Hiển thị tất cả 16 kết quả

Để phục vụ tốt nhất cho người lao động trong ngành cơ khí, việc lựa chọn bộ đồ bảo hộ lao động là rất quan trọng. Môi trường làm việc của ngành này đòi hỏi sự chịu đựng và bảo vệ cao trước các yếu tố thời tiết và môi trường làm việc khắc nghiệt. Đồng phục công nhân cơ khí được thiết kế đặc biệt để đảm bảo sự an toàn và thoải mái cho người lao động trong quá trình làm việc.

dong-phuc-cong-nhan-co-khi

Tìm hiểu đặc điểm ngành nghề của công nhân cơ khí

Ngành cơ khí chính ngành chuyên chế tạo ra những sản phẩm công nghệ phục vụ cho việc sản xuất và nhiều lĩnh vực khác. So với những ngành nghề khác thì ngành cơ khí vô cùng nguy hiểm, người công nhân thường xuyên phải tiếp xúc với thiết bị, máy móc, dây chuyền …. ở môi trường khắc nghiệt. Hơn nữa, môi trường làm việc của họ cũng vô cùng khắc nghiệt, hàng ngày họ thường xuyên tiếp xúc với khói bụi, bụi bẩn, phải làm việc ở ngoài trời.

dong-phuc-cong-nhan-co-khi

Chính vì phải làm việc trong môi trường tiềm ẩn nhiều rủi ro như vậy mà những bộ đồng phục công nhân giữ vai trò quan trọng và đòi hỏi nhiều yêu cầu khắt khe hơn so với các ngành khác. Trang phục dành cho công nhân cơ khí không chỉ bảo vệ người lao động tránh khỏi các chất độc hại, bụi bẩn mà còn phải mang lại sự thoải mái, an toàn và dễ chịu cho người mặc. 

Đặc điểm của đồng phục công nhân cơ khí

Do tính chất công việc và môi trường làm việc mà đồng phục công nhân cơ khí phải đáp ứng được các yêu cầu về trang phục.

Chất liệu vải

Công nhân cơ khí là những người lao động không chỉ làm việc trong môi trường hóa chất độc hại mà còn phải làm việc trong điều kiện thời tiết mưa, nắng thất thường. Tính chất công việc của họ là thường xuyên phải tiếp xúc với nhiều hóa chất, kim loại nên chất liệu vải của đồng phục công nhân cơ khí phải đáp ứng nhiều yêu cầu cao. Thường thì các loại vải có khả năng thấm hút mồ hôi, không bị nhăn nhúm giúp cho việc giặt là, chất liệu vải mau khô. Ngoài ra, còn phải đáp ứng về độ bền cao, không bám bụi, ….. để đáp ứng yêu cầu này thì chất liệu vải kaki và cotton là phù hợp. Do vậy mà hiện nay đồng phục dành cho công nhân cơ khi được làm từ chất liệu vải kaki và cotton.

dong-phuc-cong-nhan-co-khi

Kiểu dáng

Do môi trường làm việc khắc nghiệt mà nên kiểu dáng của đồng phục công nhân rất quan trọng giúp người công nhân cảm thấy thoải mái và tiện dụng trong lúc làm việc. Các chi tiết đơn giản, không cầu kỳ đảm bảo quá trình người công nhân sử dụng máy móc, thiết bị, …. Với kiểu dáng an toàn và đẹp mắt không chỉ mang đến sự an toàn và không làm ảnh hưởng đến công việc.

dong-phuc-cong-nhan-co-khi

Yêu cầu về đường may

Đối với trang phục của công nhân cơ khí thì yêu cầu về đường may, cách may cũng đòi hỏi sự hoàn hảo, chính xác để đảm bảo độ bền cao và sự chắc chắn. Bên cạnh đó, việc in thêu logo sắc nét, độc đáo của mỗi doanh nghiệp trên đồng phục cũng phải được chú ý.

Có thể nói rằng, các mẫu đồng phục công nhân cơ khí đều đáp ứng những yêu cầu về trang phục, không chỉ mang đến sự an toàn cho người lao động mà nó còn đảm bảo giá trị thẩm mỹ, sự tiện dụng cho người mặc.

Địa chỉ may đồng phục công nhân cơ khí chất lượng tại Hà Nội

Bạn có nhu cầu may đồng phục bảo hộ lao động cho công nhân cơ khí cho doanh nghiệp của mình?Vậy xin mời bạn hãy liên hệ đến Thiên Bằng  – chúng tôi chuyên nhận may đồng phục công nhân cơ khí, đồng phục công nhân giá rẻ tại Hà Nội. Thiên Bằng nhận tư vấn, thiết kế, may mẫu miễn phí, in thêu logo theo yêu cầu của khách hàng. Cũng như giao hàng trên toàn quốc, với nhiều chính sách ưu đãi đặc biệt, chiết khấu cao hấp dẫn cho những khách hàng đặt may với số lượng lớn. 

dong-phuc-cong-nhan-co-khi

Thiên Bằng tự hào là đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực may mặc tại thị trường Việt Nam. Cam kết đảm  bảo chất lượng luôn dẫn đầu thị trường, giá thành sản phẩm phải chăng, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Thiên Bằng chắc chắn sẽ mang đến sản phẩm đồng phục bảo hộ lao động hiện đại, đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng mà giá thành cạnh tranh nhất.