Hiển thị 1–12 của 31 kết quả

Áo khoác bảo hộ mùa đông đang rất thịnh hành, được các doanh nghiệp, xưởng sản xuất tìm đặt may với số lượng lớn cho người công nhân, kỹ sư làm việc. Nên tìm may ở đâu tốt và có giá cả phải chăng không phải dễ dàng.

Ngày nay việc may đồng phục là một việc làm rất phổ biến của nhiều đơn vị. Đặc biệt với ngành bảo hộ thì điều đó lại càng quan trọng hơn. Bởi các anh em công nhân làm việc ngoài trời hoặc trong môi trường có nhiều khói bụi, thời tiết lạnh giá không thể thiếu chiếc áo khoác bảo hộ mùa đông.

ao-khoac-bao-ho

Chiếc áo bảo hộ gắn bó với người lao động khi họ phải làm việc nhiều vất vả trên các công trường, nhà máy, các khu công nghiệp hay hầm mỏ than. Vì thế luôn cần những chiếc áo khoác chất lượng tốt đảm bảo để song hàng cùng những “chiến sĩ” thầm lặng đang ngày đêm lao động vất vả với than đá, cát sỏi, xi măng,v.v… Và đồng phục áo khoác bảo hộ luôn mang trong mình những ý nghĩa nhân văn sâu sắc nhất!

Đồng Phục Áo Khoác Bảo Hộ Mùa Đông Và Những Điều Tuyệt Vời

Mỗi bộ đồng phục luôn ẩn giấu trong mình những vẻ đẹp tiềm ẩn khó có thể nói hết bằng lời. Ví dụ như chúng ta đều biết áo phông mang đến sự trẻ trung, năng động và nhiều năng lượng cho người mặc. Mọi người đều cảm thấy mình trẻ hơn khi mặc chiếc áo phông.

Cũng giống như áo phông, áo khoác bảo hộ mang những vẻ đẹp riêng có mà không một loại trang phục nào thay thế được.

ao-khoac-bao-ho

Đồng phục áo khoác bảo hộ giúp đảm bảo sức khỏe

Chiếc áo khoác bảo hộ thường được mặc vào mùa đông giúp giữ nhiệt cho cơ thể, tránh các bệnh về hô hấp. Mưa lạnh rét người lao động vẫn phải đi làm ở các khu công trường trên cao hút gió. Nếu không có áo khoác giữ ấm cho cơ thể sẽ không đảm bảo.

Chiếc áo khoác mang đến sự ấm áp cho người lao động, an toàn khi làm việc. Người công nhân luôn trân quý chiếc áo khoác bảo hộ mùa đông khi nhận được từ cấp trên trang bị cho mình làm việc. Chính vì thế mà họ có động lực lao động hơn, hoàn thành tốt công việc hơn.

ao-khoac-bao-ho

Đồng phục áo khoác bảo hộ mang đến những hình ảnh đẹp nhất

Nhờ có đồng phục mà trang phục đi làm của người lao động được chỉn chu hơn, nhìn đẹp mắt hơn khi tất cả mọi người đều mặc đồng phục giống nhau. Chiếc áo khoác bảo hộ làm môi trường làm việc mang tính văn minh hơn. Mọi người đều dễ dàng nhận ra điều này. Những chiếc áo bảo hộ mang đến sự thống nhất trong một tập thể. Nhờ có áo khoác bảo hộ đã làm đẹp và thêm tính lịch sự hơn cho hình ảnh cả một đơn vị lao động.

Thể hiện sự chuyên nghiệp và đẳng cấp khác biệt

ao-khoac-bao-ho

Không chỉ riêng đồng phục áo khoác bảo hộ mà tất cả các loại đồng phục nói chúng đều nói lên được tính chuyên nghiệp của một đơn vị. Không hề khó khăn gì để chúng ta nhận ra sự chuyên nghiệp đó từ bộ đồng phục.

Bạn chỉ cần làm một phép so sánh nhỏ giữa 2 đơn vị, một nơi có may đồng phục cho nhân viên, người lao động còn một đơn vị cho người lao động mặc tự do, bạn sẽ nhận ra được sự khác biệt rõ rệt đó. Đồng phục áo khoác bảo hộ mùa đông giúp cho bạn khẳng định được đẳng cấp của chính đơn vị mình.

ao-khoac-bao-ho

Logo in trên áo khoác giúp cho nhiều người biết đến hơn về đơn vị, doanh nghiệp bạn. Đây là cách rất hiệu quả và giúp cho bạn PR về mình. Chính vì thế ngày nay chúng ta đều thấy các công ty luôn có nhu cầu tìm may đồng phục áo khoác bảo hộ.

Giúp cho sự quản lý nhân công tốt hơn

Công việc quản lý sẽ bớt đi nhiều khó khăn hơn trước khi mọi người đều mặc đồng phục khi các anh em công nhân, kỹ sư mặc đồng phục áo khoác bảo hộ khi làm việc.

ao-khoac-bao-ho

Bạn đã trút bỏ được nhiều áp lực quản lý về nhân công đặc biệt khi làm việc ở các khu công trình có không gian rộng lớn, khó kiểm soát. Nhờ có đồng phục áo khoác mùa đông giúp bạn thực hiện công việc quản lý dễ dàng, thuận tiện hơn nhiều.

Với những ý nghĩa thật tuyệt vời như đã nói ở trên, áo khoác bảo hộ đã chinh phục nhiều đơn vị quyết định chọn may loại đồng phục này.

3 chất vải may áo khoác bảo hộ mùa đông không thể bỏ qua

Bất cứ một chiếc áo khoác bảo hộ mùa đông nào khi đặt may người ta luôn quan tâm lựa chọn vải may lên đầu tiên. Ngày nay sự đa dạng về vải vóc làm cho bạn có nhiều sự lựa chọn hơn.

ao-khoac-bao-ho

Khi lựa chọn vải may bạn nên quan tâm về tính chất công việc để tìm được loại chất liệu tốt nhất, thuận tiện khi làm việc, linh hoạt khi đi lại đồng thời giá cả tương đối, không quá cao để đơn vị bạn có đủ khả năng tìm may được.

Ngày nay, có quá nhiều dòng vải may khác nhau làm bạn không biết nên chọn vải nào thích hợp nhất để may áo khoác bảo hộ. Sau đây, xin tổng hợp lại cho bạn 3 mẫu vải may đang được ưa chuộng và có chất lượng đảm bảo để may áo khoác bảo hộ:

ao-khoac-bao-ho

Vải Kaki

Vải Pangrim

Vải gió

3 chất vải này đều có nhiều điểm cộng nổi bật riêng và có những ưu thế hơn. Đối với vải kaki và vải Pangrim được coi là những chất vải hết sức quen thuộc để may đồ bảo hộ. Vải dày dặn, không bị nhăn nên được yêu thích. So với vải kaki thường thì vải Pangrim có nhiều điểm nổi trội vượt bậc hơn như là:

Vải có nguồn gốc từ Hàn Quốc đạt tiêu chuẩn. Chính vì thế, đồng phục áo khoác bảo hộ lựa chọn vải may này sẽ luôn đảm bảo về chất lượng. Để tăng độ ấm áp cho áo, khi may đồng phục áo khoác bảo hộ mùa đông người ta thường may thêm lớp nỉ hoặc lớp bông bên trong. Người công nhân khi mặc luôn có được cảm giác yên tâm hơn nhiều.

ao-khoac-bao-ho

Bên cạnh đó có một loại vải không thể không nhắc đến đó chính là áo khoác bảo hộ gió. Chất vải gió thì không còn xa lạ với bất cứ ai. Áo khoác gió thì hầu như trong chúng ta ai cũng đều đã mặc qua. Đối với đồ bảo hộ, vải gió cũng là một chất liệu được ưu tiên may áo đồng phục.

ao-khoac-bao-ho

Đồng phục áo khoác bảo hộ khi may từ loại vải may này có được nhiều sự thuận lợi khi làm việc, đi lại. Người công nhân, kỹ sư, v.v… thường phải hoạt động nhiều, chiếc áo nhẹ, cản gió tốt, lại tiện lợi phơi giặt mùa đông nên hầu như được tất cả anh em yêu thích.

ao-khoac-bao-ho

Để đảm bảo hơn, người ta thường may áo khoác bảo hộ gió thêm 1 hoặc 2 lớp bên trong. Các chất vải như nỉ hay bông thường được may lót ở trong cực kỳ tốt, tăng thêm độ giữ ấm cho người mặc. Chính vì thế khi mặc áo khoác bảo hộ gió luôn đảm bảo sự ấm áp cho cơ thể, không cần lo ngại về độ giữ ấm.

Kiểu dáng áo khoác gió luôn trẻ trung, đứng đầu trong các loại áo khoác. Áo khoác bảo hộ mùa đông thường may theo kiểu kéo khóa và có mũ đội ở sau. Đồng thời, áo được may rộng rãi, dễ mặc nên mọi người càng thích mặc hơn loại áo khoác này.

ao-khoac-bao-ho

Với 3 loại vải nói trên, bạn có thể yên tâm chọn lựa một trong ba loại vải để may đồng phục áo khoác bảo hộ. Đặc thù công việc mỗi ngành nghề của người lao động, công nhân khác nhau nên sẽ có quyết định lựa chọn vải may phù hợp nhất. Khi may cần lưu ý điều gì cũng rất quan trọng bạn nên tìm hiểu kỹ.

Lưu ý quan trọng cho bạn khi tìm may áo khoác bảo hộ mùa đông

Khi các đơn vị chọn may đồng phục áo khoác bảo hộ thường may với số lượng lớn nên cần phải tìm hiểu kỹ thêm nhiều yếu tố, chi tiết khác để có thể may được những chiếc áo khoác bảo hộ cao cấp tốt nhất.

ao-khoac-bao-ho

Kiểu dáng áo

Đây là điểm cực kỳ quan trọng làm cho chiếc áo thêm hoàn hảo. Chiếc áo được mặc khi lao động nên chúng ta cần lưu ý phải chọn những kiểu dáng thuận tiện nhất cho công việc. Kiểu dáng rộng rãi giúp cho người lao động thoải mái khi làm việc, không bị gò bó.

Áo khoác bảo hộ mùa đông nên may nhiều túi như túi chéo, túi áo trong giúp người công nhân có thể để được đồ cá nhân và giữ ấm cho tay. Kiểu dáng thời trang, mang được tính thẩm mỹ cao.

ao-khoac-bao-ho

Dải phản quang trên áo

Công việc người lao động nhiều khi phải làm việc ban đêm, có nhiều rủi ro. Nếu áo không có dải phản quang thì khi họ làm việc ban đêm sẽ không an toàn. May dải phản quang lên áo khoác bảo hộ cũng đang được nhiều đơn vị tiến hành. Bạn có thể lựa chọn khổ rộng của dải phản quang theo ý mình, thiết kế sao cho phù hợp với áo khoác bảo hộ.

ao-khoac-bao-ho

Màu sắc áo khoác bảo hộ

Màu sắc đẹp là một yếu tố rất quan trọng khi bạn may áo bảo hộ, quyết định rất lớn đến toàn bộ tính thẩm mỹ của bộ đồng phục. Vì thế khi chọn áo khoác bảo hộ bạn nên chọn những màu phù hợp với môi trường làm việc. Đặc biệt phải hợp với văn hóa và biểu tượng của công ty. Tránh việc chọn nhiều màu quá nổi bật, không có sự phối màu hợp lý làm mất đi vẻ đẹp của chiếc áo, khiến chiếc áo khoác bảo hộ mùa đông lòe loẹt, nhìn rối mắt.

Logo in trên áo

ao-khoac-bao-ho

Đây là chi tiết cực kỳ quan trọng và nổi bật với bất cứ một bộ đồng phục nào. Logo nói lên tên tuổi của bạn, là biểu tượng thương hiệu cho công ty, đơn vị. Chỉ cần nhìn vào chiếc logo người ta sẽ biết được ngay các thông tin về đơn vị bạn một cách khái quát nhất.

Vì thế mà bất cứ một đơn vị nào khi đặt may đồng phục áo khoác bảo hộ đều không thể bỏ qua chi tiết này. Bạn nên in, thêu logo một cách hợp lý từ kích cỡ, mùa sắc cho đến kỹ thuật may đầu phải chuẩn chỉ.

ao-khoac-bao-ho

Bên cạnh đó, về vấn đề vải may như đã nói ở phần trên, ngoài 3 loại vải nói trên, bạn không nên chọn may áo khoác bảo hộ từ những vải có chất liệu không tốt. Độ bền của áo cũng không được như ý sẽ không nhận được sự yêu thích khi mặc từ các anh em lao động. Bạn sẽ tốn kém nhiều chi phí khi đặt may lại hơn.

Bài toán về chọn may áo khoác bảo hộ mùa đông ở đâu tốt, may được tận gốc với giá gốc không phải dễ dàng. Tìm nhà may có xưởng sản xuất thì giá thành thường sẽ rẻ hơn.

ao-khoac-bao-ho

Ngoài áo khoác bảo hộ, chúng tôi còn nhận may nhiều loại đồng phục khác như: áo khoác bảo hộ công nhân, áo bảo hộ kỹ sư, đồng phục học sinh, đồng phục công sở, v.v… Khách hàng luôn dành cho chúng tôi nhiều tình cảm và sự mến mộ.

Nhiệt tình hỗ trợ khách hàng là những gì bạn có thể thấy khi may. Với phương châm, đặt lợi ích khách hàng lên đầu tiên, chúng tôi chinh phục được nhiều khách hàng khó tính nhất! Quy mô khắp 3 miền tiện lợi cho bạn đặt may và vận chuyển.