dong-phuc-bao-ve

Đồng Phục Bảo Vệ Đẹp Màu Xanh Trứng Sáo

Liên hệ

Đồng phục bảo vệ những năm qua đã có nhiều cải tiến và đẹp hơn trước rất nhiều. Chúng ta thường bắt gặp hình ảnh chú bảo vệ với trang phục rất phong cách, chỉnh tề và để lại thật nhiều ấn tượng trong mắt mọi người.

Chắc hẳn ai cũng đã quen thuộc với chiếc áo bảo vệ màu xanh trứng sáo. Đây là một mẫu áo được nhiều nơi chọn, màu xanh nhã nhặn, hợp với công việc của các anh, các bác bảo vệ. Trước đây, chúng ta không thấy được sự cầu kỳ của chiếc áo này. Các mẫu đồng phục bảo vệ trước kia chưa được thiết kế đẹp như bây giờ. Thông thường chúng ta hay thấy bảo vệ được đeo một dải băng đỏ ở tay áo rất giản đơn như thế. Nhưng giờ đây, chúng ta thường ngỡ ngàng vì nhìn một anh bảo vệ mà ta tưởng như một diễn viên “cảnh sát” từ trong phim bước ra!

dong-phuc-bao-ve

Bộ Đồng Phục Bảo Vệ May Sẵn Màu Xanh Huyền Thoại

Có thể nói rằng màu xanh trứng sáo là một màu phổ biến và đại trà của đồng phục bảo vệ. Những mẫu áo chỉn chu, được may đẹp mắt, vừa vặn nhìn rất thu hút. Các anh, các chú bảo vệ thường làm việc dài thời gian, trông giữ tài sản, xe cộ hoặc an ninh cho khu vực. Công việc luôn mang tính đặc thù riêng. Nhiều khi làm ở dưới hầm, các chú bảo vệ đều nói là rất nóng và bí, không được thoáng mát. Vậy nên chọn may đồng phục bảo vệ cho nhân viên, bạn cũng nên quan tâm tới điều này để người mặc thoải mái và dễ chịu nhất.

Những mẫu đồng phục bảo vệ xanh trứng sáo may từ vải Kate Ford luôn được ưa chuộng. Bởi vải này rất phù hợp khi may quần áo bảo vệ với những điểm cộng như: vải không nhăn, bền, dày dặn, mặc thoáng mát, không làm bạn thấy khó chịu. Chính điều này nên được ưu ái chọn may đồ bảo vệ cho các anh, các bác. Chú Nam – nhân viên bảo vệ chung cư chia sẻ:

“Chú làm bảo vệ ở đây được gần 6 năm rồi, kể từ khi chung cư bắt đầu xây xong. Trước đây, đồng phục bảo vệ không đẹp như thế này đâu, có mỗi cái áo và dải băng đỏ là xong, giờ cháu nhìn này, quá đẹp phải không, nào là có thêm cà vạt, ve áo, nhìn hoành tráng quá. Mặc đi làm chú cũng thấy phấn khởi, kỹ thuật may cũng đẹp lắm. Chú thấy mặc thoải mái lắm”- chú Nam say sưa nói với chúng tôi

dong-phuc-bao-ve

Các mẫu áo đồng phục bảo vệ may sẵn bây giờ có thêm nhiều phụ kiện như bác Nam nói. Họa tiết trên áo được may rất khéo léo, cầu kỳ hơn trước. Bộ quần áo như vậy cũng nói lên được sự chuyên nghiệp của đơn vị. Hầu hết các nơi đều có bảo vệ trông giữ xe và an ninh, đầu tư những trang phục đẹp cho nhân viên mặc sẽ tạo được nhiều thiện cảm cũng như sự yên tâm với khách hàng hơn, nhận được nhiều đánh giá tốt cho cơ quan, cửa hàng, công ty.

Hãy lựa chọn cho nhân viên của bạn những bộ quần áo tốt nhất cho mùa đông này nhé! Đồng thời cũng động viên mọi người làm việc, bởi không ai là không mong muốn được mặc những chiếc áo thật đẹp khi đi làm.