dong-phuc-bao-ve

May Đồng Phục Bảo Vệ Xanh Tại Hà Nội

Liên hệ

Đồng phục bảo vệ ngày nay được nhiều đơn vị đặt may với số lượng lớn cho nhân viên. Bộ đồng phục đã được chú trọng và quan tâm nhiều hơn trước.

Hình ảnh các chú, các bác bảo vệ đã không còn xa lạ với mỗi chúng ta. Họ làm việc ở mọi nơi, từ các khu chung cư, cửa tiệm, khu vui chơi, trung tâm mua sắm,v.v… Công việc của người bảo vệ khá vất vả, trông giữ tài sản, xe cộ cho khách hàng, người dân hoặc giữ an ninh khu vực. Vậy nên nơi nào cũng cần phải có nhân viên bảo vệ.

dong-phuc-bao-ve

Ngày trước trang phục của người bảo vệ không được chú trọng và đẹp như bây giờ. Chúng đơn giản chỉ là một chiếc áo khoác  hoặc chỉ có một dải băng đỏ đeo ở cánh tay để nhận biết đó là nhân viên bảo vệ.

Ngày nay, đồng phục bảo vệ được may đẹp hơn trước nhiều, cầu kỳ, kiểu cách và có chất lượng hơn. Bởi các đơn vị đều nhận ra được vai trò và ý nghĩa to lớn của đồng phục.

️✔ Đồng phục bảo vệ làm đẹp hình ảnh đội ngũ bảo vệ

️✔ Thể hiện sự chuyên nghiệp, văn minh cho đơn vị

️✔ Tạo sự tin tưởng, yên tâm cho khách hàng và tất cả mọi người tiếp xúc

️✔ Thể hiện sự quan tâm của cấp trên, tăng được động lực làm việc hơn cho nhân viên bảo vệ

Chính những vai trò và ý nghĩa lớn của bộ đồng phục mà chúng ngày càng được quan tâm hơn. Đầu tư những trang phục bảo vệ đẹp không còn lạ với mọi người nữa.

Người bảo vệ thường phải làm việc, trông coi xe ở dưới hầm hay ngoài trời. Chính vì thế khi may đồng phục cần phải chú ý chọn những dòng vải may phù hợp nhất, những loại vải mặc không nóng. Các loại vải thường được lựa chọn may như:

👉 Vải kate ford

👉 Vải kaki

👉 Cotton,v.v…

Những dòng vải kể trên có được nhiều ưu điểm như:

️✔  Độ dày dặn thích hợp

️✔  Ít nhăn, bền màu

️✔  Thấm mồ hôi, thoáng mát

️✔  Màu không phai

Vải kate ford là một loại vải được chọn khá nhiều khi may đồng phục bảo vệ xanh. Vải có độ dày tốt, phẳng mịn, không nhăn, có độ thoáng mát chính vậy mà được yêu thích chọn để may đồng phục.

Ngoài bộ đồng phục gồm quần và áo, Đồng phục bảo vệ xanh còn có nhiều phụ kiện khác làm tăng lên sự thẩm mỹ cũng như sự uy nghiêm cho bộ đồng phục. Những phụ kiện như:

️✔ Phù hiệu

️✔ Đèn pin cầm tay bảo vệ

️✔ Giày, mũ bảo vệ

️✔ Sao nón bảo vệ,v.v…

dong-phuc-bao-ve

Tất cả mọi nơi thường đầu tư rất đầy đủ các phụ kiện kèm theo cho bộ đồng phục. Mọi người đều yên tâm khi đặt may tại các cơ sở may, bạn sẽ nhận ra được sự hỗ trợ để may được trọn bộ đồng phục với các phụ kiện này.

Cơ Sở May Đồng phục Bảo Vệ Uy Tín

➡️ SẢN XUẤT TRỰC TIẾP VỚI XƯỞNG MAY QUY MÔ

➡️ GIÁ TẬN GỐC, TỐT NHẤT

➡️ NHIỀU ƯU ĐÃI KHI MAY VỚI SỐ LƯỢNG LỚN

➡️ NHIỀU MẪU THIẾT KẾ ĐẸP

Chọn Công ty may đồng phục chúng tôi đồng nghĩa với việc bạn đã chọn may được  những bộ đồng phục bảo vệ chất lượng và có giá rẻ hơn. Chúng tôi luôn đồng hành cùng mọi khách hàng, tất cả vì lợi ích khách hàng là trên hết!