HƯỚNG DẪN MUA HÀNG TẠI BẢO HỘ THIÊN BẰNG

1. Giới thiệu

Chào mừng quý khách hàng đến với trang web của chúng tôi.

Khi quý khách truy cập vào trang web này, điều này đồng nghĩa với việc quý khách hàng đồng ý tuân theo các điều khoản dưới đây. Chúng tôi giữ quyền thay đổi, chỉnh sửa, bổ sung hoặc loại bỏ bất kỳ phần nào của Điều khoản Mua bán Hàng hóa này, mọi thay đổi này có hiệu lực ngay khi được đăng tải lên trang web mà không cần thông báo trước. Việc tiếp tục sử dụng trang web sau khi các thay đổi Điều khoản này được công bố có nghĩa là quý khách hàng chấp nhận những thay đổi đó.

Chúng tôi khuyến khích quý khách hàng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi trong Điều khoản của chúng tôi và chúng tôi cam kết tiếp tục cung cấp thông tin và dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng. Xin cảm ơn quý khách đã lựa chọn và sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

2. Hướng dẫn sử dụng website

Khi truy cập vào trang web: thienbang.vn của chúng tôi, quý khách hàng cần đảm bảo đủ 18 tuổi hoặc truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hoặc người giám hộ hợp pháp. Quý khách cũng phải đảm bảo có đủ hành vi dân sự để thực hiện các giao dịch mua bán hàng hóa theo quy định của pháp luật Việt Nam.

Trong quá trình đăng ký, quý khách hàng đồng ý nhận email quảng cáo từ trang web của chúng tôi. Nếu quý khách không muốn tiếp tục nhận email, quý khách có thể từ chối bằng cách nhấp vào liên kết tương ứng nằm ở dưới cùng trong mọi email quảng cáo.

3. Thanh toán an toàn và tiện lợi

Người mua có thể tham khảo các phương thức thanh toán sau đây và lựa chọn phương thức phù hợp:

Cách 1: Thanh toán trực tiếp (người mua nhận hàng tại địa chỉ người bán): Quý khách hàng có thể thanh toán khi nhận hàng tại địa chỉ được chỉ định.

Cách 2: Thanh toán sau (COD – giao hàng và thu tiền tận nơi): Chúng tôi cung cấp dịch vụ thanh toán khi nhận hàng, giúp quý khách hàng thuận lợi và an tâm khi nhận sản phẩm.

Cách 3: Thanh toán online qua thẻ tín dụng, chuyển khoản: Quý khách có thể sử dụng thẻ tín dụng hoặc thực hiện chuyển khoản trực tuyến để thanh toán một cách an toàn và nhanh chóng.

Chúng tôi cam kết mang lại trải nghiệm mua sắm thuận lợi và an toàn nhất cho quý khách hàng. Nếu có bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc nào, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

Bảo hộ lao động Thiên Bằng hân hạnh phục vụ quý khách !