CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN KHI KHÁCH HÀNG TRUY CẬP TẠI THIÊN BẰNG

Thiên Bằng cam kết bảo mật mọi thông tin có tính riêng tư của quý khách. Để có cái nhìn rõ ràng hơn về những cam kết mà chúng tôi thực hiện, chúng tôi khuyến nghị quý khách vui lòng đọc chi tiết trong bản “Chính sách Bảo mật” dưới đây. Điều này nhằm mục đích tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của những người truy cập thông tin.

A. Chính sách bảo mật thông tin

1. Mục đích và phạm vi thu thập

Để có quyền truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại thienbang.vn, quý khách có thể được yêu cầu đăng ký cung cấp thông tin cá nhân như địa chỉ email, họ tên, số điện thoại liên lạc, và các thông tin khác. Chúng tôi yêu cầu mọi thông tin đăng ký đều phải được cung cấp đúng, chính xác và tuân thủ quy định pháp luật. Thiên Bằng không chịu trách nhiệm về mọi vấn đề pháp lý liên quan đến tính chính xác của thông tin đăng ký.

Chúng tôi cũng có thể thu thập thông tin liên quan đến việc sử dụng trang web thienbang.vn, bao gồm số lần truy cập, số trang bạn đã xem, số lượng liên kết bạn đã nhấp, và các thông tin khác liên quan đến kết nối với trang web. Thêm vào đó, chúng tôi có thể ghi lại các thông tin từ trình duyệt web mà bạn đang sử dụng, bao gồm địa chỉ IP, loại trình duyệt, ngôn ngữ sử dụng, thời gian truy cập, và các địa chỉ mà trình duyệt truy cập.

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Thiên Bằng cam kết thu thập và sử dụng thông tin cá nhân của bạn với mục đích phù hợp và tuân thủ đầy đủ nội dung được quy định trong “Chính sách Bảo mật” này. Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với bạn qua các phương tiện như gửi thư ngỏ, xác nhận đơn đặt hàng, thư cảm ơn, tin nhắn SMS, cũng như cung cấp thông tin liên quan đến kỹ thuật và bảo mật.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc khi khách hàng tự đăng nhập và thực hiện quy trình hủy bỏ. Trong tất cả các trường hợp khác, dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được bảo mật trên máy chủ của thienbang.vn.

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

– Công ty Cổ phần Quốc tế Thiên Bằng.

– Văn phòng: Số 19, ngách 20/10 đường Phú Minh, P. Minh Khai, Q, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

– Điện thoại: 0985.992.401

5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân

Hiện tại, Thiên Bằng chưa triển khai trang quản lý thông tin cá nhân của khách hàng trực tuyến. Do đó, để tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân, khách hàng có thể thực hiện theo các phương thức sau:

Gọi điện thoại đến văn phòng công ty:

– Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp thông qua số điện thoại của văn phòng công ty.

– Nhân viên chuyên môn sẽ xác định thông tin cá nhân và hỗ trợ quý khách chỉnh sửa theo yêu cầu.

Để lại bình luận hoặc gửi góp ý trực tiếp trên trang web www.thienbang.vn:

– Quý khách hàng có thể để lại bình luận hoặc gửi góp ý trực tiếp trên trang web.

– Quản trị viên sẽ kiểm tra thông tin và liên lạc lại với khách hàng để xác nhận thông tin một lần nữa.

– Sau xác nhận, quản trị viên sẽ thực hiện chỉnh sửa thông tin theo yêu cầu của khách hàng.

Đây là những phương thức tạm thời để quản lý và chỉnh sửa thông tin cá nhân của khách hàng trong khi chưa có trang quản lý trực tuyến được triển khai. Thiên Bằng cam kết hỗ trợ khách hàng một cách chuyên nghiệp và thuận tiện.

6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Thiên Bằng cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin cá nhân của khách hàng trên trang web thienbang.vn theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân được quy định. Việc thu thập và sử dụng thông tin cá nhân của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng, trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

Chúng tôi cam kết không sử dụng, không chuyển giao, không cung cấp, hay tiết lộ bất kỳ thông tin cá nhân nào của khách hàng cho bên thứ ba nào mà không có sự đồng ý từ khách hàng.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị tấn công bởi hacker, dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân của khách hàng, Thiên Bằng sẽ chịu trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng để điều tra và xử lý kịp thời, đồng thời thông báo cho khách hàng liên quan.

Chúng tôi đảm bảo bảo mật tuyệt đối cho mọi thông tin giao dịch trực tuyến của khách hàng, bao gồm cả thông tin hóa đơn, chứng từ số hóa, tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn cấp 1 của Thiên Bằng.

7. Quy định về “Spam”

Thiên Bằng thật sự quan ngại về vấn nạn Spam (thư rác) và các Email giả mạo danh có thể được gửi đi dưới danh nghĩa của chúng tôi. Chính vì vậy, chúng tôi khẳng định rằng chúng tôi chỉ gửi Email đến quý khách khi và chỉ khi quý khách đã đăng ký hoặc sử dụng dịch vụ từ hệ thống của chúng tôi.

Thiên Bằng cam kết không bán, không thuê lại, hoặc cho thuê địa chỉ Email của quý khách cho bất kỳ bên thứ ba nào. Nếu quý khách vô tình nhận được Email không theo yêu cầu từ hệ thống của chúng tôi do một nguyên nhân ngoài ý muốn, xin vui lòng nhấn vào liên kết từ chối nhận Email đi kèm, hoặc thông báo trực tiếp đến ban quản trị Website của chúng tôi.

8. Thay đổi về chính sách

Chúng tôi có quyền thay đổi nội dung trang này mà không cần thông báo trước, nhằm đáp ứng các nhu cầu của Thiên Bằng cũng như phản hồi từ khách hàng nếu có.

Nội dung của “Chính sách Bảo mật” này chỉ áp dụng tại trang web www.thienbang.vn và không bao gồm hoặc liên quan đến các bên thứ ba đặt quảng cáo hoặc có liên kết tại trang web www.thienbang.vn. Chúng tôi khuyến khích quý khách đọc kỹ chính sách An toàn và Bảo mật của các trang web bên thứ ba trước khi cung cấp thông tin cá nhân cho những trang web đó. Chúng tôi không chịu trách nhiệm dưới bất kỳ hình thức nào về nội dung và tính pháp lý của các trang web thuộc bên thứ ba.

Do đó, khi quý khách sử dụng trang web của chúng tôi sau khi có sự thay đổi, điều này được coi là quý khách đã chấp nhận, đồng ý tuân thủ và tin tưởng vào những thay đổi này. Chúng tôi khuyến nghị quý khách đọc trước nội dung trang này trước khi truy cập các nội dung khác trên trang web, cũng như đề xuất quý khách đọc và tham khảo cẩn thận nội dung “Chính sách Bảo mật” của từng trang web mà quý khách đang truy cập.

B. Quyền và nghĩa vụ của ban quản lý website thienbang.vn

1. Quyền và Nghĩa vụ của Ban quản lý

Website thienbang.vn cung cấp các dịch vụ và sản phẩm cho khách hàng sau khi hoàn thành các thủ tục và điều kiện bắt buộc được mô tả. Thiên Bằng xây dựng chính sách dịch vụ, được công bố trên trang chủ www.thienbang.vn.

Trong trường hợp thông tin khách hàng cung cấp không chính xác, sai lệch, hoặc có dấu hiệu vi phạm pháp luật và văn hóa Việt Nam, Thiên Bằng có quyền từ chối, tạm ngừng hoặc chấm dứt quyền sử dụng dịch vụ của khách hàng.

Website thienbang.vn có thể chấm dứt quyền và quyền sử dụng dịch vụ của khách hàng nếu khách hàng vi phạm các quy chế của thienbang.vn hoặc có hành vi ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh trên website.

Website thienbang.vn giữ bản quyền sử dụng dịch vụ và nội dung trên website theo quy định của pháp luật về bảo hộ sở hữu trí tuệ tại Việt Nam. Mọi hành vi sao chép, sử dụng và phổ biến bất hợp pháp các quyền sở hữu trí tuệ đó là nghiêm cấm.

2. Nghĩa vụ của Ban quản lý

Website thienbang.vn chịu trách nhiệm xây dựng dịch vụ, bao gồm các công việc như nghiên cứu, thiết kế, và mua sắm trang thiết bị an toàn bảo hộ lao động.

Website thienbang.vn triển khai và hợp tác với các đối tác để xây dựng hệ thống dịch vụ và công cụ tiện ích phục vụ giao dịch của khách hàng.

Website thienbang.vn cố gắng đảm bảo hoạt động bình thường của trang web và khắc phục sự cố kỹ thuật, lỗi phần mềm, hay những yếu tố không lường trước được như sự cố về nhân sự, thiên tai, mất điện, và các quyết định của cơ quan nhà nước hay tổ chức liên quan thứ ba. Tuy nhiên, nếu sự cố nằm ngoài khả năng kiểm soát và là những trường hợp bất khả kháng gây thiệt hại cho khách hàng, Thiên Bằng không chịu trách nhiệm liên đới.

3. Website thienbang.vn phải có trách nhiệm

Xây dựng và thực hiện cơ chế để đảm bảo việc đăng thông tin trên Website thienbang.vn được thực hiện chính xác và đáp ứng đúng các tiêu chuẩn.

Không đăng tải thông tin về hàng hóa và dịch vụ thuộc danh mục cấm kinh doanh theo quy định của pháp luật, cũng như hàng hóa hạn chế kinh doanh theo quy định tại Thông tư 47/2014/TT-BCT.

CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ THIÊN BẰNG:

  • Địa chỉ đăng ký kinh doanh: Tổ dân phố Phúc Lý, phường Minh Khai, quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội.
  • Văn phòng: Số 19, ngách 20/10 đường Phú Minh – Phúc Lý – P. Minh Khai – Q. Bắc Từ Liêm – Hà Nội
  • Điện thoại văn phòng: 0985.992.401
  • Website: www.thienbang.vn
  • Email: info@thienbang.com
  • Phụ trách: Ms Thu 0985.992.401