CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ HÀNG KHI KHÁCH HÀNG ĐẶT IN VÀ MUA SẢN PHẨM TẠI THIÊN BẰNG

Chúng tôi hiểu rằng với những trang thiết bị bảo hộ lao động, sự tin tưởng và hài lòng của quý khách hàng đối với sản phẩm là vô cùng quan trọng. Chính vì vậy, chúng tôi xây dựng Chính sách “Hậu mãi” tại Thiên Bằng dựa trên cam kết về chất lượng sản phẩm và đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng.

1. Đổi trả do sai hoặc thiếu sản phẩm

Khi quý khách hàng nhận được sản phẩm không đúng với mô tả trên website hoặc thiếu so với đơn hàng đã đặt, vui lòng thông báo ngay cho Thiên Bằng trong vòng 24 giờ. Sau thời hạn này, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm trong mọi điều kiện. Chúng tôi cam kết tiếp nhận thông tin và phản hồi để xử lý sản phẩm gửi lại trong vòng 48 giờ kể từ khi nhận được yêu cầu.

2. Trả sản phẩm do lỗi quá trình vận chuyển

Nếu quý khách nhận được sản phẩm bị hư hại do quá trình vận chuyển, vui lòng thông báo cho chúng tôi trong vòng 24 giờ kể từ lúc đơn hàng giao tới. Nếu có biên bản đồng kiểm giữa bên vận chuyển và khách hàng, chúng tôi sẽ không đồng ý đổi trả sản phẩm. Không có bất kỳ chi phí nào sẽ được tính cho quý khách trong quá trình giao dịch này, bao gồm cả phí vận chuyển khi gửi sản phẩm về Thiên Bằng.

3. Trả sản phẩm lỗi nhà sản xuất

Trong trường hợp sản phẩm có lỗi nhà sản xuất, chúng tôi sẽ hỗ trợ dựa trên thời gian mà quý khách hàng thông báo về lỗi sản phẩm. Chúng tôi cam kết đổi sản phẩm mới 100% và hoàn trả phí vận chuyển (nếu có) trong trường hợp này.

Chúng tôi luôn sẵn sàng để hỗ trợ và đảm bảo sự hài lòng của quý khách hàng. Xin cảm ơn quý khách đã tin tưởng và lựa chọn sản phẩm của Thiên Bằng.

Bảo hộ lao động Thiên Bằng hân hạnh phục vụ quý khách !