Hiển thị 1–12 của 25 kết quả

Giảm giá!

Đồng phục bảo hộ lao động

Quần áo bảo hộ Tinba 18

380.000 

Quần áo bảo hộ lao động

Quần áo bảo hộ Tinba 15

285.000 

Đồng Phục Công Nhân

Quần áo bảo hộ Tinba 01

285.000 
Giảm giá!

Đồng Phục Công Nhân

Quần áo bảo hộ Tinba 02

285.000 

Đồng phục bảo hộ lao động

Quần áo bảo hộ Tinba 03

285.000 

Đồng phục bảo hộ lao động

Quần áo bảo hộ Tinba 04

285.000 

Áo Khoác Bảo Hộ

Áo Khoác Bảo Hộ TinBa 5

275.000 

Áo Khoác Bảo Hộ

Áo Khoác Bảo Hộ TinBa 6

305.000 

Áo Khoác Bảo Hộ

Áo khoác gió Tinba 7

175.000 

Quần áo bảo hộ lao động

Quần áo bảo hộ TB 04

275.000 

Đồng phục bảo hộ lao động

quần áo bảo hộ TB 05

275.000 

Quần áo bảo hộ lao động

Quần áo bảo hộ TB11

210.000 

Trong lĩnh vực xây dựng, trang phục bảo hộ dành cho người công nhân rất được chủ thầu quan tâm. Trong ngành này, người công nhân thường xuyên phải làm việc trong các môi trường khắc nghiệt tiềm ẩn nhiều nguy cơ rủi ro gây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe. Do vậy mà họ cần được trang bị đồng phục công nhân xây dựng chất lượng để có thể yên tâm làm việc. Vậy đồng phục công nhân xây dựng có điểm gì khác biệt so với những đồng phục thông thường khác?.

Lý do cần may đồng phục bảo hộ cho công nhân xây dựng?

Đồng phục công nhân xây dựng không chỉ đảm bảo an toàn cho người lao động mà còn phải mang lại nhiều lợi ích khác. 

Đối với doanh nghiệp, việc trang bị những bộ đồng phục cho người lao động được coi như là cách để xây dựng và quảng bá hình ảnh thương hiệu đến khách hàng và cộng đồng nhiều hơn. Có thể nói rằng, những bộ đồng phục đẹp mang đậm dấu ấn cho doanh nghiệp được coi như là cách hiệu quả để quảng bá doanh nghiệp với chi phí thấp nhất. Hơn nữa, điều này còn thể hiện sự gắn bó giữa doanh nghiệp với người lao động. 

đồng phục công nhân xây dựng
Mẫu đồng phục công nhân xây dựng

Đối với người lao động được khoác trên mình bộ đồng phục lao động góp phần mang đến cảm giác bình đẳng, sẽ không có sự phân biệt, để từ cố gắng làm việc hết mình để nâng cao năng suất và hiệu quả làm việc. Những bộ đồng phục đẹp sẽ tác động đến người lao động để họ biết được trách nhiệm của mình với công việc hơn. 

Điểm khác biệt của đồng phục công nhân xây dựng

Đồng phục của mỗi ngành nghề đều có những đặc điểm khác nhau, đồng phục dành cho công nhân xây dựng cũng vậy. Dưới đây là những đặc trưng cơ bản như sau:

  1. Chất liệu vải

Thường thì đồng phục của công nhân xây dựng được làm từ chất liệu vải cotton hoặc vải kaki giúp thấm hút mồ hôi, mang lại cảm giác thoải mái dễ chịu, đặc biệt là không bám bụi. Vào mùa đông, đồng phục công nhân thường được sử dụng các loại vải gió với ưu điểm nhẹ, mỏng nhưng giữ ấm cực tốt. Chất liệu vải không quá nặng nề mà giúp giữ ấm cơ thể, công nhân di chuyển dễ dàng và làm việc thoải mái hơn.

Thiết kế kiểu dáng

Người công nhân xây dựng phải làm việc hàng ngày, thường xuyên tiếp xúc với khói bụi từ các vật liệu như gạch, xi măng, cát, …. Do vậy mà lựa chọn đồng phục cho người công nhân phải chọn kiểu dáng giúp bảo vệ cơ thể tránh khỏi những thứ độc hại. Đồng phục của người công nhân xây dựng phải được thiết kế sao cho phù hợp với mùa hè và mùa đông.

Màu sắc đồng phục công nhân xây dựng

Thường thì gam màu chủ đạo của đồng phục công nhân là màu xanh và màu cam. Nhưng hiện nay, các doanh nghiệp có sự đa dạng về màu sắc để người lao động dễ dàng chọn màu sắc phù hợp tính chất công việc. Nên chọn những gam màu như màu xanh tươi mát, màu trắng nhằm tạo sự dễ chịu cho người đối diện. Hoặc bạn có thể dựa vào ý nghĩa của từng gam màu để chọn màu sắc cho đồng phục của công nhân xây dựng.

Thiên Bằng – xưởng may đồng phục công nhân xây dựng chất lượng

Đồng phục dành cho công nhân xây dựng có vai trò quan trọng trong hoạt động của doanh nghiệp. Do vậy mà các doanh nghiệp hãy tìm đến xưởng may đồng phục bảo hộ lao động đáng tin cậy để có thể tin tưởng hợp tác, cũng như nhận được những sản phẩm chất lượng giá thành phải chăng. 

 Bạn đang có nhu cầu đặt may quần áo cho công nhân chất lượng, vậy xin mời bạn hãy liên hệ đến xưởng may Thiên Bằng – địa chỉ uy tín, chuyên nghiệp sẽ mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ với giá thành cạnh tranh. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

đồng phục công nhân xây dựng
Đồng phục công nhân xây dựng do Thiên Bằng cung cấp

Thiên Bằng cam kết:

  • Giao hàng nhanh đúng với thời hạn cam kết với khách hàng
  • Miễn phí vận chuyển cho những đơn hàng số lượng nhiều
  • Tư vấn 24/7, kể cả thứ 7 và chủ nhật
  • Chính sách đổi trả và bảo hành sản phẩm nếu bị lỗi do nhà sản xuất.
  • Khách hàng được nhận nhiều ưu đãi khi đặt may đồng phục tại Thiên Bằng

Có thể nói rằng việc lựa chọn địa chỉ may đồng phục công nhân xây dựng chất lượng sẽ góp phần mang lại hình ảnh tốt đẹp cho doanh nghiệp. Hơn nữa, những bộ đồng phục này còn góp phần quảng bá hình ảnh doanh nghiệp đến khách hàng một cách nhanh nhất.