Khách hàng đến Cửa hàng đồ bảo hộ lao động Thiên Bằng không chỉ để nhận tư vấn chọn mua sản phẩm bảo hộ phù hợp với chất lượng mà còn được đảm bảo về giá cả, luôn đạt được mức giá rẻ nhất trên thị trường.

Với tự hào là đơn vị chuyên sản xuất và phân phối trang thiết bị bảo hộ lao động đạt chuẩn, Thiên Bằng là điểm đến đáng tin cậy với trang bị an toàn giá rẻ và uy tín. Website thienbang.vn của Thiên Bằng không chỉ là nơi duy nhất sản xuất mà còn nhập khẩu và cung ứng trang thiết bị bảo hộ chất lượng, đảm bảo đạt chuẩn về an toàn.

Thiên Bằng cung cấp đồ bảo hộ lao động phục vụ cho nhiều lĩnh vực và ngành nghề sản xuất khác nhau, bao gồm xây dựng, cơ khí, hầm mỏ, phòng sạch, môi trường, điện lạnh, bệnh viện, nhà xưởng, dầu khí, địa chất, thủy điện, giao thông đường bộ và thủy, cũng như ngành phòng cháy chữa cháy.

cua-hang-do-bao-ho-lao-dong
Thiên Bằng – Cửa hàng bán đồ bảo hộ lao động uy tín, chính hãng, giá rẻ gần đây nhất tại Hà Nội và TPHCM

Bảo hộ lao động Thiên Bằng cung cấp đầy đủ các mặt hàng đồ bảo hộ lao động chính hãng có CO/CQ, kết quả test chất lượng đạt chuẩn an toàn.

– Mũ bảo hộ

– Kính bảo hộ

– Quần áo bảo hộ

– Găng tay bảo hộ

– Giày bảo hộ

– Mặt nạ phòng độc

– Dây đai an toàn

– Nút tai chống ồn

– Thiết bị an toàn giao thông ( Dây phản quang, đèn cảnh báo, biển báo chữ a, băng báo hiệu cáp ngầm,…)

– Thiết bị phòng cháy chữa cháy ( bình chữa cháy, chăn chữa cháy, găng tay chống cháy, quần áo chống cháy, ủng chống cháy, thang dây thoát hiểm, mặt nạ phòng khói thoát hiểm,…)

cua-hang-ban-do-bao-ho-lao-dong
Thiên Bằng – Shop bán đồ bảo hộ lao động

Thiên Bằng tự hào là đối tác chuyên nghiệp và uy tín của nhiều công ty xây dựng hàng đầu bao gồm: Volkswagen, Tập đoàn thép Nippon, Công ty Toyota Việt Nam, Tập đoàn Samsung, Công ty Vinfast và nhiều đối tác trong và ngoài nước. Sự tin tưởng từ phía quý khách hàng đã làm cho Thiên Bằng thành công trong việc cung cấp sản phẩm và dịch vụ.

Thiên Bằng cam kết đến quý khách hàng với những chính sách và cam kết sau:

Chính sách Đại lý và Bán giá rẻ: Thiên Bằng có chính sách hỗ trợ đối tác đại lý với chiết khấu cao và các chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

Chính sách Bảo mật thông tin khách hàng: Thiên Bằng cam kết bảo vệ thông tin khách hàng một cách tuyệt đối, đảm bảo an ninh và quyền riêng tư.

Chính sách Bảo hành sản phẩm: Thiên Bằng đảm bảo chất lượng của sản phẩm cung cấp và có chính sách bảo hành để đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

Chính sách Đổi trả hàng hóa: Thiên Bằng cam kết hỗ trợ khách hàng đổi trả hàng hóa theo các điều kiện và quy định cụ thể, nhằm đảm bảo quyền lợi và sự hài lòng của khách hàng.

Thiên Bằng là đơn vị chuyên nhập khẩu trực tiếp, sản xuất cung ứng đồ bảo hộ lao động an toàn đạt chuẩn, trang bị an toàn với giá rẻ nhất thị trường, uy tín gần đây nhất tại Hà Nội và TPHCM.

Hệ Thống Đại lý của Bảo Hộ Thiên Bằng

KHU VỰC PHÍA BẮC

♦ Địa chỉ: Số 19, ngách 20/10 đường Phú Minh – Phúc Lý – P. Minh Khai – Q. Bắc Từ Liêm – Hà Nội. (Xem bản đồ)

♦ SĐT024.6660.9897 – 0981.056.066


KHU VỰC PHÍA NAM

♦ Địa chỉ: Số 36 đường số 18, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. (Xem bản đồ)

♦ SĐT0986.720.134 – 0966.831.477


 

XƯỞNG MAY THIÊN BẰNG

♦ Địa chỉ: Lãng Công – Sông Lô – Vĩnh Phúc.

♦ SĐT: 0985.992.401

banner xuong may kich thuoc chuan


CHI NHÁNH CỬA HÀNG TẠI VĨNH PHÚC

♦ Địa chỉ: 476 Mê Linh, TP Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc

♦ SĐT: 0211.361.6699


CHI NHÁNH CỬA HÀNG TẠI BẮC NINH

♦ Địa chỉ: 556 Nguyễn Trãi – P. Võ Cương – TP. Bắc Ninh

♦ SĐT: 0942.522.226


CHI NHÁNH CỬA HÀNG TẠI NINH BÌNH

♦ Địa chỉ: 168 Nguyễn Công Chứ, TP. Ninh Bình

♦ SĐT: 0962.375.375


CHI NHÁNH CỬA HÀNG TẠI QUẢNG BÌNH