.v. Ứng dụng của phụ kiện trên quần áo chủ yếu bao gồm nút và khóa kéo, miếng đệm vai, đường viền, ren, v.v. Các loại vải và phụ kiện được sử dụng khác nhau và chênh lệch giá khá lớn. Điều này có thể nhìn thấy trong thương hiệu và bình thường.

Thứ hai, giá quần áo bảo hộ lao động đặt làm theo yêu cầu, bao gồm chi phí của các yếu tố sản xuất là các danh mục rộng: thiết bị, chi phí nhân công, thuê nhà xưởng, chi phí vận chuyển, và hiện nay rất nhiều nhà sản xuất quần áo nói chung là lĩnh vực sử dụng nhiều lao động.

quan-ao-bao-ho-lao-dong
Thứ ba, yêu cầu về chất lượng quần áo bảo hộ lao động : một số bộ quần áo bảo hộ lao động yêu cầu tay nghề cao, nhiều chỗ cần may chậm như cài cúc thủ công, thêu thùa… sẽ làm chậm tốc độ sản xuất rất nhiều, trong khi quần áo bảo hộ lao động thông thường yêu cầu tương đối chỉn chu không quá khắt khe. Đầu tiên, quần áo được may và đầu cắt chỉ tương tự như sau có thể được hoàn thành nhanh chóng theo cách sắp xếp hợp lý.

Thứ tư, số lượng quần áo bảo hộ lao động theo yêu cầu, như người ta vẫn nói, lấy số lượng lớn thì lãi ít, mua hoặc đặt may số lượng càng lớn thì cơ hội mặc cả càng lớn, hơn nữa chúng ta được cả hai. Đối với các nhà sản xuất quần áo bảo hộ lao động theo yêu cầu của chúng tôi, chúng tôi sẽ suy nghĩ về cơ hội hợp tác tiếp theo với công ty của bạn.

Thứ năm, kiểu dáng thiết kế quần áo bảo hộ. Có thể chúng ta đều biết rõ mỗi kiểu dáng thiết kế khác nhau đều có những chênh lệch nhất định khiến mức giá quần áo bảo hộ lao động thay đổi.

Trên đây là một số yếu tố ảnh hướng đến giá quần áo bảo hộ lao động chia sẻ đến mọi người. Để biết thêm thông tin chi tiết về trang phục – đồ bảo hộ lao động, vui lòng liên hệ tới số HOTLINE: 0981 056 066 để được hỗ trợ tư vấn và giải đáp chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *