QUY ĐỊNH VÀ HÌNH THỨC THANH TOÁN

Công ty chúng tôi hiện đang cung cấp ba phương thức thanh toán linh hoạt cho quý khách hàng: thanh toán trực tiếp, thanh toán khi giao hàng (COD), và thanh toán chuyển khoản.

1. Thanh toán Trực tiếp

Sau khi quý khách hàng đã lựa chọn sản phẩm, nhân viên của chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm đóng gói sản phẩm và giao hàng đến phương tiện cá nhân của quý khách. Bộ phận kế toán bán hàng sẽ xuất các loại phiếu cho khách hàng và hai bên sẽ ký hợp đồng nhận thanh toán. Quý khách hàng vui lòng kiểm tra một lần nữa giấy tờ và sản phẩm trước khi rời khỏi cơ sở của chúng tôi.

2. Thanh toán khi nhận hàng (COD)

Quý khách hàng có thể đặt hàng thông qua trang web hoặc điện thoại. Nhân viên của chúng tôi sẽ liên hệ để xác nhận đơn hàng, thực hiện giao hàng và nhận thanh toán mặt tại điểm giao hàng. Trước khi thanh toán cho đơn vận chuyển, quý khách hàng hãy kiểm tra kỹ sản phẩm và các giấy tờ kèm theo.

Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh và tiện lợi, đồng thời đảm bảo sự chắc chắn và minh bạch trong quá trình thanh toán. Mọi chi tiết và yêu cầu hỗ trợ về thanh toán, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn chi tiết. Chân thành cảm ơn sự lựa chọn và tin tưởng của quý khách hàng.

3. Thanh toán bằng chuyển khoản trước khi nhận hàng

Khách hàng có thể xác nhận thông tin sản phẩm mua qua điện thoại hoặc email, sau đó thực hiện chuyển khoản số tiền cần thanh toán cho đơn hàng theo thông tin dưới đây:

Với khách hàng là cá nhân thanh toán:

Chủ tài khoản: Nguyễn Thị Thu

Số tài khoản: 35424498

Ngân hàng: VPbank – Chi nhánh Thăng Long – Hà Nội.

Với khách hàng là doanh nghiệp thanh toán:

Chủ tài khoản: Công ty Cổ phần Quốc tế Thiên Bằng

Số tài khoản 1: 19134535121025 – Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam, CN Đông Đô, Hà Nội.

Số tài khoản 2: 17602128 – Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng, VP Bank, Chi nhánh Đông Đô, Hà Nội.

Sau khi chúng tôi nhận được số tiền chính xác cho đơn hàng, nhân viên bán hàng sẽ liên hệ với quý khách qua điện thoại để thông báo về việc thanh toán thành công và tiến hành giao hàng cho quý khách.

Chúng tôi chân thành cảm ơn sự hợp tác và tin tưởng của quý khách hàng. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào khác, xin vui lòng liên hệ để chúng tôi hỗ trợ.

Mọi thắc mắc hay phản hồi thông tin về “Chính sách thanh toán” xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

  • Công ty Cổ phần Quốc tế Thiên Bằng.
  • Địa chỉ đăng ký kinh doanh: Tổ dân phố Phúc Lý, phường Minh Khai, quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội.
  • Văn phòng: Số 19, ngách 20/10 đường Phú Minh – Phúc Lý – P. Minh Khai – Q. Bắc Từ Liêm – Hà Nội
  • Điện thoại văn phòng: 024.666.09897
  • Website: www.thienbang.vn
  • Email: info@thienbang.com
  • Phụ trách: Ms Thu: 0981.056.078 (GĐ)