Hiển thị tất cả 6 kết quả

Đồng phục bảo vệ ngày nay đẹp và có nhiều cách tân hơn trước, nhìn khá hợp mắt. Không khó để bắt gặp được bộ đồng phục này trong cuộc sống.

Bạn đã từng mặc bộ đồng phục này chưa? Bạn có quan tâm tới loại đồng phục này? Hẳn cũng có khá nhiều người đang cần tìm may đồng phục này, có nhu cầu tìm hiểu về loại đồng phục này.

dong-phuc-bao-ve

Đồng phục bảo vệ may sẵn tại Hà Nội mang nhiều ý nghĩa sâu sắc

Bạn có bao giờ nghĩ rằng tại sao phải mặc quần áo đồng phục không? Đồng phục bảo vệ may sẵn tại Hà Nội có ý nghĩa gì khi mặc? Đồng phục là trang phục được mặc rất nhiều trong cuộc sống ngày nay. Ở bất cứ môi trường nào ta cũng dễ tìm thấy những bộ đồng phục của nhân viên, học sinh, đồng phục của công nhân,v.v… Bất cứ một lĩnh vực nào cũng đều có đồng phục riêng.

dong-phuc-bao-ve

Đồng phục bảo vệ mang những nét riêng, khác biệt, thể hiện đặc thù riêng của ngành nghề, hay công việc mà mỗi người đảm nhiệm. Những nhân viên bảo vệ cũng thế, họ cũng có những bộ đồng phục riêng.

Đồng phục bảo vệ làm đẹp đội hình cho nhân viên

Điều này có lẽ ai cũng dễ dàng nhận ra. Đồng phục bảo vệ giúp cho mọi nhân viên, các bác, các chú, các cô bảo vệ, v.v… khi mặc bộ đồng phục nhìn đẹp đội hình hơn nhiều. Bộ đồng phục bảo vệ may sẵn tại Hà Nội mang tính đồng bộ và thống nhất, tính chuyên nghiệp.

dong-phuc-bao-ve

Không còn hình ảnh mỗi người mặc một trang phục khác nhau, đồng phục bảo vệ mang lại sự thống nhất cao. Đội ngũ bảo vệ khi làm việc cũng để lại ấn tượng hơn với khách hàng và mọi người tiếp xúc,v.v…

Mang lại niềm tin tưởng, cảm giác an toàn cho mọi người

Khi bạn đi làm, khoác trên mình một bộ đồng phục bảo vệ là đồng nghĩa với việc bảo vệ an toàn cho người khác, trách nhiệm trông giữ tài sản cho mọi người,v.v…Chính vì thế, nhờ có bộ đồng phục để nhận biết được đang có nhân viên bảo vệ ở khu vực này, mọi người sẽ yên tâm hơn nhiều, cảm giác an toàn hơn.

dong-phuc-bao-ve

Bộ đồng phục bảo vệ chính là “dấu hiệu” giúp chúng ta dễ dàng nhận ra các nhân viên bảo vệ, đặc biệt là trong đêm tối.

Quảng bá cho tên tuổi của đơn vị

Điều này hoàn toàn dễ hiểu bởi đây là một ý nghĩa lớn của bất cứ một bộ đồng phục nào. Đồng phục bảo vệ may sẵn tại Hà Nội cũng không ngoại lệ. Trên bộ đồng phục có in, thêu rất khéo léo tên tuổi, logo của đơn vị.

dong-phuc-bao-ve

Nhờ sự in, thêu logo này mà mọi người biết đến nhiều hơn. Nếu chúng ta chú ý quan sát một chút sẽ thấy, khi đến các khu thương mại, khu chung cư,v.v… nhìn đồng phục của người bảo vệ đều in tên, logo của đơn vị trên áo.

-Ví dụ: đồng phục bảo vệ khu vực Time City. Đây là  khu chung cư khá lớn. Tất cả mọi nhân viên bảo vệ đều mặc đồng phục nhìn rất đẹp và chuyên nghiệp

dong-phuc-bao-ve

Mang lại động lực làm việc hơn

Điều này hoàn toàn dễ hiểu bởi bộ đồng phục bảo vệ thể hiện sự quan tâm của cấp trên tới người nhân viên. Khi đi làm khoác trên mình những trang phục đẹp, chỉn chu thì mọi người cũng cảm thấy thích hơn. Tâm trạng làm việc cũng tốt hơn, có động lực làm việc hơn.

Trên đây là những ý nghĩa hết sức tiêu biểu và quan trọng của bộ đồng phục bảo vệ. Mọi đơn vị cũng đều nên chọn may những mẫu đồng phục bảo vệ đẹp cho nhân viên của mình nhé.

dong-phuc-bao-ve

Những loại đồng phục bảo vệ may sẵn tại Hà Nội chúng ta nên biết

Nhiều người quan tâm tới loại đồng phục này thường hỏi rằng đồng phục bảo vệ có những loại nào? Thông thường các mẫu đồng phục bảo vệ may sẵn tại Hà Nội được may cơ bản là giống nhau. Sự khác biệt không quá nhiều.

Nếu có sự khác biệt thì chủ yếu liên quan đến phụ kiện đi kèm. Bởi có nhiều nơi đồng phục bảo vệ không được kèm theo các phụ kiện, đơn giản chỉ là một chiếc áo đồng phục.

Đồng phục bảo vệ cơ bản combo gồm có:

+ Áo đồng phục

+ Quần tối màu

+ Mũ bảo vệ

 Đồng phục bảo vệ được may khá cẩn thận và bền, chỉ may bền chặt.  Áo bảo vệ có thể may rộng rãi, có may đai ở phần gấu áo. Có may túi áo, có nắp tiện dụng. Cơ bản dáng áo rộng rãi, mặc sơ vin cùng với quần. Nếu phân loại đồng phục bảo vệ, người ta thường phân chia theo đơn vị quản lý hoặc công việc chính của họ. Ví dụ như:

dong-phuc-bao-ve

  • Đồng phục bảo vệ trông giữ xe

Họ thường làm việc ở những nhà hầm, khu trung tâm, các cửa hàng, cửa tiệm, các đơn vị nhà nước, v.v…

Công việc của họ chính là trông xe và tài sản cho mọi người.

–       Thứ 2 là Đồng phục bảo vệ an ninh

Nhân viên bảo vệ sự an toàn cũng như an ninh khu vực đó. Quần áo nào cũng có mặt ở khắp mọi nơi, số lượng có thể ít hơn loại đồng phục trông giữ xe. Khi đi đặt may, bạn sẽ được tư vấn kỹ hơn về việc lựa chọn đồng phục thích hợp nhất. Bạn không cần lo lắng về điều này nhé.

dong-phuc-bao-ve

Vải may đồng phục bảo vệ may sẵn tại Hà Nội tốt nhất

Nhu cầu may đồng phục bảo vệ may sẵn tại Hà Nội ngày càng nhiều hơn, mọi người đều mong muốn may được những mẫu đồng phục bền nhất. May vải gì tốt? có nhiều người thắc mắc về chất liệu may đồng phục cho bảo vệ.

Các cô, các chú bảo vệ nhiều khi phải làm việc ngoài trời rất nóng, hay dưới hầm gửi xe cũng rất bí, có nhiều mùi xe. Nếu mặc đồng phục vải nóng thì sẽ làm cho các bác bảo vệ than phiền, mặc rất khó chịu.

dong-phuc-bao-ve

Chính vì thế vải may là yếu tố được đặt lên hàng đầu. Hiện nay, các loại vải thông dụng nhất để may đồng phục bảo vệ như:

+ vải Kate Ford

+ Vải cotton

+ Kaki,v.v…

Trong đó, vải kate ford hay kaki được may nhiều.

+ Vải không nhăn, có độ dày dặn và có thấm mồ hôi tốt.

+ Có độ bền, không bị sờn vải hay bị phai màu.

+ Với những ưu điểm kể trên, hai loại vải này phù hợp để may đồng phục bảo vệ.

dong-phuc-bao-ve

Một bộ đồng phục bảo vệ may sẵn tại Hà Nội có chất lượng thực sự hay không thì chất vải đóng một vai trò lớn, một vai trò chính. Vậy nên chọn vải may nào là điều cực kỳ quan trọng, các bạn nên tìm hiểu kỹ trước nhé.

Những điều nên quan tâm khi may đồng phục bảo vệ may sẵn tại Hà Nội

Khi đi may bất cứ một bộ đồng phục nào thì chúng ta cũng cần phải tìm hiểu nhiều yếu tố. Bạn đừng nghĩ là may đồng phục là chuyện đơn giản, bởi chúng ta thường may đồng phục với số lượng lớn. Nếu không tìm hiểu kỹ và cân nhắc cẩn thận sẽ có những ảnh hưởng hết sức quan trọng.

Khi may đồng phục bảo vệ bạn cũng lưu ý một số điều sau đây để may được những bộ đồng phục đẹp nhất, tiết kiệm chi phí nhất nhé.

dong-phuc-bao-ve

Kiểu dáng

  • Đồng phục bảo vệ đã có quy định về form áo chuẩn, khi may bạn cũng nên tuân hành theo quy định giả dụ các yêu cầu như túi áo bắt buộc may nắp túi, cổ áo may đứng,v.v…
  • Bộ đồng phục thường được sơ vin rất nghiêm chỉnh. Bộ đồng phục cần phải may hài hòa để người mặc không cảm thấy khó chịu khi sơ vin. Nhân viên bảo vệ phải làm việc nhiều, hoạt động vất vả nên đồng phục cũng phải may sao cho tiện lợi, đi lại dễ dàng. Nên may đồng phục bảo vệ may sẵn tại Hà Nội rộng rãi, không nên may bó sát.

Màu sắc

Khác với các đồng phục khác, nếu như các đồng phục đa dạng nhiều sắc màu xanh, đỏ, tím, vàng, v.v… thì đồng phục bảo vệ thường chọn những gam màu trơn, rất trang nhã và tôn nghiêm.

dong-phuc-bao-ve

–        Các gam màu áo tiêu biểu như:

+ Màu xanh nhạt

+ Màu xanh đậm

+ Màu ghi sáng

+ Màu ghi xám, màu tím than, v.v…

Các gam màu quần thường chọn màu tối màu như màu đen, màu tím than, v.v…Màu sắc cũng là yếu tố khá quan trọng, và có quy chuẩn riêng. Vậy nên, bạn hãy lưu ý hơn về vấn đề may đồng phục bảo vệ này nhé.

dong-phuc-bao-ve

Các phụ kiện đi kèm

  • Một chi tiết rất nổi bật của bộ đồng phục bảo vệ, đó là ngoài đồng phục là quần áo, còn có nhiều phụ kiện kèm theo khác. Những phụ kiện này làm đẹp thêm hơn rất nhiều cho bộ đồng phục

Khi đi đặt may đồng phục bảo vệ may sẵn tại Hà Nội  bạn cũng không thể bỏ qua chúng được. Phụ kiện đó gồm những gì, chúng ta có thể kể tên như:

+ Mũ bảo vệ lưỡi trai hoặc mũ kê-pi

+ Giày bảo vệ

+ Cầu áo (ve áo) bảo vệ

+ Đèn pin cầm tay bảo vệ

+ Sao nón bảo vệ

+ Phù hiệu,v.v…

dong-phuc-bao-ve

Bộ đồng phục bảo vệ ngày nay thường có thêm những phụ kiện này. Khi chúng ta nhìn sẽ thấy ấn tượng và giống như “cảnh sát” vậy, rất uy nghiêm.

In, thêu logo

Như đã nói ở trên, logo đối với một bộ đồng phục rất quan trọng. Khi đặt may đồng phục bảo vệ, bạn cũng nên lưu tâm hơn tới chi tiết như: Logo, kích thước, màu sắc,…

Bạn đừng đặt may quá gấp

dong-phuc-bao-ve

Đây là kinh nghiệm đặt may của nhiều quản lý khi họ đi đặt may đồng phục bảo vệ may sẵn tại Hà Nội với số lượng lớn quá gấp. Bạn không nên đặt may gấp vì: Thường phải chịu thêm một vài chi phí phát sinh, công nhân may không có thời gian chỉnh sửa

Các nhà may tuy không đủ năng lực sản xuất, nhưng họ vẫn cứ nhận các đơn hàng đồng phục. Kết quả nhiều khi dẫn đến như: May ẩu, may lỗi, lựa chọn vải không tốt, giá thành cao hơn so với giá thị trường vô cùng nhiều.

dong-phuc-bao-ve

Bạn đang băn khoăn không biết nên chọn may đồng phục bảo vệ ở đâu tốt nhất? Chọn may ở đâu giá cả không đắt mà chất lượng lại đảm bảo? Bạn cần phải may với số lượng lớn đồng phục cho nhân viên?

Là một trong những nơi sở hữu các công nghệ may hàng đầu hiện nay tại Việt Nam – Chúng tôi chuyên nhận may theo mẫu mã của quý khách hàng, thiết kế mẫu free cho khách hàng. Là một nơi được nhiều tập đoàn lớp tin ưa dùng may đồng phục cho nhân viên như: FPT, Viettel, Vingroup,… và hàng chục doanh nghiệp lớn nhỏ khác trong và ngoài nước. Chúng tôi luôn sẵn sàng được phục vụ quý khách một cách tốt nhất!